Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
đặt tiệc don catering dịch vụ finger food trọn gói tại trường đại học

Thực phẩm phải có chất lượng hàng đầu, lành mạnh và ngon miệng cùng một lúc. Chúng tôi tại Don Catering chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống chất lượng cho các trường học và cao đẳng – như hội nghị, hội thảo, liên hoan, dài hạn và ngắn hạn. Trọng tâm của chúng tôi là phục vụ những bữa ăn bổ dưỡng kiểu trang trọng, giúp nuôi dưỡng cơ thể và đáp ứng các tiêu chuẩn ăn uống lành mạnh. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng các món ăn phù hợp với khẩu vị của các khách mời trong và ngoài nước và cũng bắt mắt về mặt hình ảnh để họ trông “ngon mắt”.

Hình ảnh tiệc tại hội thảo Việt Mỹ ngày 23/03/2023 tại lầu 4 khu trung tâm học liệu trường Đại Học Cần Thơ do Don Catering phụ trách.

Các bữa tiệc trao giải thể thao hoặc câu lạc bộ, các buổi khiêu vũ ở trường và bữa tối công nhận, cũng như các bữa tiệc của các diễn viên, chuyến đi thực tế và các sự kiện giáo viên tại chức. Các công việc của trường đại học và định hướng cho học sinh mới, các tuần theo chủ đề kế hoạch bài học, các sự kiện cộng đồng, đấu giá và gây quỹ, các hoạt động ngoại khóa và thậm chí cả các chương trình ăn trưa toàn học khu.

Đối với những trường hợp như thế này; Donb Catering có các gói dịch vụ phù hợp với mọi ngân sách. Với nhiều thực đơn khác nhau phù hợp với mọi sở thích và ngân sách, cộng với khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, Don Catering mang đến một luồng gió mới cho những thứ cũ kỹ – như thực đơn finger food chẳng hạn, ​​một sự kiện vui nhộn dành cho thực khách tham gia chuyến đi ẩm thực xung quanh toàn cầu, hoặc thậm chí là một bữa tiệc buffet mà không cần phiền phức!

DỊCH VỤ CATERING THỰC SỰ ĐƯỢC TIÊU CHUẨN HÓA

Chúng tôi hiểu nhu cầu về sự đa dạng trong bữa ăn và buổi tiệc chiêu đãi ở trường. Thực đơn của chúng tôi luôn phát triển và thay đổi với các tùy chọn mới và thú vị được bổ sung thường xuyên. Chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu tươi, chất lượng cao và theo mùa từ các nguồn địa phương. Các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm được áp dụng và việc nấu ăn luôn bắt đầu từ đầu.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo chuyên nghiệp để làm việc chủ động trong việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đang lớn. Công tác hậu cần được lên kế hoạch tốt cho phép chúng tôi cung cấp các chế phẩm thực phẩm của mình đến các trường học; chúng tôi cũng được trang bị để thiết lập nhà bếp tại chỗ.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp các lựa chọn thực phẩm chất lượng hàng đầu, ngon lành và được trình bày hấp dẫn cho các cuộc họp nhân viên, các sự kiện đặc biệt của trường, v.v.

PHỤC VỤ TIỆC VÀ SỰ KIỆN TẠI TRƯỜNG HỌC

Dịch vụ ăn uống cho các trường học đưa ra những thách thức và yêu cầu riêng mà Dịch vụ ăn uống Don Catering có kinh nghiệm trong việc cung cấp. Do đó, khi phục vụ cho các sự kiện của trường, Don Catering là sự lựa chọn hiển nhiên ở Việt Nam.

Don Catering hiểu rằng các sự kiện của trường có phục vụ ăn uống thường phải nằm trong ngân sách khắt khe và chúng tôi luôn làm việc với các trường học để cung cấp các giải pháp sáng tạo. Từ những buổi ăn trưa nhẹ nhàng đến những bữa tiệc canapé chào đón, Don Catering có thể hỗ trợ tạo ra một sự kiện tuyệt vời.

Chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp trong nhiều môi trường khác nhau. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ ăn uống năm sao trong lĩnh vực kết nối mạng lưới doanh nghiệp và doanh nghiệp cũng như các sự kiện, chúng tôi còn làm việc với các trường học để cung cấp dịch vụ ăn uống cho các sự kiện của trường.

Việc cung cấp đồ ăn và thức uống chất lượng cao tại các sự kiện trong lĩnh vực giáo dục thực sự có thể giúp bạn và tổ chức của bạn tạo được sức mạnh và nỗ lực hết mình. Bằng cách thuê một nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp, bạn có thể biến sự kiện của mình từ tầm thường thành đáng nhớ.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp nhiều thứ hơn là đồ ăn và thức uống tuyệt vời. Nếu bạn cần nhân viên phục vụ, bàn, ghế hoặc dao nĩa, chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ với dịch vụ trọn gói!

Don Catering cung cấp nhiều lựa chọn, với nhiều thực đơn phù hợp với bất kỳ dịp nào. Từ dịch vụ tiệc tự chọn đầy đủ hay trà chiều sang trọng đến thực đơn đặc sản của địa phương giới thiệu những món ngon nhất của Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Tây, khi nói đến phục vụ cho các sự kiện của trường, chúng tôi có thể cung cấp chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra, nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì phù hợp với nhu cầu hoặc ngân sách của mình, chỉ cần gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cung cấp mức độ linh hoạt cao với thực đơn của mình và luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng thiết kế thực đơn riêng cho một sự kiện sắp tới.

đặt tiệc don catering thực đơn finger food trọn gói tại trường học

DỊCH VỤ CỦA DON CATERING CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÁC BIỆT

Đặt hàng với chúng tôi cho sự kiện trường học tiếp theo của bạn và để chúng tôi với đội ngũ bếp đảm bảo độ tươi ngon cho thực phẩm của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng đơn hàng của bạn sẽ ngon nhất có thể.

Chúng tôi linh hoạt trong cách tiếp cận tất cả các dịch vụ ăn uống của mình và có thể nhanh chóng thích ứng với các tình huống và yêu cầu thay đổi. Thông thường, phát sinh các suất ăn chay, không gluten, dị ứng….mà chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Don Catering cũng có thể đáp ứng các yêu cầu về chế độ ăn uống với khoảng thời gian thông báo chính xác.

Vệ sinh thực phẩm năm sao là điều cần thiết trong bất kỳ bối cảnh nào, nhưng chúng tôi biết nó quan trọng như thế nào đối với mối quan tâm của những người tổ chức sự kiện cho trường học và tổ chức.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng tất cả năm cơ sở của Don Catering đều được Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm cấp phép đủ điều kiện về chế biến thực phẩm an toàn. Hơn nữa, mọi thành viên trong nhóm đều được Chứng nhận Hoàn Thành Khóa Học VSATTP.

Chọn Don Catering để phục vụ cho sự kiện trường học tiếp theo của bạn và bạn có thể yên tâm rằng bữa tiệc đầy mê hoặc của bạn đã được chuẩn bị chỉ trong những điều kiện sạch sẽ và được cân nhắc kỹ lưỡng nhất.

đặt tiệc don catering thực đơn finger food đãi tiệc

BẠN CÓ THỂ ĐẶT TIỆC TRỰC TUYẾN TẠI WWW.DON.COM.VN

Tận dụng những lợi ích của một dịch vụ suất ăn chuyên nghiệp không thể đơn giản hơn thế nữa, nhờ hệ thống đặt hàng trực tuyến của chúng tôi.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện sắp tới tại trường học hoặc tổ chức của mình, thì điều quan trọng là phải giảm thiểu rắc rối trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể. Thật may mắn cho bạn, hệ thống đặt hàng trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng cho các yêu cầu ăn uống của mình. Thêm vào đó, chúng tôi thậm chí còn cung cấp dịch vụ giao hàng vào ngày hôm sau!

THỰC ĐƠN ĐÃI TIỆC VỚI MÓN NGON DO ĐỘI NGŨ BẾP DON CHẾ BIẾN

Thực đơn của Don Catering bao gồm các món dễ nhận biết và có hương vị thơm ngon. Không có gì tệ hơn là có thức ăn mà mọi người không nhận ra. Điều này khiến mọi người lo lắng và cuối cùng họ phải về nhà với cái bụng đói vì họ không chắc mình có được thưởng thức đồ ăn hay không. Món ăn của chúng tôi rất dễ nhận biết với hương vị thơm ngon và nguyên liệu chất lượng.

Phục vụ cho các sự kiện của trường học ở Việt Nam có vẻ khó khăn nếu không có kinh nghiệm và kiến ​​thức phù hợp. Hãy tin tưởng Don Catering sẽ chăm sóc sự kiện hoặc hoạt động tiếp theo của trường bạn với mức độ chi tiết và tính chuyên nghiệp cao.

Bạn đang tìm cách mang lại yếu tố bất ngờ cho sự kiện tiếp theo của trường mình? Hãy chọn Don Catering để đạt được sự xuất sắc mọi lúc. Đơn giản chỉ cần liên lạc ngày hôm nay với số Hotline 0915 898 908

ĐẶT DỊCH VỤ ĂN UỐNG CHO TRƯỜNG HỌC VỚI DON CATERING

Sinh viên, giảng viên, nhân viên, phụ huynh và người giám hộ, đại gia đình, nhà hảo tâm, cựu sinh viên và thành viên cộng đồng. Với một tập hợp lớn các nhóm tham gia ở các mức độ khác nhau trong các hoạt động xung quanh bất kỳ cơ sở giáo dục nào, điều tự nhiên là vào lúc này hay lúc khác, ai đó sẽ cần lên kế hoạch cho một sự kiện. Tại nhiều sự kiện này, thức ăn sẽ được phục vụ.

  • DỊCH VỤ CATERING THỰC SỰ ĐƯỢC TIÊU CHUẨN HÓA.

  • PHỤC VỤ TIỆC VÀ SỰ KIỆN TẠI TRƯỜNG HỌC.

  • DỊCH VỤ CỦA DON CATERING CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÁC BIỆT.

  • BẠN CÓ THỂ ĐẶT TIỆC TRỰC TUYẾN TẠI WWW.DON.COM.VN.

  • THỰC ĐƠN ĐÃI TIỆC VỚI MÓN NGON DO ĐỘI NGŨ BẾP DON CHẾ BIẾN.

Hình ảnh tiệc tại hội thảo Việt Mỹ ngày 23/03/2023 tại lầu 4 khu trung tâm học liệu trường Đại Học Cần Thơ do Don Catering phụ trách.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận