Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc BBQ tại căn hộ cao cấp marq

Cần ai đó đưa ‘niềm vui’ vào tiệc của bạn, thì hãy liên lạc với chúng tôi về dịch vụ đặt tiệc buffet lưu động của Don Catering. Bạn đang cân nhắc chọn công ty thiết kế bữa tối lý tưởng hay bạn đang đặt cược vào một bữa tiệc cho hàng nghìn khách, thì Don Catering sẽ tạo ra một giải pháp riêng biệt để nâng tầm bất kỳ sự kiện nào. Đặc biệt dịch vụ tiệc BBQ là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Các sự kiện riêng tư có thể đòi hỏi số lượng tổ chức và sự chuẩn bị khổng lồ, nhưng ngay cả đối với người lập kế hoạch dày dặn nhất, chúng có vẻ là một viễn cảnh khó khăn. Rất may, chúng tôi có kế hoạch hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào – vì vậy tất cả những gì bạn cần lo lắng là đảm bảo khách của bạn đến đúng giờ!

Đội ngũ đầu bếp và quản lý tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn tinh chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất của sự kiện để đảm bảo nó diễn ra suôn sẻ. Từ thực đơn và tiếp thị, đến nhân sự và dịch vụ, chúng tôi có đủ chuyên môn và nguồn lực để đáp ứng các yêu cầu của bạn, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

và nhiều hơn nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt sự kiện của bạn 0915 898 908

Don Catering tổ chức tiệc BBQ chuyên nghiệp

Loại bỏ rắc rối khỏi các bữa tiệc riêng tư với dịch vụ phục vụ tiệc riêng tư của Don Catering. Chúng tôi làm cho việc tổ chức một bữa tiệc dễ dàng, giá cả phải chăng và đáng nhớ. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc cung cấp các món nướng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ ăn uống nổi bật cho đám cưới, sự kiện của công ty, tiệc riêng và lễ kỷ niệm. Hãy để chúng tôi thêm một liên lạc đáng nhớ mà khách của bạn sẽ thích.

Dịch vụ phục vụ tiệc BBQ tại nhà của chúng tôi nhằm mục đích giúp đỡ tất cả những ai chỉ thích tổ chức tiệc BBQ, nhưng cần hỗ trợ với những món ngon nóng bỏng đó! Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoàn thiện các kỹ năng nướng của mình, chúng tôi coi mình là chuyên gia trong việc cung cấp các món ăn nướng tại chổ theo mong muốn của khách hàng!

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà bếp nướng

Thực đơn món nướng với sự khác biệt!

Chúng tôi, Don Catering, tin tưởng vào việc cung cấp các công thức BBQ đạt đến mức hoàn hảo. Có vô số món ăn BBQ sáng tạo đã được thử nghiệm qua thời gian và được chế biến từ lò nướng của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một số trong số chúng từ các lựa chọn đa dạng của chúng tôi và có một khoảng thời gian tuyệt vời để thưởng thức chúng với bạn bè của bạn!

Chúng tôi phục vụ cho các sự kiện của công ty và tư nhân, tiệc tại gia, đám cưới, tiệc Giáng sinh và nhiều hơn nữa! Bạn có một lý do để ăn mừng? Chúng tôi sẽ làm cho tất cả trở nên hoàn hảo hơn với những món ngon hảo hạng của chúng tôi!

“Chúng tôi muốn tổ chức một bữa tiệc ẩm thực cho một sự kiện riêng tư kết hợp hình thức ăn uống cao cấp ngồi xuống – vì vậy bữa tiệc tự chọn nóng hổi do đầu bếp chuẩn bị hoàn toàn hoàn hảo!”

Chúng tôi cần các thông tin đặt tiệc

Tên khách hàng

E-mail

Điện thoại

Ngày giờ tiệc dự kiến

Số lượng suất

Mục đích của tiệc

Ngân sách dự kiến nếu có

Tiệc tự chọn dành cho người sành ăn do đầu bếp chuẩn bị là lựa chọn hoàn hảo khi bạn không muốn sự trang trọng của thực đơn ngồi xuống và chúng tôi cung cấp nhiều món ăn ngon sẽ khiến bạn phải quay lại bàn ăn.

Thực đơn BBQ đãi tiệc

Từ những món cổ điển như bánh mì kẹp thịt ngon ngọt đến hải sản cao cấp nướng trên than hồng không khói. Bạn không thể đánh bại Don Catering!

“Những con tôm hùm trong bữa tiệc BBQ trông hấp dẫn và có mùi thơm lừng chưa từng thấy trước đây!”

Lấy vỉ nướng ra, tẩm ướp các loại thịt có nguồn gốc địa phương và tạo ra các món salad tuyệt vời là điều thúc đẩy các đầu bếp BBQ của chúng tôi nhiều nhất. Vì vậy, nếu bạn có không gian ngoài trời và có dịp, tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để thuê một trong những đầu bếp BBQ của chúng tôi và chúng tôi sẽ mang theo mọi thứ.

Điều đó bao gồm món salad của chúng tôi và thậm chí cả lựa chọn vài loại finger food, và bánh mì nướng của chúng tôi.

Đồ ăn BBQ và thực đơn phù hợp với mọi khẩu vị, dịp và ngân sách

Dịch vụ phục vụ tiệc BBQ không chỉ giới hạn trong các bữa tiệc BBQ sân vườn riêng. Cùng với việc phục vụ tiệc cưới ngoài trời, chúng tôi cũng phục vụ cho các sự kiện outside của công ty. Vì vậy, nếu đó là về phục vụ tiệc nướng di động, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phục vụ tiệc BBQ

Dịch vụ phục vụ tiệc BBQ của chúng tôi phù hợp với nhiều khẩu vị và chế độ ăn uống khác nhau mà bạn mong muốn. Từ những người yêu thích thịt đỏ, đến sở thích ăn thịt gà và cá hay lối sống của người ăn chay và thuần chay, luôn có những thứ dành cho tất cả mọi người. Nếu chúng tôi chưa đề cập đến nó, bạn luôn có thể yêu cầu nó. Tất cả thực phẩm và thực đơn của chúng tôi có thể được thay đổi để phù hợp với bất kỳ dị ứng nào mà bạn có thể mắc phải.

Cúng tôi không chỉ xuất hiện với thiết bị BBQ và thức ăn của mình. Chúng tôi còn mang theo mình các trang thiết bị phục vụ tiệc để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. Tất cả dao nĩa và đồ sành sứ cần thiết, quầy nóng, bát đĩa và dụng cụ phục vụ đều là một phần trong dịch vụ tiêu chuẩn của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các gói khác nhau cho các sự kiện khác nhau và chúng tôi sẽ rất vui khi được thảo luận về vấn đề này cùng nhau.

Dịch vụ tiệc BBQ của chúng tôi phục vụ cho số lượng khách tối thiểu là 30 khách. Khi bạn đã đặt tiệc và chọn từ thực đơn BBQ ngon lành của chúng tôi, bạn không thể làm gì hơn ngoài việc mong chờ bữa tiệc của mình.

Chúng tôi thường đến nhà bạn khoảng một tiếng rưỡi trước khi phục vụ. Nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là set up quầy nướng, bàn để thức ăn, và bàn ghế ngồi ăn (nếu có yêu cầu thêm) hoàn chỉnh với tất cả dao nĩa, đồ sành sứ, khăn ăn và các món ăn phục vụ cần thiết cũng như thiết bị BBQ của chúng tôi. Khi điều này được thực hiện, đầu bếp của chúng tôi và trợ lý của anh ấy sẽ bắt đầu chuẩn bị BBQ của bạn từ khu vườn của riêng bạn. Chúng tôi sẽ mời bạn và khách của bạn đến tiệc BBQ để khách có thể bắt đầu tự phục vụ và/hoặc kết hợp phục vụ tại bàn theo yêu cầu.

Khi kết thúc dịch vụ, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các khu vực được sử dụng đều sạch đẹp và mọi rác tích tụ sẽ được loại bỏ khỏi khu vườn của bạn. Bất kỳ thức ăn nào còn lại sẽ được cho vào khay để khách có thể tiếp tục tự phục vụ vào thời điểm sau đó trong ngày nếu họ muốn.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ ăn uống BBQ nào của chúng tôi

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0915 898 908 hoặc gửi email cho chúng tôi với các yêu cầu của bạn. Hoặc liên hệ đặt tiệc trực tuyến qua thực đơn BBQ tại đây. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

Thức ăn nóng & Dịch vụ tiệc BBQ ngoài trời

Nhận đặt tiệc tại gia Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Đặt hàng những người phục vụ tiệc riêng BBQ của Don luôn là một lựa chọn an toàn! Khách của bạn sẽ không bao giờ đói và bạn sẽ là ngôi sao của chương trình.

  • Dịch vụ tổ chức tiệc BBQ.

  • Phục vụ cho một bữa tiệc nhỏ.

  • Phục vụ tiệc sân vườn gia đình.

  • Tổ chức tiệc buffet nướng cho công ty.

  • Tiệc riêng tại khu vực nướng của chung cư.

Tiệc tại khu BBQ chung cư cao cấp MARQ Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận