Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc Khai trương showroom tại sala thủ thiêm

Don Catering tự hào cung cấp dịch vụ tiệc finger food cho sự kiện đặc biệt quan trọng ra mắt showroom của tập đoàn Signature tại Sala Thủ Thiêm. Kỷ niệm hơn 25 năm phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín và tin cậy, Signature hiện là nhà sản xuất và bán lẻ tủ bếp lớn nhất tại Malaysia với 24 showroom trên toàn quốc và sự hiện diện mạnh mẽ tại 15 quốc gia, trọng tâm là các nước ASEAN và toàn Châu Á tại cả phân khúc bán lẻ và dự án.

với 30 hơn showroom từ Bắc vào Nam của Việt Nam, đồng thời tăng cường sự hiện diện của Signature Kitchen tại Việt Nam bằng cách tận dụng vị thế cạnh tranh của Cookmix trong thị trường bán lẻ thiết bị nhà bếp của Việt Nam và chiến lược mở rộng bán lẻ để tăng tốc độ phát triển. Signature và Cookmix được kết hợp chuyên môn nhà bếp của mình với các thiết bị chất lượng cao cấp của Cookmix để tạo ra một giải pháp hệ thống nhà bếp tích hợp và trải nghiệm nấu ăn cho khách hàng.

Signature Kitchen sẽ đóng vai trò không thể thiếu với tư cách là tủ bếp độc quyền trong toàn bộ mạng lưới các phòng trưng bày mới của Cookmix, nơi sẽ giới thiệu bộ sưu tập nhà bếp mới nhất – Dòng Signature Premium.

Bên cạnh Việt Nam, Signature Kitchen hiện có sự hiện diện mạnh mẽ với mạng lưới đối tác và đại lý tại các nước ASEAN lớn như Thái Lan, Philippines, Indonesia, Campuchia, Brunei, Singapore, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Maldives.

Tập đoàn Signature đã sản xuất bếp từ thiết kế Châu Âu chất lượng cao từ năm 1994 với thương hiệu hàng đầu là Signature Kitchen; mang đến cho thế giới giá trị của một thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng, chức năng, thiết kế và phong cách đáng tin cậy. Tập đoàn được niêm yết công khai trên Bursa Malaysia Securities thuộc Signature International Berhad vào năm 2008, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của công ty, và từ đó đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ to lớn từ các đối tác kinh doanh và nhà đầu tư.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng gia dụng, Cookmix cam kết mang đến những sản phẩm tiên tiến nhất với công nghệ và chất lượng tốt nhất trong việc cung cấp và bán lẻ các thiết bị gia dụng và sản phẩm gia dụng độc đáo đáp ứng thị hiếu và phong cách sống sành điệu.

Cookmix hiện nắm giữ mạng lưới phân phối trên toàn quốc với tên gọi “Frico Lifestyle Centers”, công ty dẫn đầu thị trường về thiết bị gia dụng, tập trung vào ba yếu tố chính: đổi mới, chất lượng và sáng tạo.

Việc tổ chức thành công các sự kiện quan trọng tại các showroom nổi tiếng giúp Don Catering có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc cung cấp tiệc cao cấp tại Việt Nam.

Tiệc finger food tại showroom Sala Thủ Thiêm

Chúng tôi phục vụ tiệc cưới, sự kiện, họp công ty, sự kiện đào tạo, hội nghị, tiệc riêng, tiệc tối, tổ chức sự kiện, tiệc nướng BBQ & dã ngoại cá nhân.

  • Workshop do đầu bếp Don phụ trách.

  • Kết hợp chiêu đãi khách hàng.

  • Signature chuyên cung cấp và bán lẻ thiết bị nhà bếp và sản phẩm gia dụng.

Nhà sản xuất và bán lẻ nhà bếp hàng đầu Malaysia của thương hiệu Signature Kitchen tại khu đô thị Sala Thủ Thiêm, Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 16/09/2022 vừa qua.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận