Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Cung Cấp Dịch Vụ Teabreak Cho Ngân Hàng

Don Catering là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống lưu động chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác đồng hành tuyệt vời cho các sự kiện tại văn phòng của các ngân hàng có trụ sở, chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, BRVT,.. . Nằm ở ngoại ô Sài Gòn với đội ngũ bếp bánh được đào tạo tại trường ẩm thực Á Âu trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tham gia các sự kiện xã hội về văn hóa và ẩm thực tại các hội chợ trong và ngoài nước.

Cảm ơn Don đã tạo ra và tổ chức cho chúng tôi sự kiện thú vị và đẹp đẽ nhất mà chúng tôi đã trải qua trong suốt những năm làm việc tại TpBank”. Anh Hưng chi nhánh Ngân Hàng Tiên Phòng tại Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM.

Chúng tôi hoan nghênh bạn đặt ăn thử các món ăn để thưởng thức một bữa ăn ngon, sự tận tụy của đội ngũ bếp cho các buổi hội thảo thú vị, các buổi họp mặt đồng nghiệp, khách hàng, và xã hội, các ngày kỷ niệm, v.v. Các sự kiện của bạn là cơ hội cho sự kết nối mọi người và mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị, độc đáo. Với Don Catering, bạn có thể tổ chức sự kiện và chia sẻ câu chuyện của mình mà không cần phải lo lắng gì cả.

Những gợn sóng của sự phấn khích, đánh giá cao và tác động của sự kiện chung mà chúng tôi đã và đang tổ chức vẫn còn vang vọng trong chúng tôi. Các nhân viên của công ty đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhất cho buổi tiệc teabreak và/hoặc tất cả các sự kiện đặt tiệc nào của khách hàng, vì đó niềm tự hào của họ khi là một phần quan trọng của sự kiện, và chúng tôi luôn đánh giá cao sự hỗ trợ và góp ý của quý khách hàng.

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả mọi thứ, nó thật đáng yêu và ngon miệng. Mọi người thực sự thích nó và rất vui mừng và hạnh phúc tại buổi tiệc. Chị Thu phụ trách truyền thông của FE Credit.

Don Catering được ra mắt vào năm 2009 để lấp đầy khoảng trống thị trường cho dịch vụ ăn uống dành cho doanh nghiệp từ trung cấp đến cao cấp, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với các món ăn chất lượng của nhà hàng.

Được biết đến với các món ăn quốc tế khác biệt với sự tinh tế của châu Á, Don Catering cũng cung cấp một loạt dịch vụ teabreak, finger food, cocktail, từ ý tưởng tổ chức sự kiện đến thiết lập hậu cần và cung cấp thực phẩm sáng tạo. Don Catering là nhà cung cấp thực phẩm ưa thích của nhiều khách hàng doanh nghiệp, từ các công ty đa quốc gia nổi tiếng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.

Don Catering hứa hẹn sẽ khiến bạn càng tự hào bằng cách làm ngất ngây những vị khách quý tại các sự kiện quan trọng của bạn. Hiểu được nhu cầu gây ấn tượng, chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể để đáp ứng các nhu cầu sự kiện khác nhau.

Việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc của chúng tôi đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong những đổi mới của mình, năm này qua năm khác. Khai phá con đường mòn với những lần ra mắt mới đáng chú ý như teabreak kèm những hộp bánh quà tặng mang đi, high tea, detox tea,.., v.v. Đi trên hành trình này với chúng tôi khi chúng tôi cung cấp vượt quá mong đợi của bạn, mọi sự kiện tại mọi thời điểm.

Bắt đầu một buổi sáng tuyệt vời, buổi hội thảo đầu giờ chiều, hay lễ kỷ niệm cho đồng nghiệp vào cuối giờ,… tất cả các dịp đơn giản nội bộ doanh nghiệp và/hoặc gây ấn tượng với những người cùng đồng hành, những khách hàng của công ty của bạn với dịch vụ teabreak cực kỳ tiện lợi và những chiếc bánh ngon nhỏ xinh, thức uống là nước trái cây tươi, và còn nhiều món ăn nhẹ gây bất ngờ nữa.

1.Burger/Club sandwich/Pizza

2.Cheese cake/Tiramisu/Monte carlos

3.Choux catinat/Muffin/Hạnh nhân

4.Trái cây (dưa hấu, dưa hoàng kim, dưa lưới, thanh long, thơm, xoài keo, ổi, mận, mít)

5.Coke/7up/Soda kem

6.Nước chanh dây/Nước cam/Nước dâu

7.Rau câu

8.Nước táo

9.Nước đào

Để biết thêm thông tin, giá cả và đặt tiệc lưu động tận nơi, hãy liên hệ với chúng tôi với hotline Zalo 0915 898 908 hoặc email: donbaclieu@gmail.com

Dịch vụ teabreak tại văn phòng, trụ sở Ngân Hàng​

Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức các buổi tiệc trà trong văn phòng từ 30 người ngồi, và người đứng cho một sự kiện kiểu cocktail, hoặc sự kiện ngoài trời với hơn 5000 khách tham quan như roadshow cho sản phẩm dịch vụ của hệ thống, mạng lưới của cả tập đoàn, tổ chức tín dụng lớn.

  • Thực đơn tea break sự kiện văn phòng.

  • Các lựa chọn thực phẩm hoàn hảo cho những giờ giải lao ngắn giữa các buổi hội thảo và các sự kiện cả ngày.

  • Chọn từ nhiều loại thức ăn cầm tay phổ biến đến bánh ngọt và bánh mặn.

  • Giữ đúng khẩu hiệu lấy khách hàng làm trung tâm của chúng tôi, “Chất lượng hơn cả sự mong đợi của khách hàng”.

  • Đội ngũ bếp được dẫn dắt bởi Đầu bếp Huy Gia Phương, người đã cống hiến cả cuộc đời nghề nghiệp của mình cho nghề bếp và đã phục vụ trong nhiều năm cho các sự kiện lớn nhỏ cả nước.

Cảm ơn Don đã tạo ra và tổ chức cho chúng tôi sự kiện thú vị và đẹp đẽ nhất mà chúng tôi đã trải qua trong suốt những năm làm việc tại TpBank”. Anh Hưng chi nhánh Ngân Hàng Tiên Phòng tại Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận