Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet Sinh nhật bé

Don Catering chuyên phục vụ tiệc cưới và sinh nhật. Từ các món nướng được nấu chín đến hoàn hảo, salad tươi và các món ăn ngon, thực khách có thể thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn của chúng tôi vào ngày sinh nhật của bạn. Đặt tiệc buffet sinh nhật được ưu đãi gói trang trí, chỉ có tại Don Catering

Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ phục vụ sinh nhật và đám cưới tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty cung cấp suất ăn của chúng tôi nổi tiếng về phục vụ tiệc sinh nhật ở các quận huyện để phục vụ những món ăn ngon, dịch vụ xuất sắc và dễ dàng đặt tiệc với thực đơn phong phú phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tiệc sinh nhật là dịp gắn kết tình cảm gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Sinh nhật luôn là một lý do tuyệt vời để tổ chức một sự kiện và đó là một ngày quan trọng trong cuộc đời của mọi người. Các bữa tiệc sinh nhật có thể là một cơ hội tuyệt vời để người thân và bạn bè hòa giọng và chúc mừng tuổi của người thân yêu.

Làm thế nào tổ chức tiệc sinh nhật?

1. Làm cách nào để lên lịch tổ chức sinh nhật?

Nếu bạn liên hệ với các dịch vụ ăn uống Don của chúng tôi, chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp toàn bộ thông tin dịch vụ và lên lịch tiệc cho bạn.

2. Kịch bản của tiệc sinh nhật là gì?

Chúng tôi rất mong nhận được yêu cầu đặt tiệc trước thời gian tiệc 7 ngày để chúng tôi gửi chi tiết cho bạn tham khảo. Bằng cách đó, bạn sẽ có đủ thời gian gặp gỡ người tổ chức tiệc sinh nhật và trang trí tiệc của chúng tôi càng sớm càng tốt.

3. Thực đơn cho bữa tiệc sinh nhật như thế nào?

Các dịch vụ ăn uống của Don sẽ tạo ra một bữa ăn đặc biệt cho sự kiện sinh nhật. Ngay sau khi thống nhất thực đơn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn để xác nhận trước tiệc 3 ngày.

Lễ kỷ niệm sinh nhật hàng năm?

Hãy nhớ cho chúng tôi biết khi nào bạn muốn bữa tiệc bắt đầu, số lượng trẻ em (nếu biết) và ngày sinh của bạn khi bạn đặt tiệc.

Tất cả các bữa tiệc phải được lên lịch trước và chúng tôi phải được thông báo về ngày sinh của bạn để chúng tôi có thể lên lịch tiệc cho sự kiện sinh nhật của bạn.

Bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ hơn là chỉ tổ chức một bữa tiệc lớn và có một chiếc bánh kem hoành tráng. Hãy để chúng tôi là một phần trong lễ kỷ niệm của bạn khi chúng tôi cung cấp các dịch vụ trang trí tiệc, thức ăn tuyệt vời với giá cả ưu đãi cho mọi người.

Don Catering sẽ làm gì?

Lập danh sách công việc

Mua vật dụng trang trí

Hoàn thiện các chi tiết trang trí

Thực hiện dịch vụ liên quan

Chuẩn bị thức ăn

Phục vụ món ăn

Setup khu tiệc sạch sẽ

Đặt bàn tráng miệng

Hãy để bữa tiệc bắt đầu

Phục vụ tiệc buffet

Chúng tôi cung cấp các thực đơn tự chọn nóng và nguội với các món finger food chất lượng cao cho bất kỳ bữa tiệc quy mô nào

Tất cả các bữa tiệc tự chọn của chúng tôi đều được chuẩn bị mới vào ngày diễn ra sự kiện của bạn và được cung cấp kèm theo chén, muỗng, nĩa, dĩa, ly,…và đá tinh khiết. Thực đơn của chúng tôi không cố định và chúng tôi rất vui khi đưa ra thực đơn cho bạn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn.

Vui lòng gọi hoặc sử dụng trang liên hệ để biết thêm thông tin. Chúng tôi sẽ rất vui khi được chăm sóc bạn.

Thực đơn món khai vị

Lựa chọn bánh mì, cuộn xúc xích, cá chip và gà nugget

Bruschetta, phô mai, cabana và olives platter

Chả giò, món xiên que, và khoai tây chiên

Hải sản bọc chiên xù, sushi & gimbap

Sandwiches, mini cake, quiche, lát bánh ngọt, bánh hạnh nhân, bánh nướng

Salad trộn, rau củ xiên que với thousand xốt

Jambon, ham, pho mát với pate và dưa chua

Thực đơn buffet tối

Thưởng thức món thịt tan chảy trong miệng được chế biến hoàn hảo, chúng tôi nổi tiếng với dịch vụ phục vụ đồ nướng và thịt nướng

Sườn non nấu đậu và các món chính được hâm nóng trong nồi hâm chuyên dùng

Pasta bò hoặc hải sản tùy thực khách lựa chọn với khẩu vị truyền thống

Tùy chọn món tráng miệng: Bánh pho mát, pudding, cheese cake, tiramisu, bánh táo với sữa trứng, kem các loại

Hãy liên lạc với nhóm Don Catering ngay hôm nay!.

Đặt dịch vụ phục vụ sinh nhật và đám cưới của chúng tôi rất đơn giản.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo số 0915 898 908 (Zalo)

Dịch vụ tổ chứ tiệc sinh nhật tại các quận huyện Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, BRVT.

Tổ chức tiệc buffet sinh nhật trọn gói

Tổ chức một dịp sinh nhật đặc biệt tốn rất nhiều công sức. Hãy để dịch vụ phục vụ đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật của chúng tôi ở Sài Gòn giải quyết rắc rối trong việc cho khách của bạn ăn. Giải trí cho bữa tiệc của bạn với nhiều loại thịt ngon, đồ ăn tay cầm và món tráng miệng hấp dẫn của chúng tôi. Kế hoạch tổ chức bữa tiệc với Don Catering

  • Chọn chủ đề bữa tiệc.

  • Đặt ngày/giờ/địa điểm.

  • Tạo một danh sách khách.

  • Thư/gửi lời mời.

  • Lập kế hoạch thực đơn.

Hình ảnh tiệc buffet sinh nhật phục vụ kem.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận