Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc Finger Food Liên Hoan Văn Phòng

Hôm nay, công ty rượu hàng đầu quốc tế của Pháp đã tổ chức một buổi tiệc đón tiếp đoàn đại biểu của công ty, là đối tác chiến lược của công ty trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm có cồn. Tiệc được tổ chức tại phòng họp lớn của công ty tại tòa nhà Vietcombank, với những bó hoa tươi thắm và những biểu ngữ chào mừng.

Hình ảnh tiệc trên tại văn phòng công ty đa quốc gia chuyên sản xuất phân phối rượu tại tòa nhà Vietcombank Tower.

Tiệc được bày trí tại phòng họp lớn của công ty, với những bó hoa tươi thắm và những biểu ngữ chào mừng³. Thực đơn gồm có các món ăn ngon miệng và phù hợp với khẩu vị của thực khách do Don Catering phụ trách như các món như: Cá hồi cuộn ba chỉ; Thăn ngoại bò cuộn kim châm; Tempura; Còi sò điệp Nhật với bơ tươi; Bánh mì Bruschetta; Tôm BBQ với sốt chimichuri; Choux catinat; Trái cây; Nước ép và trà chanh mật ong.

Thực đơn tiệc finger food văn phòng đề xuất

Option 1:

1.Jambon cuộn tôm

2.Bạch tuộc đỏ Nhật cuộn rong biển

3.Bò cuộn nấm kim châm

4.Tandoori gà salad

5.Còi sò cocktail

6.Pizza mini

7.Monte carlos

8.Trái cây

9.Softdrinks: coke, nước chanh dây

Option 2:

1.Waffle cá tuyết áp chảo stick

2.Bò confit với khoai tây đút lò

3.Jambon xiên dưa

4.Nấm tươi nhồi trứng cá đút lò

5.Gimbap

6.Pie gà

7.Tiramisu

8.Trái cây

9.Softdrinks: coke, nước cam

Tiệc nhẹ với những món khai vị ngon miệng diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ. Các thành viên của công ty đã có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ đoàn đại biểu. Các khách mời cũng đã thưởng thức các món ăn ngon và tham gia vào các trò chơi thú vị. Tiệc kết thúc với những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp từ cả hai bên.

Tổ chức tiệc đón tiếp đoàn đại biểu của công ty

Tiệc bắt đầu lúc 11 giờ 30 trưa, với phần phát biểu của giám đốc điều hành của công ty. Ông CEO đã nêu rõ mục đích và ý nghĩa của buổi tiệc, là để tri ân và ghi nhận sự đóng góp của đoàn đại biểu trong việc xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác giữa hai công ty. Ông ta cũng đã khen ngợi những thành tích của đội ngũ nhân sự giàu thành tích và thành công trong lĩnh vực kinh doanh, và hy vọng sẽ cùng nhau hợp tác và hỗ trợ nhau trong tương lai.

Sau phần phát biểu của CEO, tiếp theo là phần trả lời câu hỏi của các khách mời. Các thành viên của công ty đã có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ đoàn đại biểu. Các câu hỏi xoay quanh các chủ đề liên quan đến lĩnh vực phân phối rượu tại Việt Nam, chiến lược kinh doanh và marketing.

Sau khi trả lời xong các câu hỏi, buổi tiệc chuyển sang phần ăn uống và giải trí. Thực đơn gồm có các món ăn ngon miệng và phù hợp với khẩu vị của khách mời. Tiệc kết thúc vào khoảng 13 giờ 30 chiều, với những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp từ cả hai bên. Các khách mời đã rời đi trong không khí ấm cúng và vui vẻ. Buổi tiệc đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho cả công ty và là một dấu mốc quan trọng trong việc phát triển kinh doanh.

Cách tổ chức tiệc nội bộ công ty thành công.

– Xác định mục tiêu, ngân sách và số lượng khách mời cho buổi tiệc.

– Chọn không gian, thời gian và chủ đề phù hợp cho buổi tiệc.

– Liên hệ ngay với dịch vụ catering chuyên nghiệp và đặt tiệc.

– Thực hiện các công việc chuẩn bị trước ngày tổ chức tiệc, như đặt cọc, kế hoạch setup.

– Kiểm tra lại các chi tiết cuối cùng và sẵn sàng cho buổi tiệc

Cách chọn trò chơi cho tiệc nội bộ công ty phụ thuộc vào mục đích, số lượng và sở thích của khách mời.

– Trò chơi tiệc công ty giúp tăng nhiệt cho sự kiện, như: Đoán tên bài hát, Đoán tên phim, Đoán tên nhân vật, Đoán tên đồ vật, Đoán tên thương hiệu, Đoán tên thành phố…

– Trò chơi tất niên (Year End Party) sôi động tại văn phòng, công ty, như: Tìm kiếm kho báu, Chạy đua kiến thức, Thử thách 60 giây, Ai nhanh hơn ai, Ai là triệu phú, Ai thông minh nhất…

– Trò chơi nội bộ công ty gắn kết nhân viên hiệu quả nhất, như: Thi trắc nghiệm online, Thi làm video clip online, Thi thiết kế logo online, Thi thiết kế áo đồng phục online…

Nhận Xét Của Các Khách Hàng Đặt Tiệc Don Catering

“Xin chào Don Caterer! Tôi chỉ muốn nói một lời CẢM ƠN RẤT NHIỀU vì những nỗ lực tuyệt vời của bạn tại tiệc tại văn phòng công ty chúng tôi ở Tp.Thủ Đức. Mọi người đều say sưa về thức ăn, kể cả người bạn ăn uống khó tính nhất của tôi!” – Ms.Thu P.GĐ Cty Bất Động Sản Đại Nam.

“Tôi đã có nhiều người khen ngợi tôi về việc phục vụ đồ ăn finger food ngon như thế nào trong đêm tiệc của chúng tôi. Mặc dù đêm đã khá dài, nhưng sự quan tâm của bạn dành cho mọi người là điều hiển nhiên, và việc đảm bảo rằng tiệc của chúng tôi thành công tốt đẹp, một lần nữa cám ơn Don catering?. Ms.Kasey tại Vinhomes Landmark 81.

Để có thể tổ chức được buổi tiệc thành công như trên, gọi ngay cho Don 0915 898 908, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Don cung cấp dịch vụ tiệc finger food cho các sự kiện công ty và gia đình, sinh nhật, liên hoan, cưới hỏi, hội thảo, hội nghị, lễ hội, ngày tết, Giáng Sinh,…tại Decathlon, Minh Long, Mia Design, Schneider Electric, Vinhomes, Xi Grand, Metropolitan, Sailing, Prudential, Generali, Laurent, Maybank, CGV,…

Mục đích, ý nghĩa và quy mô của tiệc finger food tại văn phòng.

Tiệc được tổ chức nhằm tri ân và ghi nhận sự đóng góp của đoàn đại biểu trong việc xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác giữa các bên và đội ngũ cán bộ nhân viên của tập đoàn tại Việt Nam.

  • Thực đơn tiệc finger food văn phòng đề xuất.

  • Tổ chức tiệc đón tiếp đoàn đại biểu của công ty.

  • Cách tổ chức tiệc nội bộ công ty thành công.

  • Cách chọn trò chơi cho tiệc nội bộ công ty phụ thuộc vào mục đích, số lượng và sở thích của khách mời.

  • Nhận Xét Của Các Khách Hàng Đặt Tiệc Don Catering.

Hình ảnh tiệc trên tại văn phòng công ty đa quốc gia chuyên sản xuất phân phối rượu tại tòa nhà Vietcombank Tower.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận