Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
dịch vụ đặt tiệc nội ngoại thành

Với đội ngũ bếp chuyên nghiệp có nhiều thành tích tham gia các sự kiện lớn như tiệc cho hơn 3000 khách của hãng tàu Singapore Triyard, tiệc cuối năm của hàng bia Mỹ AB Inbev, tiệc hội nghị nhà cung cấp của GES công ty công nghệ hàng đầu tại Khu công nghệ cao Tp.HCM, và nhiều công ty khác trong các khu công nghiệp các tỉnh thành khác tại Việt Nam,…

Hình ảnh tiệc buffet liên hoan nhà máy tại Đồng Xoài Bình Phước, tiệc buffet hãng công nghệ tại Q.9

Bạn là người phụ trách phòng nhân sự hay phòng sales marketing, bạn đang lên lịch cho một sự kiện quan trọng cho tổ chức.

Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, BRVT, Tây Ninh, Cần Thơ, Hậu Giang, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Ninh Bình, Hà Nội,…Don Catering nhận đặt tiệc lưu động tại nhiều tỉnh thành. Từ những buổi hội thảo cho cán bộ công nhân viên, hội nghị khách hàng đến những buổi tiệc tối hoành tráng, chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước từ thiết kế thực đơn đến trang trí sự kiện.

Don Catering từ cơ sở kinh doanh phục vụ ăn uống gia đình và giao món ngon của riêng mình từ nhà, sau đó phát triển mạnh mẽ thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ ăn uống uy tín tại Tp.HCM. Chúng tôi liên tục học hỏi và nhận thức về văn hóa ẩm thực trong nước và quốc tế.

Tính linh hoạt này trong suốt nhiều năm đã mang lại cho Công ty Huy Gia Phương một kinh nghiệm vô giá, do đó mang lại cho công ty một lợi thế để hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất cho tiệc lưu động.

Don Catering liên tục điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu ăn uống, khẩu vị và mong muốn ẩm thực khác nhau của khách hàng. Cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, công ty đảm bảo các tiêu chuẩn về phục vụ tiệc cao nhất và tất cả các dịch vụ liên quan.

Hoạt động trong lĩnh vực B2B với khách hàng chính là các công ty xí nghiệp sản xuất có nhiều cán bộ công nhân viên, nhiều phòng ban. Giờ đây, chúng tôi phục vụ cho rất nhiều công ty trên khắp các khu CN tại Việt Nam, và đã được chọn để chế biến thức ăn cho các chuyên gia trong và ngoài nước tham gia vào việc vận hàng nhà máy xí nghiệp.

Tiệc liên hoan, chiêu đãi khách hàng của công ty, tiệc cưới tại nhà máy xí nghiệp, sự kiện lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm ngày thành lập, tiệc tự chọn dịp cuối năm và tiệc canapé,… chúng tôi vẫn chưa tìm thấy sự kiện nào mà chúng tôi không thể phục vụ.

Để biết thêm thông tin hoặc để thảo luận về một sự kiện, vui lòng liên hệ với Don qua số 0915 898 908 hoặc gửi email tới donbaclieu@gmail.com.

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Đặt tiệc lưu động tại khu công nghiệp

Don Catering phát triển doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tiệc từ năm 2009 cho các doanh nghiệp sản xuất.

  • Don Catering nhận đặt tiệc công ty trong các KCN, KCX.

  • Tiệc liên hoan cuối năm.

  • Lễ động thổ, khai trương.

  • Tiệc buffet, set menu, finger food, tea break.

Hình ảnh tiệc buffet liên hoan nhà máy tại Đồng Xoài Bình Phước, tiệc buffet hãng công nghệ tại Q.9

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận