Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
5 Lý Do Hàng Đầu Để Tổ Chức Tiệc Giáng Sinh Công Ty

Tổ chức tiệc Giáng sinh công ty là một cách tuyệt vời để bạn thư giãn và tận hưởng niềm vui trong khi thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên của mình. Cho dù bạn chọn thực đơn ngồi xuống trang trọng, món canapes và cocktail trong văn phòng, bữa trưa với bánh mì hảo hạng và trái cây theo mùa hay bữa tiệc Giáng sinh theo chủ đề tại một địa điểm nóng bỏng, thì có rất nhiều lý do để tổ chức tiệc Giáng sinh.

Thêm tiệc finger food mùa lễ hội tháng 12 do Don phụ trách cho công ty Manpower tại tòa nhà Sailing Tower Tp.Hồ Chí Minh và Capital Tower Hà Nội.

1. Tiệc Giáng Sinh là dịp gây ấn tượng với nhân viên của bạn.

Tổ chức tiệc Giáng sinh công ty sẽ gây ngạc nhiên cho nhân viên của bạn với cảm giác vui vẻ và sáng tạo của bạn. Còn cách nào tốt hơn để gây ấn tượng với họ và khiến họ cảm thấy có giá trị hơn là tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh tuyệt vời?

Mọi thứ từ địa điểm tổ chức sự kiện đến chủ đề, phong cách, cách trình bày và chất lượng món ăn đều đại diện cho thương hiệu của bạn. Sử dụng cơ hội này để tạo ra các hiệp hội thương hiệu tích cực. Bạn không cần phải có một ngân sách khổng lồ. Một chuyện đơn giản, với thức ăn ngon và khung cảnh bình dị cũng có thể đáng nhớ.

Dịch vụ ăn uống Don Catering là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức tiệc Giáng sinh công ty, tạo ra một bầu không khí tuyệt vời và dịp thú vị. Mọi người đều thích thức ăn! Thực đơn tươi, ngon và tùy chỉnh sẽ đáp ứng vị giác của mọi người. Chiều chuộng nhân viên của bạn bằng những món tráng miệng sang trọng, tiệc tự chọn nóng hổi ngon miệng hay cocktail và canapes.

Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng ngân sách, thị hiếu và yêu cầu về chế độ ăn uống của bạn đồng thời kết hợp điều này với dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ nhân viên hiếu khách thân thiện. Công ty phục vụ ăn uống Don Catering sẽ là đại diện cho thương hiệu của bạn cũng như các khía cạnh khác của sự kiện của bạn.

2. Thể hiện sự đánh giá cao của bạn với những đóng góp của CBCNV.

Tổ chức tiệc Giáng sinh công ty chỉ là một trong những cách bạn có thể thưởng cho nhân viên của mình. Đây là cơ hội để bạn cho họ thấy bạn đánh giá cao công việc của họ như thế nào và bạn đánh giá cao họ ở cả cấp độ chuyên nghiệp và cá nhân.

Nếu ngân sách của bạn eo hẹp và tiền thưởng Giáng sinh chưa đến gần, thì đừng tiết kiệm tiền cho một bữa tiệc Giáng sinh. Một lễ trao giải, các bài phát biểu và lời ‘cảm ơn’ có thể giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra một nơi làm việc vui vẻ và hài hòa.

3. Cùng nhau chia sẻ trong tinh thần Noel.

Khi nhóm của bạn làm việc chăm chỉ trong năm, thật công bằng khi bạn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc vào dịp Giáng sinh. Làm việc chăm chỉ và chơi hết mình!

Có một sự kiện không căng thẳng với một nhà cung cấp thực phẩm Don Catering. Trong khi bạn tận hưởng khoảnh khắc với nhóm của mình, bạn sẽ có Don đảm nhận việc chuẩn bị, nấu nướng, phục vụ và dọn dẹp.

Từ sự đơn giản của tiệc nướng buổi tối trong vườn hay tiệc finger food cocktail giúp cho sự kiện của bạn trở nên thoải mái và thú vị. Chúng tôi cung cấp cho bạn một thực đơn Giáng sinh tùy chỉnh chắc chắn sẽ đưa bạn vào tinh thần Giáng sinh.

4. Xây dựng một đội mạnh hơn với sự kiện tổng kết cuối năm.

Tổ chức tiệc Giáng sinh công ty là một sự khích lệ tinh thần tuyệt vời cho nhân viên của bạn. Không thể phủ nhận giá trị của việc tận hưởng mùa lễ hội cùng nhau. Bạn có cơ hội củng cố mối quan hệ giữa nhân viên và chính mình, đồng thời xây dựng mối quan hệ. Một môi trường bình thường không chỉ là về công việc – đó là về các tương tác cá nhân.

Các bữa tiệc Giáng sinh, cùng với các sự kiện xã hội khác, hãy cho nhân viên của bạn biết rằng bạn là người dễ tiếp cận, hỗ trợ và đánh giá cao nỗ lực của họ. Thêm các hoạt động xây dựng nhóm thú vị vào sự kiện của bạn để xây dựng một đội mạnh hơn.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà tiệc giáng sinh hà nội

5. Don Catering nhận tổ chức tiệc Giáng sinh công ty và tại nhà.

Liên hệ với Don Catering ngay hôm nay để tìm hiểu cách bạn có thể tổ chức tổ chức tiệc Giáng sinh công ty hoàn hảo. Cho dù bạn lên kế hoạch cho một sự kiện team building thú vị hay muốn một sự kiện Giáng sinh theo chủ đề phức tạp, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Don Catering là một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống ở Sài Gòn, nơi cung cấp cho bạn các nguyên liệu tươi ngon của địa phương với thực đơn phù hợp, dành cho người sành ăn. Làm cho bữa tiệc Giáng sinh của công ty bạn thành công với thức ăn, dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

Phương pháp phục vụ của chúng tôi là tập trung vào những gì chúng tôi làm tốt nhất và đó là cung cấp những món ăn chất lượng hàng đầu, có hương vị tuyệt vời, được trình bày đẹp mắt nhất, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác lễ hội cho Bữa tiệc Giáng sinh của bạn. Chúng tôi đã tạo ra những thực đơn Bữa tiệc Giáng sinh ngon, có giá trị tuyệt vời để phục vụ tại văn phòng, địa điểm hoặc tại nhà của bạn.

Từ những món canapes lễ hội có kích thước vừa miệng thơm ngon cho đến những chiếc ly nhỏ thịnh soạn, và thậm chí là bữa tối nướng Giáng sinh truyền thống.

Chúng tôi cũng có thể làm việc với bạn để tạo một thực đơn phù hợp và riêng biệt phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn khi tổ chức tiệc Giáng sinh công ty.

Mùa này, chúng tôi cũng đã đưa thức uống Giáng sinh cổ điển nhất vào thực đơn. Rượu vang thơm ngon, các loại mocktail, cocktail được phục vụ sẽ lấp đầy bữa tiệc Giáng sinh của bạn với tinh thần Giáng sinh.

Những người cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi và những người giúp việc nhỏ của ông già Noel sẽ có mặt để phục vụ khách của bạn để bạn có thể yên tâm và chắc chắn rằng sẽ được chăm sóc chu đáo.

Nếu bạn muốn khám phá thêm về thực đơn tổ chức tiệc Giáng sinh công ty của chúng tôi, hãy nhấp vào đây Menu Finger Food Cocktail Giáng Sinh 2022

Sẵn sàng để đặt tiệc Noel? Gọi ngay cho số hotline 0915 898 908.

Lựa5 Lý Do Hàng Đầu Để Tổ Chức Tiệc Giáng Sinh Công Ty Hàng Năm.

Các bữa tiệc Giáng sinh của công ty đặt Don Catering là thời điểm lý tưởng để thư giãn, thư giãn và tận hưởng các lễ kỷ niệm sau một năm làm việc chăm chỉ.

  • Tiệc Giáng Sinh là dịp gây ấn tượng với nhân viên của bạn.

  • Thể hiện sự đánh giá cao của bạn với những đóng góp của CBCNV.

  • Cùng nhau chia sẻ trong tinh thần Noel.

  • Xây dựng một đội mạnh hơn với sự kiện tổng kết cuối năm.

  • Don Catering nhận tổ chức tiệc Giáng sinh công ty và tại nhà.

  • Thực đơn phù hợp và riêng biệt phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn

Thêm hình ảnh tiệc finger food mùa lễ hội tháng 12 do Don phụ trách cho công ty Manpower tại tòa nhà Sailing Tower Tp.Hồ Chí Minh và Capital Tower Hà Nội.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận