Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet mừng thọ tại bến lức long an

Chúng tôi phục vụ các bữa tiệc bàn, tiệc buffet, tiệc cocktail, bữa tối thân mật, các cuộc họp, sự kiện ngày lễ và đám cưới trên khắp huyện ngoại thành Tp.Hồ Chí Minh, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống trọn gói bao gồm giao hàng và phục vụ để bạn có thể thư giãn và tận hưởng sự kiện của mình, hoặc đơn giản là chúng tôi có thể mang đến sự ngon miệng và bạn có thể tự phục vụ. Đặt tiệc ở nông thôn kết hợp phong cách hiện đại của Don Catering tạo nhiều bất ngờ cho khách mời của bạn.

Chúng tôi chủ động cung cấp các thiết kế để tổ chức đám cưới, tiệc chiêu đãi, họp lớp, lễ kỷ niệm, tiệc sinh nhật, đoàn tụ gia đình và các sự kiện lớn khác. Trang trí tiệc phong cách đồng quê cũng là cách hoàn hảo để tổ chức lễ cưới!

Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện lớn, nhưng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở bất kỳ quy mô nào, hãy gọi cho chúng tôi – chúng tôi rất sẵn lòng thiết kế thực đơn để đáp ứng nhu cầu của nhóm bạn và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách của bạn.

Tại sao nên đặt tiệc Don Catering dịch vụ chuyên nghiệp

Giảm căng thẳng! Cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, hoàn thành mọi thứ đúng giờ, đảm bảo mọi thứ đều ngon và dành thời gian chất lượng với khách của bạn có thể là một thử thách thực sự. Phần khó khăn hãy để chúng tôi xử lý để bạn có thể thư giãn và tận hưởng.

Tiết kiệm thời gian khi thuê một công ty cung cấp suất ăn chuyên nghiệp, bạn không chỉ nhận thức ăn. Bạn cũng đang đầu tư vào việc tiết kiệm thời gian. Hãy nghĩ xem bạn mất bao lâu để đi đến chợ và siêu thị, mua mọi thứ bạn cần, mang về nhà, sơ chế biến, nấu nướng, dọn dẹp, rửa bát đĩa và phục vụ khách của bạn. Phải mất nhiều giờ để chuẩn bị xong món ăn. Khi bạn thuê một chuyên gia, tất cả điều đó được thực hiện cho bạn.

Tạo ấn tượng phù hợp. Khi bạn có một sự kiện được phục vụ chuyên nghiệp, điều đó cho khách mời của bạn thấy họ quan trọng như thế nào và sự kiện đó đặc biệt như thế nào. Nó tạo ra ấn tượng đúng đắn và những kỷ niệm lâu dài.

Trải nghiệm từ kinh nghiệm mà chúng tôi tổ chức hàng chục sự kiện mỗi tháng cho khách hàng doanh nghiệp và tư nhân. Danh sách khách hàng và tập đoàn mà chúng tôi đã phục vụ thực tế có tại website.

Chúng tôi sẽ đảm bảo bữa tiệc của bạn diễn ra suôn sẻ!. Mọi chi tiết xin xui lòng liên hệ Don 0915 898 908

Đặt nấu mâm cỗ tiệc ở nông thôn

Chào mừng bạn đến dịch vụ ăn uống ở nông thôn!. Tổ chức đám cưới, hoặc bữa tiệc tiếp theo của bạn theo phong cách đồng quê. Don Catering có thể giới thiệu những địa điểm, mặt bằng trống để dựng rạp, cung cấp chỗ ngồi thoải mái cho trên 300 khách trong sân có mái che.

  • Lập kế hoạch thực đơn tiệc của bạn.

  • Bắt đầu với món khai vị nóng… hãy nghĩ xem nhóm của bạn sẽ thích những món ăn chính nào và số lượng bạn muốn phục vụ.

  • Tiếp theo, thêm các món ăn phụ phù hợp với món ăn chính của bạn.

  • ​Cuối cùng, hãy quyết định xem bạn dùng món tráng miệng truyền thống hay hiện đại.

Hình ảnh tiệc buffet tân gia tại Đồng Nai, tiệc buffet mừng thọ tại Bến Lức Long An, tiệc sinh nhật tại Củ Chi, tiệc họp mặt dòng họ tại Cù Lao Giêng An Giang.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận