Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Hình Ảnh Tiệc Giáng Sinh Tại Vinhomes Riverview

Các bữa tiệc Giáng sinh tại nhà hoặc tại văn phòng chiêu đãi đồng nghiệp là một cơ hội quan trọng để thể hiện hình ảnh tích cực của tập thể công ty. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh của công ty để cảm ơn nhân viên vì đã làm việc chăm chỉ hay để cảm ơn khách hàng vì lòng trung thành và công việc kinh doanh của họ, thì bạn đều muốn tạo ấn tượng tốt. Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết là rất quan trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về phục vụ bữa tiệc Giáng sinh, vì vậy, tốt nhất bạn nên thuê một người cung cấp thực phẩm công ty chuyên nghiệp, người có thể xử lý công việc một cách phong cách và duyên dáng.

Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng về những món ăn tươi ngon, sáng tạo, ngon miệng và dễ tiếp cận với dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có những gì cần thiết để làm mê hoặc những vị khách dự tiệc Giáng sinh của bạn.

Chúng tôi có một thực đơn phong phú bao gồm một số gói phục vụ tiệc Giáng sinh tại văn phòng. Bạn có thể chọn một gói hiện có hoặc nhóm thân thiện của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo một thực đơn tùy chỉnh cho bữa tiệc Giáng sinh tại văn phòng của bạn. Chúng tôi có thứ phù hợp với mọi sở thích, chủ đề và ngân sách, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể có được thực đơn hoàn hảo cho sự kiện của mình.

Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi đã cho chúng tôi sự linh hoạt để xử lý bất kỳ quy mô hoặc loại tiệc nào, từ những buổi họp mặt thân mật, bình dân đến những buổi dạ tiệc xa hoa cho hàng trăm khách. Chúng tôi đã phục vụ các bữa tiệc tại nhà riêng, trong văn phòng công ty, dưới mái hiên bãi biển, trên mái nhà thành phố và trên du thuyền thuê bao. Các Đầu bếp tại chỗ của chúng tôi có thể xử lý các nhà bếp hiện có hoặc mang theo thiết bị của riêng họ khi cần thiết. Chúng tôi cũng có thể gửi đơn đặt hàng phục vụ tiệc Giáng sinh tại văn phòng của bạn đến tận nhà, sẵn sàng phục vụ.

Don Catering có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ các sự kiện của công ty chỉ yêu cầu những gì tốt nhất cho những khách hàng quan trọng của họ. Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công ty đã cho phép chúng tôi mang đến dịch vụ suất ăn sáng tạo cho khách hàng ngay cả với ngân sách khiêm tốn nhất. Đầu bếp của chúng tôi đã tập trung sự sáng tạo và đổi mới của họ vào từng món ăn cuối cùng.

Chúng tôi cung cấp một số loại phục vụ tiệc Giáng sinh tại văn phòng, tại nhà riêng bao gồm phục vụ tiệc tự chọn, phục vụ tiệc nướng, phục vụ tiệc cocktail, phục vụ canapé, phục vụ đồ ăn cầm tay, phục vụ trang trọng cho bữa trưa và bữa tối, đĩa tiệc đãi khách, đĩa finger food fusion dành cho người sành ăn và đồ ngọt ngày lễ. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định loại dịch vụ ăn uống nào sẽ phù hợp nhất cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn tùy thuộc vào địa điểm, số lượng khách và ngân sách của bạn.

Tại Don Catering, chúng tôi cam kết làm hài lòng vị giác của tất cả các vị khách của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống hiện đại bao gồm các món ăn quốc tế thú vị và các món ăn truyền thống của Việt Nam biến tấu nhỏ xinh được yêu thích. Các đầu bếp của chúng tôi đã không bỏ bê những vị khách của bạn với chế độ ăn kiêng hạn chế, điều này rất quan trọng trong môi trường công ty nơi chủ nhà có thể không biết về tất cả các nhu cầu của khách. Thực đơn của chúng tôi bao gồm nhiều món đáp ứng nhiều yêu cầu về chế độ ăn uống, bắt mắt và ngon miệng như những món còn lại trong thực đơn của chúng tôi.

Nếu bạn muốn để khách của mình tự phục vụ, chúng tôi có thể gửi đơn đặt hàng phục vụ tiệc Giáng sinh tới tận nơi của bạn để sẵn sàng phục vụ với việc giao hàng đúng hạn được đảm bảo. Nếu bạn muốn có dịch vụ tổ chức bữa tiệc Giáng sinh trọn gói, Don Catering cung cấp cả phần trang trí Noel, bàn tiệc và có nhân viên phục vụ tại chổ theo yêu cầu.

Còn chần chờ gì nữa mà không kết bạn Zalo ngay với Hotline Don Catering 0915 898 908 để tận hưởng mùa lễ hội 2022 độc nhất vô nhị cùng chúng tôi với nhiều ưu đãi và món ngon ngập tràn bàn tiệc của bạn tại nhà riêng và/hoặc tại văn phòng công ty.

Phục Vụ Món Canape Giáng Sinh Cùng Don Catering

Don Catering đã cung cấp dịch vụ tiệc Giáng sinh tận nơi cho các công ty và tại nhà riêng ở Tp.HCM trong hơn 15 năm, đặc biệt tại các khu dân cư và chung cư cao cấp Vinhomes như hình tiệc đính kèm là chúng tôi làm cho CEO người nước ngoài tại vila Vinhomes Riverview.

  • Dịch Vụ Ăn Uống Giáng Sinh Tại Văn Phòng Công Ty Và Tư Nhân.

  • Don Catering Phục Vụ Cho Các Sự Kiện Đặc Biệt.

  • Phục Vụ Tiệc Ngày Lễ Với Ý Tưởng Buffet Giáng Sinh Độc Đáo.

  • Lựa Chọn Thực Phẩm Và Đồ Uống Phổ Biến Cho Tiệc Văn Phòng.

  • Những Lưu Ý Khi Chọn Thực Đơn Đãi Tiệc.

Hình ảnh trang trí bàn tiệc finger food tại vila Vinhomes Riverview.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận