Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc Buffet Tại Văn Phòng Quốc Hội

Chúng tôi luôn tâm niệm việc tạo được mối quan hệ tốt nhất với chủ tiệc là mấu chốt trong việc phát triển doanh nghiệp của mình hơn nữa với các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặt tiệc lưu động Don.

Hình ảnh tiệc tiệc finger food Prudential tại Q.4, tiệc teabreak giới thiệu dự án bất động sản tại Tp.Thủ Đức, tiệc finger food văn phòng tại Q.Bình Tân, tiệc buffet tại VP Quốc hội tại Q.Phú Nhuận.

Một phần lắng nghe các phản hồi, góp ý để dịch vụ của chúng tôi được tốt hơn. Hơn nữa khách hàng đã từng đặt tiệc của chúng tôi nhận được những đơn giá tiệc tốt nhất, kèm với các khuyến mãi có 1 không 2 như tặng thêm thức uống free flow, những món tráng miệng ngon nhất của chúng tôi, trang trí tiệc theo yêu cầu.

Don Catering hợp tác mật thiết với các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, truyền thông, lữ hành, du lịch, MICE trong và ngoài nước. Chúng tôi có chính sách chiết khấu theo từng giá trị hợp đồng và tuyệt đối bảo mật thông tin mối quan hệ hợp tác chiến lược này.

Tổ chức sinh viên, đoàn thể được giảm giá 15% đối với các đơn hàng cho các sự kiện được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai.

Giảm giá cho trẻ em và người cao tuổi – Giảm giá 15% cho tất cả dịch vụ tiệc trọn gói của chúng tôi: buffet, tea break, finger food, set menu

Các sự kiện tại mái ấm từ thiện, nhà mở, bệnh viện,…Chúng tôi đều quyết tâm làm thật tốt với sự kết hợp các nhà tài trợ, nhóm thiện nguyện, các tình nguyện viên và các nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi tại Don Catering tin tưởng vào nỗ lực của tổ chức đoàn thể, cộng đồng xã hội và sự hỗ trợ tổ chức tài trợ, các chương trình này sẽ được mở rộng và phát triển hơn nữa.

Dù tiệc lớn hay nhỏ, chúng tôi đều làm được! Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các lựa chọn món ngon với giá cả hợp lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi chuẩn bị tất cả các bữa ăn của mình bằng các nguyên liệu tươi, có nguồn gốc địa phương. Hãy liên hệ để bắt đầu lên kế hoạch cho bữa ăn hoàn hảo cho tiệc liên hoan, đám cưới, tiệc cocktail, các sự kiện của doanh nghiệp, cộng đồng và hơn thế nữa! Trên một ngân sách cực kỳ rẻ? Hãy gọi cho Don để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chương trình chiết khấu ưu đãi đặt tiệc Don

Công ty sự kiện luôn là đối tác tuyệt vợi của chúng tôi

  • Don Catering hợp tác mật thiết với các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, truyền thông, lữ hành, du lịch, MICE.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc trong khuôn viên các trường Đại học tại Việt Nam.

  • Phi lợi nhuận & tài trợ của công ty Dịch vụ ăn uống Don Catering.

  • Chúng tôi cung cấp suất ăn miễn phí cho các sự kiện phi lợi nhuận.

Hình ảnh tiệc tiệc finger food Prudential tại Q.4, tiệc teabreak giới thiệu dự án bất động sản tại Tp.Thủ Đức, tiệc finger food văn phòng tại Q.Bình Tân, tiệc buffet tại VP Quốc hội tại Q.Phú Nhuận.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận