Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
dịch vụ đặt tiệc nội ngoại thành

Phù hợp cho mọi dịp lễ hội, sự kiện khai trương, kỷ niệm ngày thành lập công ty, liên hoan cuối năm. Chúng tôi vinh hạnh tổ chức và nhận đặt tiệc cho một loạt các sự kiện khai trương đại siêu thị BigC tại hàng loạt các quận huyện nội ngoại thành tại Tp.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Quy Nhơn và trang trại nấm Thần nông tại Hậu Giang.

Thông tin về dịch vụ ăn uống tại các quận huyện Tp.HCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, BRVT, Tây Ninh, Bảo Lộc Lâm Đông, Đà Lạt, Phan Thiết, các tỉnh miền Tây. Các địa bàn phục vụ tiệc của Don Catering còn bao gồm Cần Thơ, Hậu Giang, Nha Trang, Quy Nhơn và Đà Nẵng.

Don Catering nhận nấu tiệc tại nhà

Một lễ kỷ niệm đặc biệt phải là một trải nghiệm đáng nhớ cho bạn và khách của bạn. Don Catering cung cấp chính xác nguồn cảm hứng và dịch vụ bạn cần. Cho dù là tiệc tự chọn hay tiệc bàn cho sinh nhật gia đình hay tổ chức một bữa tiệc lớn bao gồm phục vụ ăn uống, âm nhạc và các hoạt náo như xiếc ảo thuật tạp kỹ, chúng tôi đảm bảo sự thành công của lễ kỷ niệm của bạn – một cách đáng tin cậy, sáng tạo và hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn. Chúng tôi phục vụ cả sự kiện trong nhà, ngoài trời có mái che và không gian tiệc mở.

Hãy để chúng tôi lên kế hoạch phục vụ tiệc cho Lễ kỷ niệm độc đáo của bạn!

Tại Don Catering, chúng tôi nhận thức rằng Dịch vụ ăn uống là chìa khóa cho một sự kiện thành công. Các đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chú ý đến từng chi tiết. Cho dù là thực đơn truyền thống hay đơn đặt hàng đặc biệt được cá nhân hóa, chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn tìm thấy những thú vui ẩm thực để có một khoảnh khắc đáng nhớ. Các món ăn đầy cảm hứng, cách trình bày hoàn hảo và dịch vụ tuyệt vời là ba điều chúng tôi cố gắng đạt được cho bất kỳ sự kiện nào.

Giữ lời và trung thành với tình yêu ẩm thực của mình, chúng tôi chẳng những cung cấp món ngon trong thực đơn tiệc cao cấp tại thành thị mà còn đặc sản đồng quê dân dã tốt nhất Việt Nam.

Sự sáng tạo kết hợp thức uống tuyệt vời phù hợp với từng thực đơn tiệc của là thế mạnh của chúng tôi: rượu vang, bia hơi, rượu dân tộc, cocktail, nước uống detox, nước trái cây, smoothies,…

Đặt tiệc buffet gia đình

Dịch vụ ăn uống theo phong cách gia đình.

Khách mời có cơ hội tìm hiểu nhau khi họ dùng bữa, tạo cảm giác như những ngày lễ tạo ra một bầu không khí vui vẻ dành cho gia đình. Nhân viên phục vụ mang ra những bát và đĩa thức ăn lớn, sau đó đặt lên bàn để khách tự lấy và phục vụ. Hoàn hảo cho đám cưới và các cuộc họp mặt xã hội cá nhân khác.

Dịch vụ ăn uống kiểu hiện đại tiệc tự chọn buffet

Các món cuốn, cuộn, gỏi và salad được dọn sẵn trên bàn buffet dài, các món nước được để vào nồi hâm nóng, các món nướng được linh hoạt phục vụ theo tình hình thực tế khách dự tiệc để giữ chất lượng tốt nhất.

Quầy nóng hot station

Đầu bếp trực tiếp chuẩn bị và phục vụ thức ăn tại quầy thức ăn cho các loại sushi, bánh crepe, taco, món có nước lèo nóng, chiên xào hoặc nướng tại quầy (thay vì trong bếp), lúc đó thực khách có thể trải nghiệm độ nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Thêm một vài hot station vào phục vụ tiệc tự chọn có thể giúp giảm bớt những hàng dài trong bữa tiệc tự chọn chính, ngoài ra nó còn bổ sung thêm yếu tố tương tác thú vị cho sự kiện và khách thích có cơ hội tương tác với đầu bếp.

Don Cạtering kết hợp tiệc buffet với tiệc bàn

Chúng tôi hiểu rằng chủ tiệc sẽ vừa muốn tổ chức tiệc theo phong cách hiện đài vừa muốn hài lòng khách hàng truyền thống, nên chúng tôi có những giải pháp kết hợp tiệc tự chọn với Ala carte, tiệc set menu. Phục vụ tận bàn thực khách là một phong cách phục vụ ăn uống rất tao nhã. Khách đã yên vị, phục vụ chúng tôi sẽ mang món ăn theo thực đơn để mang đến bàn tròn phục vụ chính xác vào đúng thời điểm.

Liên hệ với chúng tôi theo số 0915 898 908 để tạo thực đơn phục vụ tiệc buffet kết hợp ngon cho sự kiện của bạn

Chúng tôi có thực đơn tiệc phong phú đa dạng, bảo đảm cân bằng phù hợp giữa protein, có thêm các món ăn chay, để bạn có thể làm hài lòng tất cả các thực khách, kể cả những thực khách có chế độ ăn kiêng hoặc dị ứng đặc biệt.

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Nhận đặt tiệc nội ngoài thành Tp.HCM

Nhận nấu mâm cỗ cưới gia đình tại các quận huyện Tp.Hồ Chí Minh và vùng nông thôn.

  • Tổ chức đám cưới.

  • Tiệc liên hoan sinh nhật.

  • Tiệc công ty và các bữa tiệc kỳ nghỉ.

  • Tiệc tại trường học và lễ hội học sinh sinh viên.

Hình ảnh tiệc buffet tại lễ khai trương siêu thị Big C, tiệc buffet nhà máy tại Tây Ninh, tiệc buffet liên hoan doanh nghiệp tư nhân tại Hậu Giang.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận