Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
tiệc finger food tại dinh thống nhất

Lấy cảm hứng từ các món sang trọng trong các nhà hàng khách sạn lớn, chúng tôi đưa thực đơn finger food với các món ăn nhẹ biến tấu để phục vụ tiệc cưới, sinh nhật, tiệc tùng, sự kiện công ty, hội họp và ra mắt sản phẩm. Don Catering nhận phục vụ tiệc tại các quận huyện Tp.HCM và các tỉnh thành toàn quốc.

Hình ảnh tiệc chúng tôi làm cho Ms.Kate tại căn hộ cao cấp chung cư Xi Grand Court và tiệc finger food cho cộng đồng doanh nghiệp Asean tại hội trường Dinh Thống Nhất.

Công việc kinh doanh của chúng tôi đã phát triển nhờ những lời truyền miệng tuyệt vời của các khách hàng thân thiết đặt lại dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi làm nước sốt của riêng mình để kết hợp với các món ăn “bốc” tay cầm nhỏ xinh. Chúng tôi quan tâm đến mùi vị và vẻ ngoài của món ăn cũng như an toàn chất lượng món ngon. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về dịch vụ ăn uống và giao tiếp chặt chẽ với khách hàng là điều cần thiết để vận hành trơn tru buổi tiệc.

Nhà bếp thương mại của chúng tôi nằm ở ngoại ô Sài Gòn và cùng với đội ngũ xe thức ăn lưu động sẵn sàng cung cấp các món nguội, món nóng, bánh lạnh,…một cách tiện lợi nhất cho tiệc của quý khách hàng.

Don Catering thấu hiểu một thực tế là các cá nhân khi đặt tiệc đều lo lắng về khả năng cung cấp dịch vụ, và làm hài lòng khách mời. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn vượt quá nỗi lo này!.

Trong khu vực doanh nghiệp, phục vụ ăn uống cho những sự kiện của công ty ngày càng trở nên phổ biến. Cho dù bạn đang cần dịch vụ phục vụ bữa trưa đơn giản trong phòng họp hay buổi ra mắt sản phẩm, buổi hội thảo quốc tế cho số lượng khách mời lớn hơn 1000 người, chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn một cách chuyên nghiệp.

Tất cả các nguyên liệu đều được mua ở chợ và được lựa chọn bởi chủ sở hữu doanh nghiệp để có chất lượng cao cấp. Tất cả các loại thực phẩm, nóng và lạnh, đều được chuẩn bị ngay trước khi giao – nên vẻ ngoài, mùi thơm và hương vị được giữ nguyên vẹn.

Chúng tôi hiểu rằng thức ăn ngon được thưởng thức tới ba lần: trong sự mong đợi, khi trình bày và khi hoàn thành.

Chúng tôi chi tiết trong lập kế hoạch thực đơn, đến chuẩn bị thực phẩm, giao hàng, setup tiệc, phục vụ và hậu mãi.

Tận hưởng không khí buổi tiệc với Don Catering

Độc quyền món ăn finger food biến tấu

Đồ ăn cầm tay sành điệu và phục vụ canape

Món ăn nhẹ và bánh canape dành cho người sành ăn

Nhấm nháp cocktail, mocktail với món ngon finger food

Kết hợp thức ăn nóng và lạnh trên các món tay cầm

Hương vị và thực đơn thay đổi theo mùa

Finger food box giao đi hấp dẫn cho gia đình hoặc văn phòng

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà

Bạn có thể đặt tiệc với menu trực tuyến soạn sẵn của chúng tôi tại mục Gói dịch vụ tiệc hoặc gửi thông tin đặt tiệc tới số Hotline 0915 898 908 và kết bạn Zalo, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thực đơn đề xuất tham khảo trong vòng 24 giờ đồng hồ. Thực đơn finger food phong phú từ món bánh mì sandwich dành cho người sành ăn tới các món Canapé, thức uống Cocktail lạ miệng.

Don Catering dịch vụ tiệc finger food tại Tp.HCM

Với hơn 15 năm kinh doanh dịch vụ ăn uống, chúng tôi đã thực hiện hầu hết mọi sự kiện của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận, Cần Thơ, Hậu Giang, Phú Quốc, Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng.

  • Chúng tôi đảm bảo với bạn giá cả cạnh tranh, thức ăn ngon và dịch vụ tuyệt vời.

  • Chúng tôi tự hào về việc việc thực hành chế biến thực phẩm tốt.

  • Sự tươi mới của nguyên phụ liệu chế biến món ăn tiệc.

  • Mỗi món ăn đều được chế biến từ trái tim người làm bếp và vì chữ tín với khách hàng..

  • Lựa chọn hấp dẫn của chúng tôi bao gồm các món ăn đã được đúc kết từ kinh nghiệm những tiệc trước đây.

Hình ảnh tiệc chúng tôi làm cho Ms.Kate tại căn hộ cao cấp chung cư Xi Grand Court và tiệc finger food cho cộng đồng doanh nghiệp Asean tại hội trường Dinh Thống Nhất.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận