Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Lễ hội ẩm thực bánh tại cần thơ

Cách các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống lễ hội, sự kiện và thức ăn đường phố Việt Nam. Chúng tôi có thể phục vụ đặc sản vùng miền một cách tuyệt vời. Chúng tôi còn kết hợp với với phong cách trang trí tiệc phù hợp với từng món ăn, kể cả đồng phục của người phục vụ và đầu bếp sẽ làm bạn liên tưởng đến tuổi thơ của mình một cách trọn vẹn nhất. Đó là nghệ thuật của ẩm thực Việt, làm đánh thức các giác quan của bạn.

“Bạn không cần một cái nĩa bạc để ăn thức ăn ngon.” -Paul Prudhomme. Hình ảnh tiệc buffet lễ hội ẩm thực miền Tây tại Cần Thơ

Không phải ai cũng có ý tưởng về thiên đường ăn uống là những quầy bún chả, bún riêu, bún mắm, mì quảng, bánh căn, bún bò huế, cao lầu, cơm gà Hội An, bún cá dầm Nha Trang…và quầy nóng phở theo phong cách Hà Nội với thớt to bản để bằm thịt bò, chảo bánh xèo đỏ lửa, ốc bươu nướng tiêu trên than hồng, gà bó xôi chiên phồng,…các quầy cuốn gỏi, gỏi cuốn, bì cuốn, bò pía, phở cuốn, quầy chè bánh hấp dẫn đến không cưỡng lại được.

Bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp có thể cùng dạo bước, vui chơi và ăn mừng bằng cách tiếp cận ăn uống theo phong cách lễ hội thoải mái.

Đặt tiệc lễ hội ẩm thực với Don Catering

Khi tiếp đón khách trong một vài giờ (thường là 4 tiếng đồng hồ), quy tắc quan trọng nhất là đảm bảo rằng có đủ thức ăn, phục vụ vào đúng thời điểm. Chúng tôi bàn chi tiết việc tổ chức tiệc truyền thống theo phong cách lễ hội ẩm thực này với bạn.

Ngoài quầy nóng, còn có các quầy món ăn cầm tay và quầy thức ăn nhanh dành cho trẻ em phục vụ với bong bóng và xe kem lưu động.

Bữa tối của lể hội có thể diễn ra trong một hoặc hai giờ

Chúng tôi bố trí những lò nướng than hồng để chuẩn bị các món nướng BBQ: nghêu, sò, ốc, hến, hải sản, thịt bò, heo, gà nướng xiên các loại,…

Món tráng miệng có thể không kém phần quan trọng

Bánh bò, bánh xôi vị, bánh da lợn, bánh chuối,…chè bà ba, chè đậu trắng, chè khoai môn,…

Món bánh mì Việt biến tấu cũng sẽ làm bạn bất ngờ

Bánh mì thịt quay, bánh mì bì, bánh mì chả cá,…tay cầm

Sự kiện tiệc lễ hội ẩm thực Việt Nam

Chúng tôi có các gian hàng giới thiệu hàng loạt các món ăn khác nhau trong cả nước; và thực khách thưởng thức những món ăn yêu thích của mình, và món ăn đó được chuẩn bị ngay trước mắt của họ.

  • Tiệc lễ hội ẩm thực món ngon Việt Nam tại các kỳ hội chợ.

  • Don Catering chuyên tổ chức tiệc đồng quê với các món ngon đặc sản Viêt Nam.

  • Lễ hội ẩm thực theo phong cách đường phố Việt Nam.

  • Mô hình festival ẩm thực được tổ chức đơn giản, niềm nở.

“Bạn không cần một cái nĩa bạc để ăn thức ăn ngon.” -Paul Prudhomme. Hình ảnh tiệc buffet lễ hội ẩm thực miền Tây tại Cần Thơ

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận