Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet vNG Tại văn phòng q.7

Don Catering một trong những dịch vụ ăn uống đặt tiệc lưu động chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam phục vụ từ năm 2009. Chúng tôi phục vụ tất cả các loại sự kiện và đảm bảo rằng chất lượng đồ ăn hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi có một loạt các thực đơn và bao gồm các món ăn Việt Á Âu, đặc biệt các món ăn phuong tây biến tấu phù hợp khẩu vị người Việt.

Chúng tôi phục vụ tiệc tại văn phòng công ty PV Oil Q.7, Tp.Hồ Chí Minh, tiệc buffet liên hoan Bluescope steel Việt Úc Đồng Nai, tiệc finger food VNG, tiệc teabreak tại hội thảo Amway. Tiệc buffet cao cấp của Vina capital. Tiệc buffet tại lễ hội rượu vang tổ chức tại Don Garden Biên Hòa.

Chúng tôi có các mức độ lựa chọn dịch vụ khác nhau trong phần phục vụ đồ ăn tiệc. Chúng tôi cung cấp toàn bộ đồ dùng cần thiết để phục vụ ăn uống như khăn trải bàn, nồi hâm nóng thức ăn, đĩa và dao kéo, v.v. Chúng tôi cũng thiết lập sự kiện bằng cách sắp đặt và bố trí bàn ghế ngồi, bàn dài để thức ăn, các quầy nóng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phục vụ từ đầu đến cuối để bạn có trải nghiệm không gặp rắc rối về sự kiện. Đối với một số thực đơn đặc biệt như bữa trưa hoặc dạ tiệc tối, bạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin trước ít nhất 48 giờ.

Theo luật thuế quy định của Việt Nam, chúng tôi tính 8% thuế VAT, báo giá của chúng tôi đã bao gồm các các chi phí bổ sung liên quan đến phí vận chuyển, phục vụ, và trang thiết bị phục vụ tiệc, dọn dẹp vệ sinh sau tiệc. Chúng tôi có yêu cầu tối thiểu về phục vụ tiệc tại nhà và sự kiện phải có ít nhất 30 người. Chúng tôi tính phí cho mỗi suất và chi phí thay đổi dựa trên các tùy chọn menu. Nhiều tùy chọn menu có thể tùy chỉnh và có thể được thay thế theo yêu cầu của bạn với một số thông báo trước. Chúng tôi rất linh hoạt với các điều khoản và điều kiện của chúng tôi và đảm bảo rằng sự kiện của bạn thành công.

Chúng tôi đã phục vụ người dân các quận huyện Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, BRVT từ thập kỷ trước và hơn thế nữa. Chúng tôi rất coi trọng công việc kinh doanh của mình và cung cấp các bữa ăn nấu tại nhà để nhận đơn đặt hàng cho các sự kiện lớn hơn. Chúng tôi cũng được trang bị tốt để phục vụ cho các mùa lễ tết trong năm, Giáng Sinh và Tiệc cuối năm. Để tận hưởng mức độ dịch vụ tuyệt vời này, chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc đặt hàng trực tuyến. Giám đốc điều hành hỗ trợ của chúng tôi qua số Zalo hotline 0915 898 908 luôn sẵn sàng phục vụ bạn và nhận đơn đặt hàng.

Không có sự kiện nào trọn vẹn nếu không làm hài lòng khách mời của bạn bằng những món ăn ngon.

Có thể là một bữa tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm, sự kiện riêng tư hoặc tiệc công ty; dịch vụ phục vụ đồ ăn có thể làm cho sự kiện đặc biệt của bạn trở thành trải nghiệm đáng nhớ của khách. Chúng tôi tại Dịch vụ tiệc buffet lưu động Don Catering hiểu rõ những phức tạp của việc tổ chức một sự kiện, dù lớn hay nhỏ và sẽ đảm bảo với bạn rằng khách của bạn chỉ có những nhận xét tích cực về các dịch vụ ăn uống. Chúng tôi không phân biệt dựa trên quy mô của sự kiện và hứa hẹn sẽ làm hài lòng thực khách của bạn bằng những món ăn ngon miệng mà họ sẽ nhớ mãi trong nhiều năm.

Chúng tôi có những đầu bếp giàu kinh nghiệm và có trình độ với tay nghề cao. Không có món ăn nào là không ngon và không có bữa ăn nào không vừa ý ở Don Catering. Tiệc cung đình, dịch vụ ăn uống theo phong cách buffet của chúng tôi đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ ăn uống. Các đầu bếp của chúng tôi được đào tạo trong lĩnh vực của họ và có các kỹ năng phù hợp để mang lại nụ cười hài lòng tại sự kiện của bạn. Ngoài việc ngon miệng, chúng tôi đảm bảo rằng bạn chỉ được cung cấp thực phẩm tươi sống. Tất cả các thành phần của chúng tôi đều tươi và chúng tôi chỉ sử dụng các loại gia vị chất lượng. Chúng tôi hết sức cẩn thận để đảm bảo rằng thực phẩm của chúng tôi không chứa bột ngọt.

Liên lạc với chúng tôi để đặt tiệc Don Catering

Vì vậy, nếu bạn muốn làm hài lòng khách của mình và cung cấp cho họ những điều tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi làm việc 24/7, 365 ngày trong năm để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào khi cần liên hệ với chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0915 898 908 hoặc gửi thư cho chúng tôi theo Email: donbaclieu@gmail.com. Bạn thậm chí có thể để lại tin nhắn trên trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.

Dịch vụ buffet catering chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận đặt tiệc 24/7 và bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúng tôi đảm bảo rằng thực phẩm mà chúng tôi phục vụ là nguyên chất và có chất lượng cao và chúng tôi không thêm bất kỳ thành phần gây hại nào như bột ngọt. Thực đơn các món ngon đãi tiệc được chế biến bởi nguồn nguyên liệu nhập khẩu bởi những đầu bếp tiệc lưu động chuyên nghiệp nhà hàng.

  • Chiêu đãi thực khách bằng nhiều món ăn ngon.

  • Kinh nghiệm phục vụ tiệc outside.

  • Các loại dịch vụ tiệc cung cấp.

  • Chi phí tiệc trọn gói liên quan.

  • Đầu bếp có kinh nghiệm và trình độ.

Chúng tôi phục vụ tiệc tại văn phòng công ty PV Oil Q.7, Tp.Hồ Chí Minh, tiệc buffet liên hoan Bluescope steel Việt Úc Đồng Nai, tiệc finger food VNG, tiệc teabreak tại hội thảo Amway. Tiệc buffet cao cấp của Vina capital. Tiệc buffet tại lễ hội rượu vang tổ chức tại Don Garden Biên Hòa.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận