Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc tea break Hội thảo amway

Thực đơn tiệc trà cho các sự kiện mới sắp ra mắt! Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ hoặc gọi số Don 0915 898 908 (Zalo) để biết thêm chi tiết. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!. Kỷ niệm bất kỳ sự kiện hoặc dịp đặc biệt nào một cách trang nhã với dịch vụ phục vụ tiệc trà của chúng tôi tại Việt Nam. Chọn từ nhiều menu teabreak để đặt phù hợp với túi tiền, phong cách và nhu cầu của bạn, bạn có thể tin tưởng rằng sự kiện tiếp theo của bạn sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn cao nhất.

Hình ảnh tiệc trà tại đại học Bách khoa Tp.HCM, tiệc tea break tại tòa nhà PV Oil Q.7, tiệc teabreak tại showroom thiết bị nhà tắm Q.3, tiệc hội thảo Amway Q.11, tiệc ra mắt dự án bất động sản tại các quận huyện Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống cho các sự kiện ở mọi quy mô. Từ các bữa tiệc nhỏ, riêng tư, đến các buổi tiệc trà và tiệc cưới, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn lên ý tưởng và thực hiện sự kiện của mình.

Bánh nướng nóng hổi mới ra lò, bánh mì cuộn xúc xích, club sandwich, burger, và pizza mini, có cả croissant và pate choux, nhưng các món ăn công phu và tinh tế thường được phục vụ trong các bữa tiệc trà sáng và trà chiều.

Mọi chuẩn bị từ lên thực đơn, setup bàn tiệc, phục vụ,…hãy để Don Catering lo cho bạn, bạn chỉ việc thưởng thức cùng khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của bạn.

DON đã cung cấp dịch vụ ăn uống và tổ chức sự kiện ở Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận trong hơn mười lăm năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc trà cấp, phục vụ bữa tiệc gia đình, tiệc hội thảo, hội nghị khách hàng, tiệc văn phòng, phục vụ tiệc buffet, phục vụ đám cưới, tiệc đính hôn, tiệc nướng, phục vụ teabreak sáng, suất ăn trưa hay trà chiều, cũng như dạ tiệc chính thức.

Các đầu bếp của chúng tôi đã tạo ra một số gói phục vụ tiệc trà cao cấp phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau. Dù ngân sách của bạn khiêm tốn, vừa phải hay dư dả, chúng tôi đều có gói phù hợp cho bạn.

Ngoài các món ăn truyền thống được phục vụ tại bữa teabreak, bạn có thể muốn phục vụ khách của mình một món gì đó từ một phần khác trong thực đơn của chúng tôi. Món canapé, thức ăn nhẹ, món finger food hay tapas đều tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho tiệc teabreak truyền thống.

Dịch vụ đã bao gồm vận chuyển, trang thiết bị tiệc và có người phục vụ trong suốt chương trình.

Chúng tôi cung cấp các bảo đảm hoàn toàn cho khách hàng để củng cố niềm tin của họ đối với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng, chất lượng và số lượng thực phẩm chúng tôi cung cấp và sự nhanh chóng của việc giao hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một báo giá nhanh chóng để đáp ứng bất kỳ yêu cầu.

Với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để tổ chức các sự kiện và hội thảo khác nhau của công ty. Đừng ngần ngại kết bạn Zalo ngay với Don 0915 898 908 để nhận báo giá tiệc teabreak sắp tới của bạn.

TIỆC TRÀ PHỔ THÔNG ĐẾN CAO CẤP

Mời bạn chọn thực đơn và thưởng thức dịch vụ ăn uống vừa túi tiền

Đội ngũ giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước của quy trình. Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ giao đồ ăn phục vụ tiệc trà có bánh mặn, bánh ngọt, cafe, cafe sữa,… của chúng tôi luôn đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

  • BÁNH TEABREAK Á ÂU DON CATERING.

  • DỊCH VỤ TIỆC TRÀ TRỌN GÓI.

  • SỰ HỢP TÁC VỚI CÁC CÔNG TY SỰ KIỆN.

Hình ảnh tiệc trà tại đại học Bách khoa Tp.HCM, tiệc tea break tại tòa nhà PV Oil Q.7, tiệc teabreak tại showroom thiết bị nhà tắm Q.3, tiệc hội thảo Amway Q.11, tiệc ra mắt dự án bất động sản tại các quận huyện Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận