Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Dịch vụ catering khách đoàn du lịch

Dịch vụ ăn uống cho đoàn khách du lịch. Don catering chuyên cung cấp món ăn ngon trong các tiệc buffet, tea break, finger food, set menu, lunch box, drop off box cho khách đoàn. Phục vụ tiệc của Don không chỉ người dân địa phương mà còn được biết bởi các đoàn khách trong nước và quốc tế thông qua các tour du lịch. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ ăn uống cho các sự kiện hoặc cuộc họp của bạn ở khách sạn hoặc ở các địa điểm bên ngoài.

Dịch vụ ăn uống cho các đoàn khách du lịch được đặt và sắp xếp trước tại các khu du lịch Tp.Hồ Chí Minh như địa đạo Củ chi, Dinh Thống Nhất,…và các biệt thự cho thuê nguyên căn tại Tp.Thủ Đức, khuôn viên các công ty trong khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu.

Tất cả các sự kiện đều đặc biệt bất kể quy mô của chúng. Chúng tôi chế biến các món ăn tinh tế nhất với nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất, trái cây và rau quả là từ các nhà phân phối địa phương.

Don cung cấp dịch vụ ăn uống cho các sự kiện với thực đơn đặc biệt của chúng tôi cũng như có thể làm thực đơn theo yêu cầu của chủ tiệc.

Miễn phí phục vụ bia rượu cho khách đoàn trên 150 người.

Don đảm ứng nhu cầu của khách du lịch khi đi ăn xa và chúng tôi cố gắng đóng góp vào việc gia tăng giá trị thương hiệu ẩm thực trong và ngoài nước đến với khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ catering cho nhóm du lịch, chúng tôi được còn cung cấp trọn gói nhạc sống, PG, giới thiệu địa điểm tiệc, và các hạng mục yêu cầu khác.

Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi.

Là một doanh nghiệp gia đình đang phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi tự hào thực hiện với sự tự tin, nhiệt tình và đam mê và mang đến dịch vụ tuyệt vời với nụ cười. Trình độ nhân viên cao với chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi trường hợp.

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình

Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Bếp nấu tiệc Don

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Dịch vụ catering ăn uống khách đoàn

Don Catering cung cấp dịch vụ tiệc cho các đoàn khách du lịch.

  • Tiệc ẩm thực và dịch vụ sự kiện bao gồm âm thanh, ánh sáng, DJs.

  • Don Catering nhận đặt buffet sáng cho khách đoàn.

  • Thực đơn ăn trưa với các món đặc sản Việt Nam, các món Âu Á phù hợp khẩu vị của đoàn khách chỉ từ 250.000 đồng mỗi người.

  • Phục vụ tiệc tối từ 350.000 đồng một người với đa dạng các hình thức tiệc BBQ, Quầy nóng, Quầy tự chọn, hoặc phục vụ tại bàn có; đồ ăn nhẹ chào mừng theo yêu cầu.

Hình ảnh tiệc buffet cho đoàn khách Hàn Quốc tại thành phố Thủ Đức, tiệc finger food tại showroom sản phẩm gốm sứ Bình Dương, tiệc bàn tại nhà máy Tây Ninh.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận