Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
tiệc buffet Bitis

Tiệc tự chọn là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có nhiều khách đến dùng bữa. Loại bữa ăn này cho phép khách xếp hàng và chọn món họ muốn ăn khi họ di chuyển từ đầu này sang đầu kia của khu phục vụ. Việc tổ chức một bữa tiệc buffet không quá khó nếu bạn thực hiện từng bước và lập một kế hoạch nhỏ. Để đặt tiệc buffet, chuẩn bị không gian, dọn bàn, bày thức ăn cho khách.

Việc tổ chức cũng dễ dàng hơn nhiều nếu bạn không đặt thời gian bắt đầu cho bữa tiệc của mình (hoặc bạn có bạn bè không đến đúng giờ).

Và hãy đảm bảo rằng có đủ chỗ cho mọi người đi xuống hàng ăn tự chọn mà không va vào những người khác.

Có thể tổ chức trong phòng họp lớn nếu ở công ty, hành lang, sân vườn đối với nhà riêng để thuận tiện cho mọi người lấy thức ăn. Tất nhiên, nếu bạn có diện tích lớn hơn cho bữa tiệc của mình, bạn có thể đặt bàn tiệc buffet trong cùng một phòng.

Hãy đặt chúng theo hình chữ U xung quanh các cạnh của căn phòng, chia thành 2 line, hoặc nếu bạn có diện tích lớn hơn, hình chữ nhật dài cũng rất hay.

Don Catering tổ chức hoàn hảo bữa tiệc buffet

Bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc tốt nghiệp sắp tới, sự kiện của công ty hoặc một cuộc tụ họp lớn hơn khác và không chắc mình muốn phục vụ món ăn gì? Nếu vậy, một bữa tiệc tự chọn có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Nó sẽ cho phép khách của bạn có được chính xác những gì họ muốn, với những phần họ mong muốn, khiến họ no bụng và nở một nụ cười trên môi.

Tiệc sinh nhật

Nếu bạn tổ chức lễ kỷ niệm cho con mình, tiệc tự chọn là lựa chọn phục vụ lý tưởng. Nhiều khả năng bạn sẽ có một số lượng lớn người tham gia, vì vậy, bạn sẽ muốn đảm bảo bạn đặt các món ăn phù hợp và Don chuyên đề xuất thực đơn hợp lý và khoa học.

Buổi team work của công ty

Các buổi đội nhóm của công ty trong nhà hay ngoài trời là một sự kiện khác đòi hỏi các đồng nghiệp tham gia trò chơi, văn nghệ, sinh hoạt và ăn uống cùng nhau. Những buổi team work như thế này nhằm thể hiện bạn đánh giá cao nhân viên của mình như thế nào và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là tổ chức một loạt các món ăn ngon.

Bữa tiệc cuối năm

Một bữa tiệc ngày lễ tết được tổ chức với đồng nghiệp để kỷ niệm tất cả những công việc khó khăn đã làm trong suốt cả năm và để xả hơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo bữa tiệc diễn ra lễ hội bằng cách có sẵn tất cả các món ăn thoải mái lạ miệng tự chọn.

Sum họp gia đình

Gia đình sum họp là khoảng thời gian quây quần bên những người thân mà bạn có thể không mấy khi thấy. Đây là một dịp vui khác có thể đặc biệt hơn với số lượng thức ăn thích hợp trên tay. Vì các sự kiện này có nhiều khả năng là sự chênh lệch về tuổi tác khá lớn và cần sự phục vụ chuyên nghiệp, nên việc có một vài lựa chọn thực đơn tiệc tự chọn khác nhau của Don catering sẽ đảm bảo mọi người đều hài lòng.

Tiệc kỷ niệm

Tiệc kỷ niệm là để tôn vinh tình yêu và sự cống hiến mà các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của bạn dành cho nhau. Những bữa tiệc này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có đủ lượng thức ăn và đồ uống. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người tham dự bữa tiệc sẽ ra về với một cái bụng no căng và những kỷ niệm tuyệt vời bằng cách chọn một bữa tiệc tự chọn.

Chúng tôi tự hào phục vụ tiệc tự chọn cho bất kỳ loại sự kiện nào và tất cả thức ăn của chúng tôi đều có chất lượng cao nhất. Hãy giảm bớt căng thẳng khi lên kế hoạch cho sự kiện sắp tới của bạn bằng cách chọn từ thực đơn tự chọn từ phổ thông đến sang trọng với số lượng khách từ nhỏ dưới 50 suất đến nhiều trên 300 suất của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn đặt dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0915 898 908 (Zalo Don Tran).

Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc tự chọn

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc và không muốn phục vụ bữa tối ngồi tại chỗ, tiệc buffet có thể là cách tốt nhất. Trong trường hợp đó, những lời khuyên về cách tổ chức tiệc này sẽ giúp đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ.

  • Quyết định địa điểm và mặt bằng tiệc bạn muốn

  • Thiết lập bàn tiệc buffet.

  • Tiệc tự chọn là lý tưởng khi bạn tổ chức một số lượng lớn người, vì tất cả họ sẽ có sở thích và khẩu vị khác nhau.

  • Bất kể bạn đang ăn mừng điều gì, hãy cân nhắc tổ chức tiệc tự chọn phục vụ cho sự kiện tiếp theo của bạn.

Hình ảnh tiệc nhà riêng Q.Thủ Đức, tiệc liên hoan tại phòng trà Q.1, tiệc tại công ty Bitis Q.6, và tiệc buffet hội thảo tại Q.12

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận