Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet tại trường vương

Don Catering là công ty cung cấp thực phẩm chuyên về thực phẩm chất lượng cao, dịch vụ giao đồ ăn tiệc giao tại nhà trong ngày cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và kể cả tiệc nhỏ đột xuất của công ty và gia đình. Chúng tôi cung cấp thực đơn chu đáo với đầy đủ các món ăn ngon cho các bữa tiệc tại gia, tại văn phòng của bạn, các cuộc họp công ty, các bữa tiệc riêng tư và các cuộc họp văn phòng.

Hình ảnh tiệc trà hội thảo tại Q.8, tiệc buffet sinh nhật tại Tp.Thủ Đức, tiệc tại buffet hội cựu học sinh tại trường Trưng Vương Q.1, tiệc finger food hội nghị khách hàng tại khu du lịch Đại Nam Bình Dương, tiệc finger food hội nghị khách hàng tại Q.11, tiệc 20/10 ngày nhà giáo Việt Nam tại trường kinh tế Q.Phú Nhuận.

Chúng tôi đã bắt đầu xác định một phương thức mới trong kinh doanh ẩm thực là biến tấu món ăn phù hợp khẩu vị địa phương. Niềm đam mê của chúng tôi dẫn chúng tôi đến:

Ẩm thực hiện đại

Chúng tôi biết thật khó để đặt món ăn nhanh khi có cuộc họp đột xuất, buổi gặp mặt thân mật gia đình. Chúng tôi rất giỏi trong việc mang đến cho bạn những món ăn chất lượng, nhanh chóng. Bạn có thể đặt hàng trước qua điện thoại, hoặc trực tuyến Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng ngay theo yêu cầu.

Nguyên liệu tươi ngon

Món ăn bình thường cũng được chúng tôi biến tấu thành món cao cấp đó cách làm cho hương vị đặc biệt riêng của Don mà chúng tôi cam kết nâng tầm. Chúng tôi tận tâm cung cấp các lựa chọn mới cho khách hàng của mình. Hãy thử một trong những loại bánh Cheese cake ngon nhất của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi nấu ăn cho bạn

Bạn có biết chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phục vụ ăn uống không? Từ món khai vị đến món chính, và món tráng miệng, đến dịch vụ đầy đủ phục vụ tại nhà hoặc địa điểm của bạn. Các dịch vụ tiệc khác như BBQ, Hot pot, Teppanyaki, Cocktail với Bartender cũng được Don Catering cung cấp.

Don Catering nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tư nhân hàng đầu

Chúng tôi có những giá trị lâu đời về dịch vụ tiệc và hỗ trợ sự kiện hướng đến khách hàng. Chúng tôi có trụ sở tại Củ Chi, Tây Bắc Tp.HCM, và có bếp lưu động tại các quận huyện Sài Gòn, các tỉnh thành lớn khắp miền Nam Bắc, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận và cung cấp dịch vụ tiệc và sự kiện với doanh nghiệp của bạn. Với kiến ​​thức địa phương và kiến ​​thức chuyên môn địa phương, chúng tôi hiểu bản chất tận tâm, hướng tới khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm

Tập trung vào các nguyên phụ liệu, thực phẩm đầu vào từ các nhà cung cấp được chứng nhận, và truy nguyên được nguồn gốc

Thực hành quản lý tốt trong việc sơ chế biến món ăn theo thực đơn

Đảm bảo cán bộ công nhân viên tham gia vào quá trình mua hàng, sơ chế, nấu ăn, phục vụ, vận chuyển được đào tạo và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của VSATTP

Chúng tôi quan tâm đến việc lãng phí thức ăn tiệc

Chúng tôi tư vấn và đề xuất thực đơn phù hợp với từng tiệc cụ thể, việc phân phối thực phẩm theo khẩu phần định lượng và dinh dưỡng phù hợp với thực khách được chúng tôi tính toán khoa học hợp lý. Tuy nhiên, nó vẫn phụ thuộc nhiều vào hành vi của thực khách. Hiểu rõ về hương vị và khẩu vị, khẩu phần ăn và hướng dẫn thêm về cách chuẩn bị sẽ rất hữu ích trong việc chọn thực phẩm tốt nhất để tổ chức nấu ăn cho theo thực đơn.

Đặt thức ăn tiệc giao ngay tại nhà

Dịch vụ đặt tiệc nhanh cho các sự kiện đột xuất. Đặt hàng ngay!

  • Gọi cho chúng tôi để biết thực đơn nào bạn có thể đặt.

  • Thực phẩm chất lượng cao.

  • Món ngon liên tục cập nhật trong thực đơn tiệc.

  • Nguyên phụ liệu chế biến món ăn đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

  • Đáp ứng linh hoạt yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh tiệc trà hội thảo tại Q.8, tiệc buffet sinh nhật tại Tp.Thủ Đức, tiệc tại buffet hội cựu học sinh tại trường Trưng Vương Q.1, tiệc finger food hội nghị khách hàng tại khu du lịch Đại Nam Bình Dương, tiệc finger food hội nghị khách hàng tại Q.11, tiệc 20/10 ngày nhà giáo Việt Nam tại trường kinh tế Q.Phú Nhuận.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận