Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Đội ngũ bếp don catering làm khách hàng hài lòng

Chúng tôi đã là một trong những công ty cung cấp dịch vụ ăn uống uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng trong một thời gian dài và chúng tôi biết việc cung cấp dịch vụ tiệc cho các sự kiện trọng đại như thế nào. Nhận cung cấp các loại hình tiệc công ty như động thổ, khai trương, liên hoan.

Trong không gian mở ngoài trời, hoặc showroom nhỏ tại các shophouse, việc sắp xếp bài trí thức ăn, cách phục vụ các món khai vị đơn giản và các loại cocktail đặc trưng được bày biện trên các khay. Nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn ăn mặc chuyên nghiệp và không có bất kỳ logo hoặc tên doanh nghiệp nào.

Không giống như các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống khác, chúng tôi chỉ tiếp thị công ty và sự kiện của bạn. Có thể sự kiện của bạn đòi hỏi điều gì đó quan trọng hơn một chút, chẳng hạn như một bữa tiệc trưa gọn nhẹ hay tiệc tối trang trọng sau buổi lể khai trương. Chúng tôi tùy chỉnh tất cả các thực đơn sự kiện của mình để phù hợp với yêu cầu đặt tiệc của bạn. Chúng tôi làm tất cả các loai bánh mặn, bánh ngọt cho tiệc trà, tiệc finger food kết hợp cocktail có bartender trọn gói.

Kinh nghiệm đã cho chúng tôi biết rằng phục vụ ăn uống tại chỗ outside hay trong văn phòng vào sự kiện đặc biệt của công ty là điều mà những nhân sự phụ trách sự kiện và đặt tiệc luôn phải tính toán thật kỹ và chu đào, và các lựa chọn phục vụ của chúng tôi cũng đa dạng tùy theo những người tham dự, vì vậy đưa ra các yêu cầu cụ thể của bạn càng nhiều càng tốt để chúng tôi hiểu và thực hiện việc tổ chức tiệc trọn gói tốt nhất.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần một buổi khai trương?

Tổ chức một buổi khai trương thành công để giúp tiếp thị doanh nghiệp của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn và quá sức. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kế hoạch hành động chi tiết cần thiết để đảm bảo buổi khai trương của bạn thành công rực rỡ.

Lý tưởng nhất là bạn muốn khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của bạn. Điều đó đi kèm với thời gian và tính nhất quán của thương hiệu, vì vậy trước tiên bạn cần thiết lập thương hiệu của mình. Một buổi khai trương có thể nâng cao nhận thức và đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm ngắm của mọi người.

Một buổi khai trương có thể giúp xây dựng hoạt động tiếp thị truyền miệng. Một buổi khai trương mang đến cho người tham dự điều gì đó để trò chuyện trong tương lai khi họ chia sẻ tất cả những điều thú vị mà họ có tại sự kiện của bạn.

Tiệc có phục vụ đồ ăn và âm nhạc miễn phí

Có hai thứ được mọi người yêu thích: đồ ăn và âm nhạc. Vì vậy, bạn có thể đoán được điều này sẽ đi đến đâu. Nếu bạn muốn có tỷ lệ người tham gia đông đảo, hãy sử dụng dịch vụ tiệc của Don Catering này để thu hút khán giả mục tiêu của bạn.

Khi quảng cáo cho bữa tiệc khai trương của bạn, hãy nhớ đề cập đến tiết mục phục vụ ăn uống. Bạn thậm chí có thể đưa tên của nhà tổ chức sự kiện và dịch vụ tiệc lưu động vào chương trình tiệc . Đừng quên hiển thị những bức ảnh hấp dẫn để thu hút sự thèm muốn của mọi người!

Còn âm nhạc thì sao? Tốt nhất, bạn nên đặt chỗ cho một nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc tùy theo ngân sách dự kiến. Bằng cách đó, thông cáo này của bạn sẽ thu hút mọi người và đưa họ đến bữa tiệc của bạn vào ngày trọng đại.

Nếu bạn có thể cho thấy rằng bạn quan tâm đến những việc tương tự họ làm, thì nhiều khả năng họ sẽ muốn hỗ trợ bạn.

Một ý tưởng khai trương khác cho doanh nghiệp của bạn là tri ân khách hàng thân thiết và khuyến mãi cho khách hàng mới, khiến mọi người cảm thấy hài lòng về việc hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Cho dù đó là một quan chức thành phố, chuyên gia trong ngành hay một vị khách đặc biệt khác, mời một diễn giả hoặc VIP có thể là một ý tưởng thông minh. Sau tất cả, họ có một lượng người theo dõi, người hâm mộ và những người ủng hộ. Trong mọi trường hợp, nếu mọi người biết rằng một vị khách đặc biệt sẽ có mặt tại buổi khai trương của bạn, họ có thể có động lực để tiếp tục ủng hộ thương hiệu của công ty bạn.

Nếu bạn không có cơ sở khách hàng lâu dài để trông cậy, bạn nên cân nhắc hợp tác với những đối tác trong chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ. Ví dụ: nếu bạn giới thiệu dự án nhà đất, ngoài nhà thầu, còn có các nhà cung cấp vật tư xây dựng, điện nước, quản lý tư vấn bất động sản,…

Quan hệ đối tác tốt nhất là quan hệ đối tác xảy ra giữa các doanh nghiệp không cạnh tranh nhưng có cơ sở khách hàng giống nhau. Nếu bạn có thể tìm thấy một doanh nghiệp như vậy để đồng tổ chức buổi khai trương với bạn, bạn sẽ có được số lượng khách mời dự tiệc tham gia tốt hơn và cả hai đều sẽ được tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: Mr.Don (0915 898 908) Zalo để được tư vấn cho tiệc khai trương sắp tới của doanh nghiệp.

Dịch vụ ăn uống trong tiệc khai trương, lễ động thổ, ra mắt sản phẩm

Lễ khánh thành và tiệc khai trương công ty

  • Dịch vụ phục vụ tiệc lưu động của chúng tôi kết hợp đồ ăn ngon của bếp ăn chúng tôi và xe thức ăn lưu động tận nơi.

  • Khai trương tạo ra nhận thức về thương hiệu.

  • Một sự kiện từ thiện là một cách tuyệt vời để thu hút những giá trị bền vững của khách hàng tiềm năng của bạn.

  • Mời các vị khách và diễn giả đặc biệt.

  • Hợp tác với các doanh nghiệp liên quan.

Hình ảnh tiệc tea break ngoài trời tại dự án bất động sản Đảo Đại Phước hàng hiệu ở Đồng Nai. tiệc động thổ dự án đường bộ do Hàn Quốc, tiệc buffet liên hoan tại nhà máy vật liệu xây dựng, tiệc finger food văn phòng showroom nội thất.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận