Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Dịch vụ đặt tiệc tại nhà don catering

Loại bỏ căng thẳng từ ngày đặc biệt của bạn với dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Don Catering! Đám cưới hay sinh nhật là một sự kiện quan trọng trong bất kỳ gia đình nào, đó là thời điểm tuyệt vời để gia đình và bạn bè cùng nhau tổ chức một dịp hạnh phúc. Đó là thời gian dành cho tình yêu, tiếng cười và bài hát, và mọi người đều mặc đồ dự tiệc đẹp đẽ nhất.

Hình ảnh tiệc của Don Catering tổ chức lễ thượng thọ GSTS Trần Văn Khê, lễ hỏi của ngoại kiều tại Vũng Tàu, Tiệc buffet cưới hiện đại ở vila ven sông Tp.Thủ Đức, tiệc cưới phong cách đồng quê ở đảo kim cương, tiệc sinh nhật Mr.Kay tại Thảo Điền Q.2, Tiệc sinh nhật VIP showbiz có sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ.

Don Catering luôn sẵn sàng hỗ trợ tổ chức các lễ kỷ niệm gia đình. Nếu bạn và gia đình đang tụ họp để ăn mừng, thì chúng tôi có thể loại bỏ ngay những rắc rối của bữa ăn và mang đến một bữa tiệc làm hài lòng tất cả.

Tại Don Catering, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho bất kỳ sự kiện riêng tư nào. Chúng tôi phục vụ cho các nhóm từ 40 – 2.000 người và cung cấp gói cực kỳ cạnh tranh cho các đơn hàng đặt tiệc từ 100 người trở lên.

Vào ngày sinh nhật của bạn, bạn muốn toàn bộ sự kiện đứng tên bạn. Bạn muốn có thể tận hưởng sự kiện của mình và đi lại tự do mà không phải lo lắng về thức ăn, làm đổ đồ uống lên người, chuẩn bị bữa ăn cho người khác, đừng lo lằng việc nấu ăn nữa, chọn bữa ăn để đặt, và quyết định hình thức tiệc nào cần đặt, tiệc buffet hay tiệc set menu, hoặc bạn chỉ muốn bữa tiệc nhẹ finger food nhưng không kém phần sang trọng.

Don Catering chuyên nấu mâm cổ tiệc và phục vụ tiệc tại gia, chúng tôi không chỉ cung cấp đồ ăn cho bạn và khách của bạn; chúng tôi còn tạo ra sự tiện lợi, tính trang trọng và lịch thiệp cho sự kiện của bạn. Bạn không phải lo nấu nướng hay phục vụ người khác mà sẽ được phục vụ. Toàn bộ sự kiện sẽ được lên kế hoạch trước và thiết lập với Don Catering nhà tổ chức tiệc chuyên nghiệp có xu hướng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khi bạn thuê dịch vụ ăn uống để đến dự tiệc sinh nhật theo kế hoạch, bạn sẽ có sẵn danh sách các món ăn cho sự kiện. Bằng cách phục vụ tại bữa tiệc của bạn, bạn có khả năng lập kế hoạch và tránh được sự khó chịu khi thiếu quyết đoán trong thời điểm này. Bạn có thể dành thời gian để quyết định trước, để khi đến thời điểm diễn ra sự kiện thực tế, bạn đã được quyết định và có thể tận hưởng bữa tiệc của mình!

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 12, Gò Vấp, Quận 7, Tp.Thủ Đức và Vũng Tàu

Vậy tại sao bạn không muốn tổ chức sinh nhật năm nay thật hoành tráng và liên hệ với dịch vụ cung cấp tiệc như Don Catering để tổ chức tiệc cho mình? Liên hệ với Don Catering ngay hôm nay để sắp xếp cho ngày trọng đại của bạn.

Dịch vụ nấu tiệc cưới trọn gói tại nhà bao gồm nhà bạt, bàn ghế, trang trí tiệc

Tại Don Catering, chúng tôi mang đến dịch vụ và đồ ăn chất lượng cao cho bữa tiệc 10 bàn giống như chúng tôi làm cho đám cưới 800 khách. Những người phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang thức ăn đến cho bạn, phục vụ, dọn dẹp và để căn nhà của bạn sạch sẽ.

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc ghé qua văn phòng Don Catering, hoặc chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà bạn để thảo luận chi tiết về bữa tiệc của bạn.

Kỷ niệm với thức ăn ngon của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần gửi chúng tôi thông tin đặt tiệc trước 7 ngày và tất cả những gì chúng tôi cần là xác nhận đặt tiệc của bạn trước 3 ngày

Thực đơn đặt tiệc tại nhà với các món ngon khai vị, món chính, món tráng miệng

Nhân viên của Don Catering là những chuyên gia giúp tổ chức các lễ kỷ niệm và sinh nhật của gia đình. Nếu bạn và gia đình đang tụ tập để ăn mừng, thì chúng tôi có thể lo liệu bữa ăn ngay lập tức và mang đến một bữa tiệc sẽ gây ấn tượng với bạn, bạn bè và gia đình của bạn.

Dịch Vụ Đặt Tiệc Buffet Tại Nhà Với Hơn 99 Món Đặc Sắc

Cho dù đó là một bữa tiệc tự chọn trang trọng, hay một bữa tiệc nướng tại sân vườn gia đình, chúng tôi có thể làm bạn hài lòng với những món ăn ngon và đồ uống giải khát, để bổ sung cho sự kiện và hoạt động giải trí của bạn. Nó đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận nhưng đó là công việc kinh doanh của chúng tôi, làm việc với gia đình hoặc nhà tổ chức, để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách của bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng các đơn đặt hàng, tuy nhiên chúng tôi là doanh nghiệp nhỏ và đôi khi, do nhu cầu tăng cao và lịch trình phục vụ bận rộn, chúng tôi không thể nhận đơn đặt hàng trong một số thời điểm nhất định ngay cả khi bạn hỏi trong khoảng thời gian trên.

Chúng tôi có thể điều chỉnh các bữa ăn phù hợp với ngân sách của bạn, đảm bảo rằng có nhiều thức ăn ngon và không ai bị đói. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về bất kỳ nhu cầu ăn kiêng đặc biệt nào với Hotline 0915 898 908 bạn chắc chắn sẽ bất ngờ vì sự chuyên nghiệp của chúng tôi và nhận được các ưu đãi đặt tiệc chỉ trong tuần này.

Nhấp vào các liên hệ kế bên để kết nối với chúng tôi thông qua Zalo, Messenger để xem cách chúng tôi có thể giúp bạn có một sự kiện đáng nhớ…

Nhân viên của Don Catering là những chuyên gia trong việc hỗ trợ tất cả các loại tiệc. Nếu bạn có một buổi họp mặt để ăn mừng, thì chúng ta có thể lo liệu bữa ăn ngay lập tức và tổ chức một bữa tiệc gây ấn tượng với đám đông.

Lý Do Bạn Cần Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Gia

Đó là thời điểm quan trọng của đời người trong năm nữa để bạn có lý do kêu gọi ăn mừng!. Hãy vui mừng về sự kiện đặc biệt của bạn và dốc hết sức bằng cách đầu tư vào việc tổ chức tiệc. Đừng đợi đến phút cuối cùng, hãy xem ngày có thể mang lại điều gì và “chắp cánh” cho nó. Đó là ngày sinh nhật của bạn và bạn xứng đáng được tận hưởng nó, vì vậy hãy cân nhắc nhờ những người tổ chức tiệc tại gia, những người có thể gợi ý ý tưởng về những gì bạn muốn làm để ăn mừng. Một ý tưởng có thể là tổ chức một bữa tiệc lớn với một nhóm gia đình, người thân, bạn bè, và đồng nghiệp, nơi bạn có thể tận hưởng phút giây hạnh phúc và có phục vụ ăn uống, nhạc sống để giải trí.

  • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói Chuyên Nghiệp Của Don Catering

  • Phục vụ tiệc vui và độc đáo với dịch vụ buffet lưu động Don Catering.

  • Dịch vụ ăn uống là một kinh nghiệm với đầu bếp nấu mâm cổ gia đình.

  • Tổ chức tiệc tại nhà đã được lên kế hoạch sẵn.

  • Sắp xếp mặt bằng đãi tiệc gia đình và setup sẵn sàng đón tiếp khách dự tiệc.

Hình ảnh tiệc của Don Catering tổ chức lễ thượng thọ GSTS Trần Văn Khê, lễ hỏi của ngoại kiều tại Vũng Tàu, Tiệc buffet cưới hiện đại ở vila ven sông Tp.Thủ Đức, tiệc cưới phong cách đồng quê ở đảo kim cương, tiệc sinh nhật Mr.Kay tại Thảo Điền Q.2, Tiệc sinh nhật VIP showbiz có sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận