Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc Cuối Năm Công Ty Cơ Điện Vũng Tàu

Phục vụ sự kiện cho các bữa tiệc, cuộc họp & tụ họp, liên hoan công ty. Bất cứ lúc nào bạn cần phục vụ một tiệc tận nơi cho nhóm – lớn hay nhỏ – Don Catering có thể giúp bạn tạo thực đơn phù hợp với dịp này với ngân sách của bạn.

Hình ảnh tiệc buffet cuối năm tại công ty kiến trúc xây dựng Q.3, tiệc year end party xí nghiệp cơ điện Vũng Tàu, công ty cơ khí tại Tp.Thủ Đức, tiệc liên hoan cuối năm tại H.Hóc Môn.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phục vụ một loạt các sự kiện của công ty, chúng tôi hiểu rằng cần phải chuẩn bị kỹ càng cho việc tổ chức để sự kiện thành công. Đội ngũ xuất sắc của chúng tôi đóng vai trò như nhân sự mở rộng của công ty bạn.để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công, bằng cách duy trì đội ngũ phục vụ của chúng tôi theo các tiêu chuẩn cao nhất.

Thông thường, thức ăn được coi là điều cần cân nhắc khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty – nhưng nó lại đóng một vai trò quan trọng. Chính vì lý do này mà việc đặt tiệc một nhà cung cấp suất ăn chuyên nghiệp là điều cần thiết. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hội thảo ăn sáng, cần bữa trưa đóng hộp, hoặc thậm chí tổ chức một sự kiện ăn tối trang trọng, Don Catering là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu phục vụ ăn uống của công ty.

Đặt tiệc liên hoan công ty, xí nghiệp, văn phòng

Dịch vụ ăn uống văn phòng, liên hoan công ty ở Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

  • Tiệc lưu động cho các cuộc họp, hội nghị và hội thảo.

  • Họp sáng: Tất cả bữa sáng đều có bánh mặn, bánh ngọt, trái cây tươi và nước cam.

  • Buổi trưa doanh nghiệp:Tất cả các bữa trưa theo hình thức lunch box, hay finger food.

  • Tiệc tối trang trọng: Phục vụ buffet tối, tiệc bàn tại công ty.

Hình ảnh tiệc buffet cuối năm tại công ty kiến trúc xây dựng Q.3, tiệc year end party xí nghiệp cơ điện Vũng Tàu, công ty cơ khí tại Tp.Thủ Đức, tiệc liên hoan cuối năm tại H.Hóc Môn.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận