Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet sự kiện ABB team building với dịch vụ Catering Don

Team building vào ngày lễ là các hoạt động, trò chơi và sự kiện theo chủ đề dành cho các đội tham gia trong tháng 8 và 9 này. Ví dụ: chạy tiếp sức, hóa trang,…. và hoạt động tình nguyện. Mục đích của các hoạt động này là để truyền lửa cổ vũ kỳ nghỉ và tinh thần đồng đội. Các trải nghiệm này còn được gọi là “hoạt động xây dựng nhóm và tinh thần tập thể”. Don Catering tổ chức thành công sự kiện cho tập đoàn ABB với tiệc buffet ngoài trời.

Tiệc buffet cho sự kiện team building ABB

Với kỳ nghỉ lễ sắp đến, đã đến lúc nghĩ về các hoạt động vui chơi trong kỳ nghỉ lễ. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn là người lên kế hoạch cho bữa tiệc ngày lễ của công ty – có rất nhiều áp lực khi phải tổ chức một sự kiện mà cả công ty sẽ say mê. Và, bạn cũng muốn tận hưởng sự kiện này!

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi đã có câu trả lời cho bạn. Hướng dẫn hoàn chỉnh về bữa tiệc ngày lễ của chúng tôi chứa mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc kỳ nghỉ náo nhiệt hoặc trang nhã.

Câu trả lời cho những câu hỏi này hầu như luôn luôn hướng dẫn bạn đến các chi tiết tiệc hoàn hảo cho sự kiện kỳ ​​nghỉ của bạn. Ví dụ, nếu ngân sách của bạn eo hẹp và bạn có một danh sách khách mời khá lớn, thì một bữa tiệc theo chủ đề bình thường với phục vụ theo kiểu tự chọn có thể là tốt nhất. Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một kỳ nghỉ lễ cho một nhóm nhỏ khách hàng và đồng nghiệp, một bữa tiệc trang trọng với bữa tối kiểu gia đình sẽ rất đáng yêu và thân mật. Nếu bạn có ngân sách vừa phải, danh sách khách mời lớn (hơn 100 người) và yêu thích một bữa tiệc chủ đề vui nhộn, hãy thử tổ chức một sự kiện bình thường theo chủ đề ngày lễ với dịch vụ phục vụ tự chọn.

Dù bạn quyết định thế nào, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đưa kế hoạch của bạn thành hiện thực! Điều quan trọng là các chi tiết sự kiện chính của bạn phù hợp với khách mời và ngân sách của bạn.Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục đi qua các bước thiết yếu để lên kế hoạch cho một bữa tiệc kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Lập kế hoạch tiệc công ty

Bạn có thể bắt đầu quá trình lập kế hoạch bằng cách tự hỏi những câu hỏi đơn giản sau:

  • Trang trọng hay bình thường?. Chủ đề hoặc không có chủ đề?.

  • Set menu hay tiệc buffet?. Ngoài đồng nghiệp, còn có gia đình hoặc khách hàng?

  • Công ty đang muốn gây ấn tượng, gây quỹ hay chỉ đơn giản là ăn mừng?.

Hình ảnh tiệc cho tiệc team building công ty ABB tại khu du lịch Q.9. Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,…

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận