Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Dạ tiệc chiêu đãi sơn kim land

Sức khỏe và hạnh phúc của khách của thực khách là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Liên hệ với dịch vụ tiệc buffet lưu động Don Catering để giải quyết những lo ngại này trong sự kiện, dịp giải trí của bạn cũng như việc chuẩn bị và phục vụ tiệc.

Chúng tôi giới thiệu các địa điểm lý tưởng cho các sự kiện tiếp theo của công ty, bữa tiệc kỳ nghỉ, bữa tối đám cưới hoặc lễ kỷ niệm sinh nhật của bạn.

ÂM NHẠC VÀ SỰ KIỆN

Khách của bạn có thể thưởng thức các món ăn nhẹ, cocktail và nhạc LIVE trong tiệc, để biến tiệc của bạn thành tâm điểm để tận hưởng vui vẻ.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà show âm nhạc

ĐỐI TÁC CHO THUÊ MẶT BẰNG

Chúng tôi giới thiệu chổ đãi tiệc cho các nhóm lớn trong nhiều không gian hoành tráng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách kể cả bao gồm thiết kế sân khấu, backdrop, banner, nhà bạt đặc biệt để tổ chức các lễ kỷ niệm và các sự kiện có một không hai.

DON CATERING CHUYÊN VỀ TIỆC CHIÊU ĐÃI

Chúng tôi giới thiệu kịch bản tiệc đến với quý khách hàng, đặc biệt bầu không khí tiệc cần phải ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần sang trọng, đến thời điểm cần phải sôi động, mục đich là chiêu đãi khách hàng thông qua trải nghiệm tuyệt vời nhất

Hệ thống nghe nhìn đầy đủ với màn hình chiếu

Ánh sáng sân khấu

Dàn DJ với MC, nhạc sống, sản xuất video, fly cam

Phục vụ bia tươi và đồ uống cocktail

Quầy nướng tại chổ

Quầy bar

Đội ngũ đối tác giải trí chuyên nghiệp của chúng tôi kết hợp dịch vụ ăn uống để tạo ra trải nghiệm độc đáo và khó quên cho sự kiện của bạn. Liên hệ 0915 898 908 để biết thêm chi tiết.

TIỆC DẠ HỘI VÀ SỰ KIỆN GIẢI TRÍ

Don Catering có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế menu, tổ chức nhạc sống, biểu diễn thời trang và sự kiện của công ty, đội ngũ sự kiện của chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với bạn để tạo ra những chương trình phù hợp cho các sự kiện và bữa tiệc đặc biệt của bạn.

  • Phục vụ ăn uống.

  • Quầy bar lưu động.

  • Chương trình văn nghệ giải trí.

  • Đối tác sự kiện chuyên nghiệp.

Hình ảnh tiệc chiêu đãi tại Sơn Kim Land Nguyễn Du, dạ tiệc tại hầm rượu vang Phú Mỹ Hưng, tiệc sinh nhật của giới nghệ sĩ tại Nguyễn Trãi.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận