Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
đặt tiệc liên hoan cuối năm công ty

Các doanh nghiệp lớn đã vượt qua đại dịch đã tiếp tục chương trình bình thường với những món quà Giáng sinh kết hợp tiệc cuối năm cho nhân viên thật lấp lánh, thì nhiều doanh nghiệp đang chọn ăn mừng bằng những công việc nhỏ hơn. Một số thậm chí đã bỏ qua một buổi họp mặt cuối năm hoàn toàn. Vậy bạn đang phân vân có có nên bỏ Year End Party dịp mà hàng năm công ty mình đều làm, và thật sự hiệu quả với những dịch vụ chuyên nghiệp của Don Catering.

Các công ty vẫn đang thực sự cố gắng giữ cho văn hóa và nhân viên được kết nối một cách an toàn, và sau hai năm làm việc tại nhà, họ đang cố gắng sáng tạo để giữ cho mọi người cảm thấy như họ là một đội. .

Điều quan trọng của việc tổ chức YEP là không khí thật tuyệt vời. Mọi người đều thực sự hào hứng khi được tương tác và gặp gỡ các đồng nghiệp trong môi trường khác biệt thường nhật.

Những ngày nghỉ lễ là thời gian dành cho gia đình, bạn bè và tất nhiên là cả đồ ăn nữa! Nếu bạn đang muốn giảm bớt căng thẳng khi lên kế hoạch tổ chức tiệc trong ngày lễ, thì không đâu khác ngoài Don Catering.

Từ món khai vị lễ hội đến món khai vị hấp dẫn, đội ngũ đầu bếp của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một thực đơn tùy chỉnh sẽ làm hài lòng khách của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lập kế hoạch sự kiện trọn gói, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mọi chi tiết của sự kiện đều được quan tâm.

Đừng dành thêm một kỳ nghỉ lễ nữa để căng thẳng về việc lập kế hoạch tiệc tùng—hãy để Don Catering lo việc đó giúp bạn!.

Tại Don Catering, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc làm cho bữa tiệc ngày lễ của bạn trở nên hoàn hảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc ngày lễ toàn diện ở các quận huyện Tp.HCM.

Từ các lựa chọn thực đơn ngon miệng cho đến đội ngũ nhân viên chu đáo của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bữa tiệc ngày lễ của bạn sẽ là một bữa tiệc đáng nhớ.

Cho dù bạn đang tổ chức một buổi họp mặt nhỏ hay một sự kiện lớn, chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để làm cho bữa tiệc ngày lễ của bạn thành công. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn menu để lựa chọn, tất cả đều có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng sự kiện của bạn chính xác như những gì bạn đã hình dung.

Từ đầu đến cuối, Don Catering sẽ lo mọi thứ để bạn có thể thư giãn và tận hưởng bữa tiệc trong kỳ nghỉ của mình. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ phục vụ tiệc ngày lễ của chúng tôi.

Những gì mong đợi với dịch vụ đặt tiệc Don Catering

Khi bạn đặt Don Catering cho bữa tiệc ngày lễ của mình, bạn có thể mong đợi những món ăn ngon và dịch vụ xuất sắc. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo một menu tùy chỉnh sẽ gây ấn tượng với khách của bạn và làm cho sự kiện của bạn thành công.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả các chi tiết, vì vậy bạn có thể thư giãn và tận hưởng bữa tiệc.

Tìm cách để thêm một số hứng thú cho bữa tiệc ngày lễ của bạn trong năm nay? Don Catering ở Sài Gòn cung cấp nhiều món ngon trong thực đơn phục vụ bữa tiệc ngày lễ chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người trong danh sách khách mời của bạn.

Từ những món ăn truyền thống được yêu thích như gà tây nướng và khoai tây nghiền đến những món ăn hiện đại hơn như sushi và áp chảo đút lò, chúng tôi có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi giúp bạn biến bữa tiệc cuối năm năm nay trở nên đáng nhớ!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các gói phục vụ đêm giao thừa hoặc xem trang web của chúng tôi để biết một số ý tưởng về thực đơn. Chúng tôi mong muốn được giúp bạn biến điều này thành một đêm đáng nhớ!

Liên hệ ngay với Don bằng cách kết bạn Zalo 0915 898 908; hoặc gửi đến email: donbaclieu@gmail.com; hoặc gửi trực tiếp thông qua các form trên website.

Tại Sao Bữa Tiệc Cuối Năm – YEP – không giống như trước đây?

Thật thú vị khi thấy sự thay đổi từ các khách hàng doanh nghiệp quy mô lớn hiện đang xem xét việc chia nhóm thành các nhóm nhỏ hơn để đãi tiệc.

Một công ty có thể tổ chức bữa trưa cuối năm, dạ tiệc,… với nhiều hình thức khác nhau thay vì phải làm hoành tráng, điều này chẳng những đáp ứng các sở thích của nhân viên trong khi thận trọng về tài chính do chi phí sinh hoạt và hoạt động ngày càng tăng.

  • Don Catering Cung Cấp Dịch Vụ Phục Vụ Tiệc Ngày Lễ Tại Việt Nam.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc ngày lễ ở Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, sẽ khiến sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ.

  • Công ty phục vụ ăn uống tốt nhất cho các bữa tiệc ngày lễ của Sài Gòn.

  • Các món trong thực đơn phục vụ tiệc ngày lễ phổ biến nhất.

Hình ảnh tiệc cuối năm trên những công trường tại Q.7 và Long An.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận