Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
dịch vụ đặt tiệc cưới buffet trọn gói giá tốt

Tất nhiên, đám cưới là để kỷ niệm tình yêu của bạn – nhưng thực phẩm cũng đóng một vai trò quan trọng trong ngày trọng đại!. Vì vậy thức ăn ngon là điều cần thiết. Bạn cần chuyên gia phục vụ tiệc cưới. Don Catering sẽ đảm bảo rằng tiệc cưới của bạn có thực đơn gồm đủ thứ từ món khai vị, món chính đến món tráng miệng, đồ uống, và hơn thế nữa, tất cả đều được trình bày đẹp mắt cho khách mời của bạn. Đặt Don phục vụ ăn uống trọn gói là một trong những bước đầu tiên của kế hoạch tổ chức đám cưới và cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Nhưng trước hết, bạn cần phải đặt địa điểm tổ chức đám cưới của mình tại nhà, hay tại nhà văn hóa, khu đất ngoài trời có mái che. Việc phục vụ ăn uống được thực hiện tại nhà cùng với các dịch vụ khác như thuê thiết kế sự kiện, thiết bị âm thanh, ánh sáng, MC,…

Hình ảnh trang trí tiệc và phục vụ tiệc buffet tại nhà văn hóa Tân Bình, trang trí tiệc cưới ngoài trời tại khu Marina bay Vũng Tàu và buffet tiệc cưới.

Trên thực tế, bạn có thể chi khoảng 250.000 đồng cho mỗi khách cho việc phục vụ ăn uống.

Bạn mời càng nhiều khách, bạn càng chi tiêu nhiều hơn cho đồ ăn và thức uống, tuy nhiên việc đi đầy đủ khách mời làm bạn tiết kiệm tiền cho việc đặt tiệc tại nhà. Ngoài ra hạn chế bia rượu và lựa chọn thực đơn tối ưu cũng là cách khiến chi phí tổ chức tiệc cưới hợp lý hơn nữa.

1.Nguyên cứu và đọc thông tin trên webside, mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumbler

Công ty cung cấp dịch vụ ăn uống trọn gói tại địa điểm tổ chức đám cưới của bạn. Bạn cũng có thể thu hẹp tìm kiếm của mình theo loại ẩm thực, giá cả, các lựa chọn chế độ ăn uống và hơn thế nữa.

2.Liên hệ để nhận thực đơn và báo giá tiệc

Hãy cho chúng tôi biết về kinh nghiệm phục vụ sự kiện của bạn.

Những gì bao gồm trong các gói của bạn?

Các menu có được cài sẵn hay chúng ta có thể tạo menu tùy chỉnh không?

Bạn có cung cấp dịch vụ cho thuê, chẳng hạn như trang trí theo tông màu, đồ sành sứ thủy tinh, v.v. không?

Bạn có thể cung cấp một chiếc bánh cưới?

Bạn có thể làm việc với một số chế độ ăn kiêng nhất định (ăn chay, thuần chay, không chứa gluten, v.v.) không?

Bạn có phục vụ quầy bar hay chúng tôi sẽ cần thuê những người pha chế riêng?

Bạn có cung cấp thực đơn nếm thử không và nếu có, chi phí như thế nào?

3.Yêu cầu mỗi nhà cung cấp dịch vụ ăn uống vẽ phác thảo sơ bộ bao gồm các chi tiết

Tổng chi phí cho mỗi người, các lựa chọn thực đơn, chính xác khoản phí bao gồm (thức uống có cồn, vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh sau tiệc, phục vụ welcome drink,…) phong cách phục vụ và trình bày cũng như các lựa chọn thay thế ít tốn kém hơn. Đề xuất này sẽ hữu ích khi bạn so sánh các nhà cung cấp dịch vụ tiệc cưới.

4.Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói

Đừng ngần ngại đặt bất kỳ câu hỏi nào và hãy đặc biệt chú ý đến lịch trình thanh toán. Khi bạn cảm thấy thoải mái với đề xuất và hợp đồng, hãy ký hợp đồng và sẵn sàng cho một trong những bữa ăn thú vị nhất trong cuộc đời bạn!

Don Catering chuyên tổ chức tiệc cưới trọn gói

1.Tiệc bàn được cho là phổ biến nhất

Trong loại hình phục vụ ăn uống này, khách ngồi tại bàn của mình và chọn từ hai hoặc ba tùy chọn khác nhau trên thực đơn. Người phục vụ có sẵn để đợi trên bàn và phục vụ các bữa ăn. Kiểu phục vụ này liên quan đến việc lập kế hoạch thực đơn chi tiết, nhưng cung cấp cho thực khách một cảm giác trang trọng và quy củ mà các lựa chọn phục vụ khác thiếu. Phong cách này cho phép khách của bạn kết hợp và hòa quyện mà không cần phải đứng dậy để lấy thêm thức ăn. Hãy nhớ rằng thực đơn tiệc bàn thường có giá đắt, vì vậy bạn sẽ cần lưu ý khi lựa chọn các món ăn của mình.

2.Tiệc đứng buffet hiện đại

Một lựa chọn tuyệt vời khác là tiệc tự chọn. Chắc chắn tiệc buffet ngày càng phổ biến dành cho người sành ăn. Phong cách phục vụ đám cưới này thường ít tốn kém hơn, hiện đại và có phong cách hơn. Bạn sẽ muốn chọn những món ăn theo ý thích của mình, có thể giao lưu dễ dàng hơn với những người mà mình quen biết. Tiệc tự chọn bao gồm tất cả các món ăn được bày sẵn trên bàn kết hợp trang trí theo chủ đề tiệc, thường là trên những chiếc bàn dài.

3.Tiệc finger food kết hợp cocktail

Xu hướng đặt tiệc nhẹ này gần đây với các món khai vị và các món ăn nhẹ khác được phục vụ trong suốt dịp này thay vì một bữa ăn tại chỗ. Các món khai vị có thể là sự kết hợp của thức ăn nóng và lạnh và thường là các phần một hoặc hai miếng. Thức ăn có thể được mang đến bởi những người phục vụ cầm mâm đi mời hoặc hoặc đặt trên dãy bàn dài được trang trí đẹp mắt cho khách tự ăn. Phong cách này hoàn hảo cho các cặp đôi muốn không khí bình dị hơn và muốn khách của họ gặp gỡ và hòa nhập với nhau. Loại sự kiện này yêu cầu các bữa ăn theo phong cách cocktail dễ phục vụ thay vì các bữa ăn đầy đủ, vì vậy bạn có thể sáng tạo với thực đơn của mình và cung cấp thêm một số loại canape, bánh mặn, bánh ngọt.

4.Thực đơn món ngon

Đầu tiên và quan trọng nhất, phục vụ tiệc tại nhà là cung cấp thức ăn ngon. Dù địa điểm tổ chức đám cưới của bạn có hào nhoáng hay đẹp đẽ đến đâu nhưng nếu đồ ăn không được chuẩn bị tốt thì họ cũng không phải là những người cung cấp tiệc lưu động tốt. Người phục vụ ăn uống nên có kinh nghiệm chuẩn bị thức ăn; suy cho cùng, bạn không muốn phục vụ khách những món ăn mà họ không thích. Một chi tiết quan trọng khác ngoài việc làm cho món ăn ngon là đảm bảo rằng thực phẩm an toàn.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà tiệc cưới

5.Chú ý đến thực khách

Công ty đặt tiệc có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, hỗ trợ chu đáo và lịch sự trong khi phục vụ khách hàng. Những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tốt nhất là những người quan tâm đến cách họ hỗ trợ và tương tác với khách hàng. Nhà cung cấp dịch vụ ăn uống cần đảm bảo rằng thực đơn hợp lý khoa học, được sắp xếp thời gian top up đúng lúc nhằm bảo đảm món ngon tiệc nóng hỏi vừa thổi vừa ăn.

6.Toàn thể đầu bếp và nhân viên phục vụ có tinh thần đồng đội tốt

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tốt phải có khả năng giám sát các khâu từ bếp đến, phục vụ, hậu cần. Làm việc theo nhóm rất quan trọng trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, không chỉ phục vụ ăn uống.

Đặt tiệc và tổ chức tiệc cưới trọn gói

Ngân sách chủ yếu cho địa điểm tổ chức và phục vụ ăn uống.

  • Liên hệ để nhận thực đơn và báo giá tiệc.

  • Nhận phác thảo sơ bộ bao gồm các chi tiết

  • Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói.

  • Don Catering chuyên tổ chức tiệc cưới trọn gói.

Hình ảnh trang trí tiệc và phục vụ tiệc buffet tại nhà văn hóa Tân Bình, trang trí tiệc cưới ngoài trời tại khu Marina bay Vũng Tàu và buffet tiệc cưới.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận