Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
dịch vụ giao thức ăn cho sự kiện: hội chợ, phim, sách, ảnh, giải thi đấu

Dịch vụ cung cấp đồ ăn và giao thức ăn tận nơi cho các sự kiện như giải đấu, festival phim, hội chợ thương mại, và các buổi ra mắt sách, sự kiện công cộng của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ catering và tổ chức sự kiện.

Hình ảnh tiệc tea break tại cuộc thi khiêu vũ nhà thi đấu Phú Thọ, tiệc finger food tại rạp phim Galaxy Q.1

Chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng đối với các vận động viên và ăn đúng thức ăn và đúng số lượng có ảnh hưởng sâu sắc đến thành tích thể thao. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các bữa ăn lành mạnh theo khẩu phần cho học sinh-vận động viên, để họ có thể ăn uống lành mạnh trước, trong hoặc sau khi thi đấu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống cho người hâm mộ và gia đình trên khán đài. Cha mẹ và anh chị em là những người cổ vũ tuyệt vời nhất cho học sinh của chúng tôi, vì vậy việc cung cấp cho chúng những thứ ngon lành để ăn là điều không cần bàn cãi.

Chúng tôi hiểu rõ những quy định chi tiết tại các rạp phim lớn, và tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ cung cấp thực phẩm cho số lượng khách mời VIP, các nghệ sĩ nổi tiếng, và đông đảo người hâm mộ. Vào ngày diễn ra sự kiện, công tác set up cho buổi tiệc được tổ chức tận tâm. Chúng tôi đánh giá cao tính chất khó khăn về mặt bằng, thời gian và lịch trình giới thiệu phim, và bắt đầu công chiếu, nên kết hợp phục vụ khách nhanh chóng hiệu quả được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Bạn cần chuẩn bị micrô và loa bài phát biểu. Việc có thêm 1 bài hát phục vụ trong buổi ra mắt sách cũng khá thú vị, cho phép nhạc sĩ chơi nhạc cụ khi mọi người đến và sau đó giao lưu sau khi đến lượt ký tặng sách. Những chiếc bánh xinh xắn, bao gồm thức uống cho khách tham gia thì trên cả tuyệt vời. Tìm một tiệm bánh có thể làm một chiếc bánh có thiết kế bìa sách của bạn trên đó. Nó tạo ra những bức ảnh tuyệt vời với bạn và cuốn sách.

Bằng cách phục vụ khách tham quan ngon miệng tại triển lãm, Don Catering giúp bạn chứng minh được hương vị ngon của bạn muốn chia sẽ và để lại ấn tượng tích cực với khách hàng. Chúng tôi tuân thủ việc điều chỉnh chính xác các đội phục vụ và thiết bị phục vụ cần thiết cho mọi trường hợp và cũng đảm nhận toàn bộ công tác hậu cần cho cả cán bộ công nhân viên và khách. Điều quan trọng nhất của Don Catering là đại diện cho lòng hiếu khách. Bạn có tổ chức tiệc chiêu đãi độc quyền, bạn mời tham dự một sự kiện lớn của công ty hay bạn cần một bữa tiệc buffet đồ ăn nhẹ tuyệt vời cho một buổi hội chợ thương mại thành công? Chúng tôi cung cấp nghệ thuật ẩm thực và phục vụ chuyên nghiệp trên khắp nước Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ hầu hết các hội chợ thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng: SECC Q.7, Trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ, Quân khu 7, Công viên Phần mềm Quang Trung, I.C.E, NECC,…

Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,…

Nhận đặt tiệc và giao thức ăn sự kiện

Chúng tôi tin rằng chìa khóa cho bất kỳ sự kiện nào cũng là thức ăn.

  • Các buổi ra mắt phim quan trọng, và liên hoan phim là một trong những sự kiện danh giá nhất trong nước.

  • Ngoài chọn địa điểm, nơi có tạo ra sự rung cảm mà bạn muốn cho buổi tiệc ra mắt sách.

  • Hội chợ thương mại là những dịp rất có lợi để khơi dậy mối quan hệ giữa khách hàng hiện tại và tiềm năng cho Công ty của bạn.

Hình ảnh tiệc tea break tại cuộc thi khiêu vũ nhà thi đấu Phú Thọ, tiệc finger food tại rạp phim Galaxy Q.1

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận