Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc tea break Hội thảo sea vision vũng tàu

Don Catering là một dịch vụ ăn uống đặt riêng theo yêu cầu của chủ tiệc, chúng tôi cung cấp các loại bánh ngọt tiệc trà cho tất cả các dịp đặc biệt của bạn, từ các sự kiện của công ty, đến các bữa ăn riêng tư hoặc các sự kiện cocktail. Nhận đặt tiệc teabreak tại các tỉnh thành lân cận Sài Gòn, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An

Với đội ngũ đầu bếp ẩm thực chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra và cá nhân hóa các sự kiện theo chủ đề khó quên để kể câu chuyện của bạn thông qua các món ăn ngon và trải nghiệm buổi tiệc trọn vẹn nhất. Tất cả bánh mì của chúng tôi đều được lên men tự nhiên bằng men tươi, được tạo hình bằng tay và được nướng mới trước tiệc vài giờ đồng hồ. Thợ làm bánh của chúng tôi thức khuya dậy sớm để đảm bảo bánh mì của chúng tôi mới ra lò để chất lượng hoàn hảo đến tay thực khách.

Tiệc teabreak workshop tại Vũng Tàu

Việc phục vụ thêm bánh mặn, bánh ngọt tiệc trà cho khách hàng tạo không khí trang trọng cho phòng trưng bày xe hơi.

  • Bánh mì tiệc trà: nhân mặn, ngọt, paparoti.

  • Bánh choux catinat biến tấu: kem tươi, nhân cup tart.

  • Bánh cheese cake biến tấu: Vỏ hạnh nhân, sô cô la trắng, mousse xoài.

  • Cappuccino Tart: Vỏ bánh tart, bánh mousse cà phê, trái cây tươi.

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tea break dài ngày cho các workshop của SEA Vision tại các hội thảo đào tạo cho người giám sát, nhân viên chịu trách nhiệm về quản lý thiết bị SEA Vision. Hơn nữa, SEA Vision còn cung cấp tổ chức các khóa đào tạo thực tế tại chỗ và trực tuyến trên nền tảng Microsoft Team.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận