Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet tại nhà máy budweiser bình phước

Don nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tận nơi, tiệc lưu động, tiệc tại nhà, chúng tôi hoạt động xuyên suốt tại Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và miền Trung. Dịch vụ đặt tiệc trọn gói bao gồm nhà bạt, bàn ghế, sân khấu, âm thanh, ánh sáng,…với thực đơn đãi tiệc phòng phú phù hợp khẩu vị vùng miền.

Chúng tôi phục vụ hầu hết các loại sự kiện và rất vui được làm việc với bạn để tạo ra thực đơn hoàn hảo cho bạn và khách của bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ tiệc outside hơn 15 năm. Món ngon mà chúng tôi phục vụ đều được chế biến từ các nguyên liệu truy xuất được nguồn gốc và cung cấp bởi các nhà bán hàng uy tín như Mega, CoopExtra, Lottemart, Winmart, Emart, và Go!.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách cung cấp thông tin tiệc và đề xuất các thực đơn phù hợp cho khách hàng để đặt tiệc đám cưới, sự kiện, tiệc riêng, tiệc tối, cuộc họp công ty, sự kiện đào tạo và hội nghị.

Chúng tôi còn có những hoạt động nướng BBQ nguyên con ngoài trời: bê thui, dê quay, lợn nướng trên than hồng, tiệc tự chọn và trà chiều. Dịch vụ trang trí tiệc trọn gói mộc mạc hay cầu kỳ cùng với tất cả dịch vụ ăn uống đều phù hợp với yêu cầu và ngân sách của từng khách hàng đặt tiệc.

Chúng tôi nhận thấy rằng đồ ăn và thức uống là một phần không thể thiếu trong ngày đặc biệt và chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm với bạn để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc thực sự đáng nhớ. Chúng tôi có một đội ngũ đầu bếp sẽ làm cho các món ăn tuyệt vời mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể chế biến ra các món ăn riêng tùy theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thể phục vụ cho những người ăn chay và những khách có nhu cầu ăn kiêng.

Đặt dịch vụ ăn uống tiệc outside

Chúng tôi phục vụ tiệc cưới, sự kiện, họp công ty, sự kiện đào tạo, hội nghị, tiệc riêng, tiệc tối, tổ chức sự kiện, tiệc nướng BBQ & dã ngoại cá nhân.

  • Quầy BBQ ngoài trời.

  • Thực đơn buffet phong phú.

  • Phù hợp với mọi ngân sách

Hình ảnh tiệc buffet tại nhà máy Budweiser Bình Phước. Chúng tôi có vinh dự phục vụ ăn uống tận nơi cho các sự kiện công ty, tập đoàn lớn, và cả hội nghị, hội thảo cấp chính phủ, và cho các VIP tại nhà riêng.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận