Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Dịch vụ Đặt tiệc Don Catering – nhận đặt tiệc lưu động

Công ty TNHH TMDV Huy Gia Phương với thương hiệu cung cấp dịch vụ ăn uống Don Catering chuyên phục vụ tiệc và sự kiện MICE tốt nhất tại Tp.Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn phục vụ khách đoàn du lịch.

Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc thành công, việc lập kế hoạch và tổ chức có thể khiến nó trở thành một nhiệm vụ mệt mỏi. Bạn phải tìm cách lên thực đơn, lên market list, đi chợ, tìm người phụ bếp, rồi nấu ăn trong bếp, sắp xếp cho phần quan trọng nhất của bất kỳ bữa tiệc ngon nào- đó chính đồ ăn ngon. Đôi khi, việc trả tiền cho người khác để đề xuất thực đơn thực sự mang lại hiệu quả. Cho dù đó là một sự kiện xã hội hay một cuộc họp mặt của công ty, chúng tôi có một vài lý do quan trọng khiến bạn nên cân nhắc việc thuê một dịch vụ nấu tiệc tại nhà.

Mong đợi từ khách hàng đặt tiệc

Là công ty cung cấp dịch vụ ăn uống cho sự kiện tư nhân và tổ chức hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, chúng tôi tin rằng khả năng đáp ứng được những kỳ vọng cao của khách hàng đặt tiệc, chúng tôi vừa phải đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng, vừa phải đáp ứng từng cam kết của mình. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm hài lòng người khác, chúng tôi đều chu đáo và lịch sự trong tất cả các tình huống phát sinh trong buổi tiệc. Chúng tôi có dịch vụ phục vụ tiệc tại nhà và có kinh nghiệm trong việc kết hợp phong cách, gu thẩm mỹ, gu ẩm thực, cho mỗi sự kiện mà chúng tôi tổ chức cho thực khách.

Thực đơn đãi tiệc lưu động của Don Catering

Có một đầu bếp để chế biến món ăn ngon nóng hổi tại chổ cho sự kiện riêng của bạn sẽ mở ra cho bạn một thế giới ẩm thực đa dạng. Sử dụng các sản phẩm tươi ngon nhất, được lựa chọn hàng ngày, nhóm nấu ăn của chúng tôi tạo ra các thực đơn theo mùa và được tập trung vào việc làm hài lòng khách và tạo sự gắn kết với trải nghiệm độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên, thành phần quan trọng nhất của chúng tôi là đội ngũ chuyên gia phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm với mục đích duy nhất là lắng nghe, điều chỉnh và truyền đạt giải pháp phù hợp nhất.

Lên kế hoạch cho bữa ăn, mua sắm nguyên liệu, thiết lập xử lý, phục vụ và dọn dẹp … hãy để Don Catering thu xếp và tổ chức tiệc cho bạn. Khi bạn thuê một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống, tất cả những công việc đó sẽ được giao cho chúng tôi. Và đổi lại bạn không chỉ nhận được những món ăn ngon mà còn có thời gian để tận hưởng giây phút hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè! Thay vì vò đầu bứt tóc vì phải lo nấu ăn đãi khách, bạn có thời gian để tham gia chuyện trò cùng khách quý. Thay vì phải lăng xăng chạy tới chạy lui đem món ăn lên bàn cho khách thưởng thức, bạn có thời gian hòa nhập không khí tiệc và tận hưởng chính mình! Và thay vì lo lắng về các món ăn, bạn có thể vẫy tay chào tạm biệt khách, thư giãn và thoải mái.

Có một số thời điểm khi tự nấu ăn thực sự là lựa chọn rẻ hơn. Nhưng đây không phải là một trong những thời điểm đó. Trừ khi bạn có kinh nghiệm về tổ chức sự kiện và bữa ăn, nếu không sẽ rất khó để thực hiện dịch vụ ăn uống quy mô lớn một cách hiệu quả. Với khả năng tiếp cận các nhà cung cấp bán buôn và quen thuộc với ước tính khẩu phần, một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thực phẩm. Bạn sẽ không phải trả giá bán lẻ cho các nguyên liệu và bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua quá nhiều phần, nấu quá nhiều món mà có thể không bao giờ ăn được. Ngoài ra, một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống có thể chia nhỏ mức giá của bạn cho mỗi người, giúp bạn dễ dàng đáp ứng được ngân sách của mình.

Nhà cung cấp dịch vụ ăn uống biết cách lên kế hoạch cho một thực đơn tuyệt vời được thiết kế để làm hài lòng nhiều khẩu vị khác nhau. Rốt cuộc, đó hoàn toàn là công việc của họ! Cho dù bạn đang tìm kiếm món ăn Việt Nam cổ điển, món finger food, tapas biến tấu hay món kết hợp ẩm thực Hàn Nhật, món Âu lạ miệng, một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời có thể nâng tầm thực đơn của bạn với hương vị độc đáo và cách trình bày món ăn đẹp mắt cũng làm thực khách hài lòng. Các trang thiết bị phục vụ tiệc như nồi hâm buffet, nồi hâm nóng, BBQ than hoa, và quầy nóng,..cũng làm tăng khẩu vị món ăn.

Nếu bạn cần phục vụ ăn uống ở các quận huyện Tp.Hồ Chí Minh cho một bữa tiệc, đám cưới hoặc cuộc họp công ty sắp tới, các chuyên gia tại Don Catering sẽ cung cấp nhiều lựa chọn thực đơn cho các buổi họp mặt ở mọi quy mô. Với bữa ăn được phục vụ hoàn hảo kể cả tiệc trong nhà hay tiệc ngoài trời, bữa tiệc tiếp theo mà bạn tổ chức chắc chắn sẽ thành công rực rỡ!

Tôi nên đặt bao nhiêu thức ăn để phục vụ cho sự kiện của mình?

Số lượng thức ăn bạn nên đặt tùy thuộc vào số lượng khách mời, mục đích của tiệc, và mục tiêu thực đơn của bạn.

Tôi có nên có một thực đơn ăn uống đa dạng không?

Đúng! Cung cấp cho khách của bạn các lựa chọn đa dạng về món ăn và hãy sáng tạo với các hương vị theo mùa và kết hợp đồ uống để thực sự gây ấn tượng cho khách dự tiệc.

Đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà set menu

Tổ chức tiệc cho các sự kiện lớn nhỏ, dành cho 30 đến 500 khách trở lên: tiệc cưới, tiệc BBQ sân vườn, tiệc họp mặt, tiệc bữa tối,..

Đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà menu

  • Tiết kiệm thời gian và công sức đặt tiệc.

  • Hiệu quả về chi phí khi đặt tiệc outside!.

  • Gây ấn tượng với thực khách bằng hương vị độc đáo!.

Hình ảnh tiệc buffet tại văn phòng công ty Q.11, tiệc buffet hãng sản xuất đồ uống tại Bình Dương, tiệc buffet tại nhà máy bia Asahi Củ Chi, tiệc liên hoan tại nhà máy dược phẩm tỉnh BRVT, tiệc buffet văn phòng công ty game tại Q.7.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận