Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet caravan club tại câu lạc bộ lan anh

Khi câu lạc bộ, nhóm fan club của bạn đã quyết định địa điểm, đã đến lúc xắn tay áo vào và vui chơi. Một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra là bạn sẽ cho khách ăn gì và như thế nào. Người đứng đầu fan club cần chuẩn bị kế hoạch tiệc cho nhóm, và đặt tiệc buffet Don catering là 1 trong những lựa chọn tối ưu.

Chi phí ăn uống cho một sự kiện có thể khá tốn kém, dao động từ 25% đến 35% ngân sách của sự kiện. Tổ chức sự kiện thành công đòi hỏi sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết. Điều này đặc biệt đúng khi phục vụ đồ ăn tại các sự kiện đông người như sân vận động, nhà hát, show trình diễn thời trang, ca nhạc,…

Trước khi lên kế hoạch thực đơn, bạn cần xác định xem phong cách phục vụ ăn uống tại chỗ hay tiệc tự chọn sẽ phù hợp nhất cho sự kiện của bạn. Quyết định này đặt nền tảng cho một sự kiện được dàn dựng tốt. Nó xác định lựa chọn đồ ăn và thức uống của bạn, ảnh hưởng đến sơ đồ mặt bằng cho sự kiện và ảnh hưởng đến ngân sách cuối cùng.

Giảm chi phí: Trong hầu hết các trường hợp, tiệc buffet là lựa chọn thân thiện với ngân sách hơn. Chúng tôi có các mức giá rất là phải chăng cho fan club của bạn.

Thân mật hơn: Các bữa ăn tự chọn thường thân mật hơn, và chúng tôi cũng chú ý làm sự kiện sang trọng hơn.

Nhiều sự lựa chọn hơn: Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo với thực đơn. Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn thực phẩm, đảm bảo mọi người đều có được món ăn mà họ muốn. Vì vậy, nếu bạn đã đặt trái tim của mình với những món finger food, canape, tapas nhỏ xinh tay cầm, vài xiên que nóng hổi, hay các loại bánh Âu Á Việt thần thánh, thì tiệc tự chọn cho phép bạn chọn cả ba.

Người hâm mộ, ca sỹ, ban nhạc, khách quý, nhà tài trợ,..tất cả các khách mời có thể thoải mái trải nghiệm tự do những món ngon trong bầu không khí cuồng nhiệt của show diễn. .

Tương tác với khách: Tiệc tự chọn cho phép khách đứng dậy, duỗi chân và hòa mình với những khách khác.

Tuy nhiên vẫn có vài nhược điểm khi đặt tiệc buffet so với tiệc set menu và Don cam kết hạn chế thấp nhất những điều này

Phục vụ món ăn chậm hơn: Don catering có kinh nghiệm sắp xếp line buffet phù hợp để mọi thực khách có thể tiếp cận dễ dàng.

Nguy cơ thức ăn nguội: Sự kiện càng lớn, bạn càng có nhiều nguy cơ thức ăn bị nguội. Chúng tôi có đầy đủ nồi hâm nóng, khay giữ lạnh đạt chuẩn để giữ mọi thực phẩm ở nhiệt độ mong muốn.

Thức ăn thiếu và/hoặc thừa: Hầu hết các bữa tiệc tự chọn kết thúc bằng thức ăn thừa. Chúng tôi tư vấn tận tâm cho khách hàng để lựa chọn thực đơn hơp lý và hiệu quả nhất, và linh hoạt lên món đúng thời điểm để không lãng phí cũng như đủ dùng thức ăn trên bàn tiệc.

Cũng giống như lựa chọn phục vụ ăn uống tại chỗ, hầu hết các nhược điểm của tiệc tự chọn có thể được xoay chuyển như một mặt tích cực bởi nhà cung cấp tiệc lưu động Don có kinh nghiệm trên 15 năm.

Từ các sự kiện âm nhạc như ra mắt album ca sỹ Mỹ Tâm, vợ chồng nhạc sỹ ca sỹ Trương Lê Sơn Hoàng Lê Vy,…đến các sự kiện bóng đá, bóng rổ, dance sport tại Tp.Hồ Chí Minh,…và show diễn này với sự tổ chức ăn uống của Don, các thực khách đã thực sự rất vui vẻ.

Đội ngũ tổ chức tiệc của chúng tôi phát triển các khái niệm và chủ đề riêng cho các bữa tiệc âm nhạc và sự kiện thể thao của công ty cũng như tư nhân, với sức chứa hơn 1000 khách. Bằng cách kết hợp lập kế hoạch cẩn thận và niềm đam mê rõ ràng đối với chi tiết như thực đơn, cách sắp xếp bàn ghế, trang trí chủ đề, người phục vụ,…Don Catering cam kết biến tiệc của bạn thành những trải nghiệm độc đáo cho thực khách.

Nhận đặt tiệc buffet sự kiện cho fan club

Ưu điểm của việc đặt tiệc tự chọn tại Don catering

  • Giảm chi phí.

  • Nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Các bữa ăn tự chọn thường thân mật hơn.

  • Tiệc tự chọn cho phép khách đứng dậy, duỗi chân và hòa mình với những khách khác.

  • Don Catering cam kết biến tiệc của bạn thành những trải nghiệm độc đáo cho thực khách.

Hình ảnh tiệc buffet tại sân khấu Lan Anh Quận 10 cho câu lạc bộ caravan

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận