Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet tại ĐH Giao Thông Vận Tải

Don Catering phục vụ cho nhiều loại sự kiện, bao gồm các sự kiện cộng đồng, tiệc tùng, cuộc họp và hội nghị. Chúng tôi sẽ phối hợp với bạn để tạo ra những thực đơn hấp dẫn để gây ấn tượng với khách của bạn. Tổ chức tiệc cho các sự kiện là một trong những dịch vụ chính yếu của chúng tôi trong suốt 15 năm qua.

Tất cả các dịch vụ ăn uống sẽ được định giá trên cơ sở từng sự kiện và chúng tôi có thể áp dụng nhiều mức giá khác nhau. Sự đa dạng về thực đơn, ý tưởng sáng tạo và khả năng lãnh đạo hoạt động của chúng tôi đảm bảo mang đến thành công đặc biệt cho bạn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tiệc tại Sài Gòn Don Catering còn là nhà cung cấp dịch vụ phục vụ tại chỗ tại các trung tâm văn hóa cộng đồng, khu triển lãm tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, . Đây là địa điểm lý tưởng cho các bữa tiệc, cuộc họp và hội nghị lớn với với kết nối giao thông tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các chén, muỗng, đĩa, khăn ăn và đồ dùng kèm với thực đơn đãi tiệc phù hợp để khách mời thưởng thức đồ ăn một cách tiện lợi, và chủ nhà không phải lo gì hết vì sau đó chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nhà cho bạn, trả lại hiện trạng . Điều này cho phép bạn, với tư cách là chủ tiệc không phải lo lắng về những vấn đề nhức đầu này.

Bạn đang lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho sự kiện và ăn uống tại buổi hội thảo tại trường đại học, Don Catering luôn là cân nhắc đáng tin cậy nhất vì nhiều công ty cung cấp dịch vụ ăn uống giới hạn dịch vụ của họ chỉ với đồ ăn. nhưng vơi Don Catering – sẽ đi xa hơn nữa để giúp buổi tiệc của bạn được suôn sẻ nhất vì chúng tôi chuẩn bị và điều phối các chi tiết chính như cho thuê bàn ​​ghế, khăn trải, đồ trang trí, nhân viên giao tiếp được ngoại ngữ Anh Hoa Nhật Hàn, hoặc bất cứ thứ gì bạn cần để tạo nên thành công cho sự kiện của mình.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát hiện ra rằng, mặc dù món ngon đãi tiệc và giá cả hợp lý của chúng tôi rất ấn tượng, nhưng việc đi xa hơn đối với khách hàng của chúng tôi khiến chúng tôi trở nên khác biệt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, hãy chia sẻ lịch trình sự kiện của bạn với chuyên gia tư vấn phục vụ sự kiện của công ty và yêu cầu họ đưa ra các đề xuất phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện công ty và gia đình, đừng ngần ngại gọi ngay cho Don 0915 898 908, chúng tôi trực 24/07 để hồi đáp mọi yêu cầu của bạn.

Phục vụ tiệc hội nghị và sự kiện khách hàng

Chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, bao gồm ăn sáng, tiệc trưa, thực đơn tiệc ngồi sang trọng, đĩa bánh mì sandwich và cuộn, salad, đồ ăn nhẹ, canapé và BBQ.

  • Phục vụ sự kiện tại các tỉnh thành Việt Nam.

  • Dịch vụ tiệc gia đình.

  • Don Catering nhận đặt tiệc tại trường học.

  • Và quan trọng hơn, Don Catering còn cung cấp trải nghiệm đáng nhớ cho những người tham dự tiệc của bạn.

Hình ảnh tiệc hội nghị khoa học tại Đồng Tháp, tiệc sinh nhật bé tại H.Hóc Môn, Tiệc hội thảo ASEAN tại Đại học GTVT Q.Bình Thạnh

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận