Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Đặt Tiệc Don Catering Dịch Vụ Buffet Trọn Gói

Công ty chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tiệc lưu động, đặc biệt loại hình tự chọn buffet trọn gói bao gồm các bữa ăn bổ dưỡng cho các sự kiện công ty và gia đình. Chúng tôi hợp tác với các chuỗi siêu thị, nhà phân phối nguyên liệu nấu ăn, lương thực, thực phẩm địa phương. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với khách hàng để đề xuất các thực đơn tiệc với chi phí hợp lý nhất, đưa ra mức thu nhập đủ sống cho nhóm của mình và cố gắng không lãng phí.

Đội ngũ bếp của chúng tôi đã nấu ăn cho đại chúng cho các công ty quốc nội và FDI tại Việt Nam và các tiệc chiêu đãi đặc biệt, kết hợp với kinh nghiệm nấu ăn uống cao cấp.

Don Catering đang thực hiện sứ mệnh cung cấp các bữa ăn bổ dưỡng, sạch sẽ, dễ tiếp cận cho vùng kinh tế xã hội đa dạng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, và các tỉnh thành lân cận của những thành phố này, địa bàn phục vụ của Don Catering ngày càng được mở rộng trên đất nước quê hương của chúng tôi.

Bếp trưởng Huy Gia Phương, cô ấy mong muốn được phục vụ những bữa ăn bổ dưỡng cho những khách hàng và tổ chức có cùng chí hướng mang lại lợi ích cho cả cá nhân và cộng đồng của chúng ta.

Don Catering là một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống trọn gói tại Tp.Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện và ăn uống tốt nhất mà thành phố có thể cung cấp. được dẫn dắt bởi đầu bếp Huy Gia Phương, bạn sẽ thích thú với trải nghiệm ẩm thực chất lượng cao của Don Catering phản ánh những chuyến du lịch và trải nghiệm thu thập được và sẽ tỏa sáng tại sự kiện sắp tới của bạn. từ những bữa tiệc cocktail thân mật nhỏ đến những sự kiện lớn ngoài trời, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. kiểm tra các loại dịch vụ mà chúng tôi hỗ trợ cho sự kiện sắp tới của bạn

Tiệc finger food, canapes, tapas thanh lịch được trình bày và trang trí trên bàn tiệc và/hoặc trong hộp quà tặng – tuyệt vời cho các sự kiện và việc giao hàng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một vài món ăn nhẹ trước bữa tối hay một bữa tiệc cocktail để bạn có thể nhấm nháp suốt đêm, chúng tôi cung cấp nhiều món khai vị để bạn lựa chọn bán chạy nhất của chúng tôi? Hãy thử món thịt xông khói cuộn ớt chuông, bánh mì Bruschetta,…

Từ bữa tối nhỏ cho hai người đến tiệc cocktail lớn, chúng tôi có thể tạo thực đơn đồ ăn ngon và đáp ứng nhu cầu của bạn. đội ngũ thân thiện của chúng tôi sẽ đảm bảo khách của bạn được chăm sóc chu đáo.

Nếu bạn cần phục vụ cho sự kiện tiếp theo của mình, thì bạn cần những thứ tốt nhất, và Don Catering BBQ chuyên phục vụ các món BBQ ngon miệng cho Sài Gòn, và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để làm cho sự kiện tiếp theo của bạn trở nên đặc biệt và ngon miệng—chỉ cần chọn một vài loại thịt và nhiều món ăn kèm, bữa tiệc của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng! Chúng tôi cũng có các bữa ăn đóng hộp tiện lợi cho bữa tiệc văn phòng, chuyến đi chơi gôn hoặc sự kiện từ thiện tiếp theo của bạn.

BBQ tự chọn được lấp đầy với tất cả các món yêu thích của bạn. Với các món mới nướng hoặc thịt quay chậm, gói này phù hợp với không khí ngoài trời, cắm trại, team building, sân vườn, lễ hội,..

Lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn sẽ là một trong những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn. Hãy tin tưởng những người điều phối dịch vụ tiệc cưới trọn gói của chúng tôi sẽ bao quát từng chi tiết chu đáo và nét độc đáo để bạn có thể thư giãn và trở thành khách mời trong đám cưới trong mơ của chính mình.

Vào cuối ngày, dành thời gian cho gia đình và bạn bè là tất cả những gì nó hướng tới. Don Catering gia đình muốn làm cho buổi họp mặt xã hội của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể để bạn có thể thư giãn với khách của mình và kỷ niệm những khoảng thời gian đẹp nhất trong đời. Chúng tôi mang theo thiết bị để nấu toàn bộ thực đơn tại chỗ cho dù bữa tiệc diễn ra ở đâu.

Tại Don Catering, chúng tôi cố gắng thiết lập mối quan hệ lâu dài với các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương và tận hưởng việc đóng góp cho cộng đồng thông qua các mối quan hệ đối tác này. Nhiệm vụ của chúng tôi là thực hiện các sự kiện tuyệt vời để giúp khách hàng của chúng tôi tối đa hóa nỗ lực gây quỹ của họ nhiều nhất có thể vì mục đích của họ và thu hút khách hàng quay lại hàng năm. Chúng tôi phục vụ hơn 50 sự kiện cho các khách hàng phi lợi nhuận hàng năm, với nhiều hình thức khác nhau từ tiệc chiêu đãi kiểu cocktail đến dạ tiệc có chỗ ngồi.

Tay nghề của đội ngũ bếp Don Catering

Chúng tôi đam mê giữ cho sản phẩm luôn mới và thú vị; liên tục tạo thực đơn mới với các nguyên liệu tươi ngon theo mùa. các món ăn ngon có thể tốt cho sức khỏe bằng cách sử dụng tất cả các nguyên liệu tự nhiên không có chất bảo quản, hương vị nhân tạo hoặc phụ gia thực phẩm

Phong cách ẩm thực Việt Nam, và Đông Nam Á của đầu bếp Huy Gia Phương mang tính đương đại rõ rệt và phản ánh quá trình học tập không ngừng.

Chúng tôi cung cấp các thực đơn giàu trí tưởng tượng, lấy cảm hứng theo mùa, dịch vụ thân thiện và chu đáo cũng như một loạt các lựa chọn tổ chức tiệc toàn diện cho mọi dịp. bạn đang ở trong tay tốt với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lập kế hoạch sự kiện của bạn với chúng tôi với dịch vụ tiệc trọn gói

Chúng tôi có kinh nghiệm lập kế hoạch cho các sự kiện quy mô nhỏ đến lớn, từ những trải nghiệm ăn uống cao cấp nhỏ cho đến các bữa tiệc buffet trọn gói và tiệc cocktail lớn và các cuộc họp

Chúng tôi cùng bạn động não để sự kiện của bạn có một chủ đề đặc biệt và thu hút khách mời. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc truy nguyên được.

Chúng tôi lên kế hoạch và điều chỉnh thực đơn, trang trí, v.v. phù hợp với phong cách, sở thích và ngân sách của mỗi người có sẵn cho sự kiện

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị, nhân viên và người quản lý sự kiện để chăm sóc tất cả các khía cạnh từ lập kế hoạch, điều phối thiết lập đến thực hiện

Chuẩn bị các món ăn thịnh soạn để nhận và giao hàng. kế hoạch bữa ăn hàng tuần sắp ra mắt để loại bỏ những rắc rối cho dù bạn đang làm việc ở nhà hay ở văn phòng hay đang di chuyển.

Sự kiện doanh nghiệp sáng tạo đặt dịch vụ ăn uống Don Catering

Don Catering đã làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong nhiều thập kỷ để giúp họ tạo và thực hiện các sự kiện tuyệt vời cho nhân viên và khách hàng của họ. Chúng tôi ở đây để làm cho quá trình lập kế hoạch trở nên dễ dàng nhất có thể, từ việc sắp xếp các chuyến tham quan địa điểm đến sơ đồ bố trí sự kiện. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho bạn trông thật tuyệt! Nếu bạn muốn đi xa hơn nữa, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội nhận diện thương hiệu để kết hợp logo và thương hiệu của công ty bạn vào sự kiện của bạn.

Đầu bếp Huy Gia Phương của dịch vụ đặt tiệc Don Catering chia sẻ hơn 15 năm kinh nghiệm ẩm thực

Đầu bếp Don Catering thử nghiệm những sáng tạo ẩm thực sáng tạo mới, trưng bày các nguyên liệu ở dạng nguyên bản nhất.

  • Công ty tổ chức sự kiện, phục vụ ăn uống cho người sành ăn tại Tp.Hồ Chí Minh từ năm 2009.

  • Dịch vụ tiệc của chúng tôi đa dạng phong phú và chuyên nghiệp.

  • Thực đơn đãi tiệc lưu động với các món khai vị trứ danh của Don Catering.

  • Dịch vụ phục vụ ăn uống đặc biệt theo yêu cầu tận nơi.

  • Lên lịch sự kiện phục vụ tiệc BBQ tự chọn cho bạn!

  • Tổ chức tiệc cưới buffet trong nhà và ngoài trời.

  • Các cuộc tụ họp tập thể và gia đình đầy cảm hứng.

  • Tổ chức dịch vụ ăn uống cho sự kiện từ thiện của cộng đồng.

Bạn đang tìm kiếm bầu không khí tiệc tùng thoải mái? Một gói buffet đầy đủ dịch vụ bao gồm nhiều lựa chọn thực đơn khác nhau để phù hợp với khẩu vị của mọi người. Cách nhanh nhất là kết bạn ngay với Don theo số Zalo 0915 898 908, chúng tôi sẽ chuẩn bị và tổ chức tiệc một cách đàng hoàng cho bạn.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận