Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Đặt tiệc buffet cho show diễn âm nhạc, đoàn phim từ năm 2009

Được các ngôi sao nhạc yêu thích đặt tiệc cho các show diễn tại Việt Nam, Don Catering có kinh nghiệm phục vụ hậu trường cho các cho các bộ phận sự kiện liên quan như âm thanh, ánh sáng, vũ công, hậu cần, sân khấu,…bằng cách hình thức giao thức ăn nhanh, lunch box, tiệc buffet tự chọn. Chúng tôi phục vụ từ địa điểm này sang địa điểm khác trên các buổi quay phim và truyền hình cho đến các chuyến lưu diễn sản xuất và âm nhạc.

Chúng tôi được biết đến tại chỗ nhờ những nụ cười, những kỷ niệm của chúng tôi và quan trọng nhất là những món ăn ngon và mới nấu, tạo ra cảm giác như ở nhà (và hương vị!) Với một hoạt động khéo léo đằng sau nó.

Sự nhấn mạnh của chúng tôi về thực phẩm theo mùa và được sản xuất tại địa phương có nghĩa là, từ món ngon đặc sản địa phương đến các món ăn tối đầy cảm hứng tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào các loại thực phẩm chất lượng của chúng tôi.

Bạn bận rộn với những công việc sự vụ nhưng lại muốn tổ chức tốt bữa tiệc nướng gia đình?

Đội Ngũ Phục Vụ Của Don Catering Sẽ Giao Đồ Ăn Của Bạn Nóng Hổi Và Sẵn Sàng Phục Vụ, Đặt Tiệc Tự Chọn Và Để Bạn Thưởng Thức Bữa Ăn Với Khách Của Mình.

  • Sản phẩm và nguyên liệu nếu có thể đều có nguồn gốc địa phương.

  • Hình thức giao thức ăn nhanh, lunch box, finger food, và tiệc buffet tự chọn.

  • Thực đơn tiệc outside đặt biệt với gói hải sản BBQ, thịt nướng tảng, bê thui nguyên con, dê đút lò,…

Chúng tôi có một đội ngũ phục vụ lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong ngành phục vụ ẩm thực và du lịch, những người có khả năng thích ứng với nhu cầu thay đổi của một sự kiện. Họ hiểu và thích môi trường thường xuyên áp lực của một chuyến lưu diễn hoặc sự kiện âm nhạc, khiến việc nghỉ ngơi và dùng bữa với chúng tôi là một trải nghiệm tuyệt vời cho ban quản lý, đoàn làm phim và nghệ sĩ.

Dịch vụ ăn uống khách đoàn, đội cổ động

Chúng tôi phục vụ thức ăn ngon cho bất kỳ chuyến tham quan quy mô nào và hoạt động trong phạm vi ngân sách của bạn. Cung cấp trải nghiệm ăn uống chất lượng là ưu tiên số một của chúng tôi và chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cung cấp chính xác những gì họ muốn, với mức giá đã thỏa thuận. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn biết rằng mình sẽ luôn nhận được dịch vụ tuyệt đối tốt nhất và đáng đồng tiền bát gạo.

Tiệc ngoài trời cắm trại

Sao phải đi thật xa để trở về với thiên nhiên, với không khí trong lành dịu mát, và cái se lạnh của mỗi sớm mai?

Hòa mình vào khu vườn xanh mướt đầy hoa dại, cây ăn trái theo mùa, hồ bơi, bể cá và những chiếc lều xinh xắn, tiện nghi cùng những trải nghiệm thú vị như: Đạp xe trong làng, giao lưu lửa trại với guitar, tự tay tổ chức tiệc buffet, BBQ, trồng rau, câu cá, trà đạo…

Phục vụ tiệc lễ hội

Ngày hội thể dục thể thao, các giải bóng đá, bóng rổ tràn ngập đội ngũ cổ động viên, hội chợ đọc sách toàn quốc! Yêu cầu phục vụ lễ hội thường dựa trên yêu cầu của nhiệm vụ trong tay. Nếu bạn đang làm việc tại một lễ hội với đội ngũ làm việc nhiều giờ, làm một công việc đòi hỏi thể chất, thì họ sẽ muốn những món ăn thịnh soạn, thoải mái hơn. Trong khi đó, các nhân vật chính sắp biểu diễn, sắp trình bày sẽ muốn những lựa chọn nhẹ nhàng hơn, lành mạnh hơn. Tất cả chỉ là biết và hiểu bạn đang chuẩn bị thức ăn cho ai.

Cách tiếp cận dịch vụ của chúng tôi là toàn diện – thật thoải mái khi nhìn thấy những khuôn mặt tươi cười ấm áp và thân thiện, những người biết rằng họ sẽ tìm thấy những món bánh ngon bên ly cafe, món finger food khai vị nhẹ nhàng, hay quẩy hết mình với dạ tiệc tối. Chúng tôi coi mình là một phần mở rộng cánh tay đắc lực cho sự kiện của các nhóm của khách hàng hơn là một phần đặt thêm dịch vụ bên ngoài.

Món ngon cho các sự kiện cộng đồng

Khi nói đến việc cung cấp dịch vụ ăn uống cộng đồng, chúng tôi rất coi mình như đang chế biến trong chính căn bếp, dĩ nhiên là căn bếp lưu động của mình. Chúng tôi thành thạo cách chế biến thức ăn theo khẩu vị và chế độ ăn kiêng rất cụ thể.

Trong những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các sự kiện đều có nhiều yêu cầu về chế độ ăn uống, vì vậy chúng tôi cung cấp các món ăn thuần chay, không chứa gluten, halal, không có hạt, protein cao, ít carb, ít đường, v.v. luôn là thứ mà những hạn chế chính có thể ăn được hơn là mọi người cảm thấy rằng họ đang bị coi là có yêu cầu đặc biệt.

Bình luận