Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
tiệc chiêu đãi tại nhà máy sợi ilshin tây ninh

Đội ngũ tận tâm của chúng tôi đã giành được sự công nhận của ngành về cả dịch vụ ăn uống và trang trí, đồng thời làm việc hài hòa để tạo ra thực đơn, bối cảnh và dịch vụ hoàn hảo cho lễ kỷ niệm của bạn. Nếu bạn không trang thiết bị phục vụ tiệc, nhân sự, mặt bằng tổ chức tiệc, hãy nói chuyện với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Don Catering chuyên về tiệc buffet, teabreak, finger food, cocktail, set menu trọn gói.

Hình ảnh tiệc tại showroom Audi Q.1, tiệc cưới ngoài trời tại bờ sông Q.2, tiệc showroom Hàn Quốc Q.Tân Bình, và tiệc nhà máy sợi khu công nghiệp Tây Ninh

Đội ngũ sáng tạo, đam mê và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn lựa chọn mọi khía cạnh của sự kiện, bao gồm quầy bar và dịch vụ ăn uống, khăn trải bàn, sắp xếp hoa tuyệt đẹp, DJ, nhiếp ảnh gia, điều phối viên, v.v.!

Nhận trang trí tiệc

Cổng hoa

Hoa bàn tiệc

Bó hoa cô dâu chú rể

Trang trí buổi lễ

Don Catering và sự kiện nhận đặt tiệc trọn gói

Tùy chọn thực đơn buffet, set menu

Menu theo chủ đề

Thử thức ăn trước khi đặt

Dịch vụ bartender cocktail

Bàn & Ghế

Nhà bạt không gian

Sân khấu

Backdrop

Màn hình Led

Cho dù bạn đang tổ chức đám cưới, tiệc riêng hay sự kiện của công ty, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, hàng đầu sẽ làm nên thành công cho sự kiện của bạn. Chúng tôi có nhiều mối quan hệ với các địa điểm đẹp trên khắp nước Việt Nam, các lựa chọn thực đơn vô cùng thú vị và đội ngũ nhân viên phục vụ và pha chế chuyên nghiệp tinh tế. Chúng tôi chuyên về trải nghiệm được cá nhân hóa không chỉ phù hợp với tầm nhìn của bạn mà còn vượt qua mọi mong đợi.

Bắt đầu hành trình thú vị trong việc lập kế hoạch tiệc sắp tới của bạn bằng cách duyệt qua trang web của chúng tôi để xem tận mắt cách chúng tôi đã từng tổ chức tiệc để có thể biến sự kiện tiếp theo của bạn từ bình thường thành phi thường.

Đầu tiên hãy chia sẻ với chúng tôi về sự kiện đặc biệt của bạn

Chi tiết về sở thích ẩm thực, ngày mục tiêu, số lượng khách dự kiến, ngân sách, ý tưởng chủ đề và địa điểm. Cùng nhau, chúng tôi sẽ lên kế hoạch hành động cho chương trình.

Xem qua các gói menu của chúng tôi và chúng tôi sẽ điều chỉnh và tinh chỉnh tùy theo sở thích và túi tiền của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Sau đó, bạn có thể lên lịch nếm thức ăn để đảm bảo rằng mọi thứ đã được chuẩn bị và có hương vị theo ý thích của bạn.

Hãy hít thở sâu và thư giãn khi chúng tôi phục vụ bạn và khách của bạn một sự kiện nổi bật và trải nghiệm ẩm thực. Hãy để chúng tôi lo phần còn lại cho đến lượt khách cuối cùng rời khỏi tiệc của bạn trong sự hài lòng!.

Thực đơn đãi tiệc

Các món khai vị

Các món chính

Món tráng miệng

Quầy BBQ, quầy nóng

Quầy thức ăn cho trẻ em

Quầy ăn chay, ăn kiêng

Quầy thức uống

Quầy bar

Welcome drink

Trang thiết bị phục vụ tiệc

Đồ sành sứ, đồ thủy tinh, đồ inox, và đồ bạc

Khăn trải bàn với một mảng màu tuyệt đẹp

Ghế dài phong cách & phông nền theo chủ đề

Dịch vụ setup chỗ ngồi VIP

Bàn tròn, bàn chữ nhật với ghế tiffany cho tất cả các vị khách

Bàn đặt bánh, quà tặng & đăng ký

Nhân viên phục vụ và quần áo mặc đồng phục

Hệ thống âm thanh & ánh sáng, màn hình

Thảm trải sàn

Thông tin liên hệ thuê bàn ghế, nhà bạt, âm thanh & ánh sáng, màn hình Led, trang thiết bị tiệc: Mr.Don 0915 898 908 (Zalo).

Dịch vụ tiệc trọn gói và sự kiện Don

Chúng tôi chăm sóc bạn từ A đến Z, Don quan niệm rằng mỗi sự kiện là duy nhất và đáng được quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất tin tưởng vào việc dành thời gian chất lượng cho khách hàng để chúng tôi hiểu nhu cầu và mục tiêu cụ thể của họ.

  • Tổ chức tiệc trọn gói.

  • Lựa chọn gói dịch vụ tiệc phù hợp.

  • Thực đơn đãi tiệc.

  • Thưởng thức tiệc của bạn

  • Gây ấn tượng với thực khách tham gia tiệc.

Hình ảnh tiệc tại showroom Audi Q.1, tiệc cưới ngoài trời tại bờ sông Q.2, tiệc showroom Hàn Quốc Q.Tân Bình, và tiệc nhà máy sợi khu công nghiệp Tây Ninh

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận