Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet tân gia tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tp.HCM

Bạn muốn mọi người nhớ đến bữa tiệc đầu tiên của mình như thế nào? Đó là một câu hỏi đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thiết kế sự kiện lớn của mình, bạn hãy tự hỏi “Hãy nghĩ xem bạn là ai và điều gì sẽ khiến bạn hạnh phúc, bởi vì một người chủ nhà vui vẻ sẽ làm cho những vị khách cảm thấy thực sự tốt và tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu lên kế hoạch cho buổi ra mắt hoành tráng của ngôi nhà của mình chưa? Thực hiện theo ba bước sau để tổ chức một bữa tiệc tân gia đáng nhớ, và sau đó xem xét một số gợi ý tiệc theo chủ đề cụ thể để truyền cảm hứng cho ngày đặc biệt của bạn.

1. Chuẩn bị không gian của bạn.

“Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn đã sẵn sàng để được trình diễn và bạn cảm thấy thực sự hài lòng và tự hào về nó. Không giống như các bữa tiệc tại gia khác, không có phòng nào được giới hạn cho khách. “Chúng tôi nghĩ toàn bộ điểm của bữa tiệc tân gia là mọi người muốn xem ngôi nhà mới của bạn và tham quan nó. Vì vậy, hãy cảm thấy hài lòng về tất cả các phòng … Mọi thứ nên thông thoáng và dễ tiếp cận, Hãy coi đây là động lực để dọn dẹp không gian của bạn và là cơ hội để làm mới căn phòng với hoa và phong cách trang trí độc đáo.

2. Sau đó, đã đến lúc tạo danh sách khách mời. hãy đảm bảo rằng mọi người sẽ cảm thấy thoải mái, có đủ chỗ để di chuyển và tận hưởng sự kiện.

Chúng tôi cũng gợi ý mở rộng lời mời đến những người hàng xóm mới của bạn. “Đó chỉ là một cách hay để bắt đầu sự hiện diện mới của bạn. Sau đó, họ làm quen với bạn. Bạn sẽ luôn cần những người hàng xóm giúp đỡ mình bằng cách này hay cách khác.

Về việc mời bạn bè, gia đình và đồng nghiệp nào, bạn nên tự hỏi bản thân rằng bạn muốn có nguồn năng lượng nào trong ngôi nhà mới của mình. Sự kiện quan trọng này là cơ hội đầu tiên của bạn để cho phép những người thân yêu của bạn tận hưởng ngôi nhà mới với bạn. Năng lượng của chúng sẽ tác động đến cách bạn cảm nhận về không gian, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

3. Chọn nhà cung cấp tiệc chuyên nghiệp.

Tất cả mọi thứ từ các hoạt động và bầu không khí đến đồ ăn và thức uống bạn phục vụ phải phản ánh bạn là ai và bạn thích gì. “Giống như bất kỳ bữa tiệc nào khác, nó thực sự phản ánh tất cả những gì của chủ nhà. Với không gian rộng rãi sân vườn, tham quan ngôi nhà và dẫn khách ra ngoài để tận hưởng không gian ngoài trời. Bạn nên cân nhắc phục vụ đồ ăn bên ngoài hoặc cung cấp nhiều chỗ xung quanh bàn để khách dùng bữa và giao lưu., hãy đảm bảo rằng khách có thể dễ dàng tự thưởng thức đồ ăn và thức uống. Lên kế hoạch cho một bữa tiệc đẹp mắt với phục vụ món khai vị trong khi những người dự tiệc đang hòa mình vào không khí tiệc.

Ngoài các dịch vụ nấu mâm cỗ tân gia, Don Catering còn cung cấp trọn gói phần âm thanh, ánh sáng, MC, và các chương trình văn nghệ hoạt náo khác phục vụ cho sự kiện này của gia đình.

Hình ảnh tiệc tân gia tại Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,…

Đặt tiệc tân gia với buffet hiện đại

Tổ chức tiệc cho ngôi nhà mới là dịp gia chủ vừa giới thiệu mái ấm của mình và gặp gỡ thân mật với người thân, bạn bè, và kể cả khách hàng. Don Catering nhận đặt tiệc tân gia với các món ngon Bắc Trung Nam và giá cả phải chăng, tổ chức các hình thức tiệc tự chọn buffet, hay tiệc bàn set menu, có cả hình thức kết hợp để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  • Thực đơn phong phú, hợp khẩu vị, quầy BBQ, quầy nóng.

  • Phục vụ tại bàn theo yêu cầu.

  • Dịch vụ trang trí, sân khấu, âm thanh, ca nhạc.

Hình ảnh tiệc tân gia buffet tại nhà Anh Chín tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Don nhận đặt tiệc tân gia trên toàn quốc.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận