Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
tiệc finger food tại showroom minh long bình dương

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, chúng tôi tự hào đã củng cố vững chắc danh tiếng của mình ở Tp.Hồ Chí Minh với tư cách là người đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống các món đãi tiệc Âu. Thương hiệu độc đáo của chúng tôi về trải nghiệm món ngon mới và dịch vụ ăn uống thực sự đặc biệt, phong phú và có tính sáng tạo cao.

Hình ảnh tiệc finger food tại công ty Minh Long, Bình Dương, tiệc canape tại văn phòng đại diện công ty Singapore Q.1, Tiệc buffet khách đoàn Hàn Quốc tại Q.2, tiệc buffet liên hoan công ty tại Khu công nghệ cao Tp.Thủ Đức.

Chúng tôi chuyên tạo ra những trải nghiệm ẩm thực khác biệt, cũng như lên ý tưởng, tiếp thị và tổ chức các sự kiện đáng nhớ ở mọi quy mô.

Bạn cần thực đơn canapes?

Với tư cách là người phụ trách các sự kiện phục vụ ăn uống đẹp mắt, đội ngũ bếp của chúng tôi tại Don Catering rất thích mang những tầm nhìn độc đáo của khách hàng vào cuộc sống.

Chúng tôi đam mê tạo ra những trải nghiệm đồ ăn và thức uống phù hợp với sự ấm áp và phong cách, từ các buổi ra mắt thời trang và các sự kiện của công ty đến đám cưới, buổi dạ tiệc, lễ kỷ niệm tại nhà và mọi thứ liên quan. Hãy để chúng tôi tạo ra điều gì đó thực sự khó quên cho bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp cả hai lựa chọn canapé nóng và lạnh và tự hào trong việc tìm ra nhiều cách sáng tạo hơn để phục vụ những món ăn ngon này, từ nóng giòn và thìa canapé đến bánh mì Bruschetta và dưa chuột cắm cốc.

Chúng tôi chế biến thực đơn cân bằng với các lựa chọn thịt, cá và canapé chay để đáp ứng những yêu cầu của thực khách.

Nguyên phụ liệu nấu ăn theo mùa để có hương vị tươi ngon nhất

Như với tất cả thực phẩm của chúng tôi, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu theo mùa để phục vụ tiệc canapé của chúng tôi.

Tất cả thịt, hải sản, rau củ quả, nguyên phụ liệu chế biến của chúng tôi đều được sử dụng từ hệ thống nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, và chúng tôi chú ý đến độ tươi ngon khi nhập hàng.

Trên thực tế, nhà bếp của chúng tôi nằm ở trung tâm Sài Gòn, nên chúng tôi có thuận lợi chọn lựa các nguồn nguyên liệu đầu vào tốt nhất để đầu bếp chế biến món ngon theo thực đơn tiệc đã được quý khách hàng tin tưởng đặt dịch vụ catering.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Don Catering Zalo 0915 898 908 với emai: donbaclieu@gmail.com. Kể cả Twitter, Youtube cũng tạo điều kiện chính các các cuộc phiêu lưu phía trước.

Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,…

Thực đơn finger food đãi tiệc món Âu Á việt biến tấu

Là các món tay cầm theo phong cách Âu giống như các món cuốn, chả giò,…của Việt Nam.

  • Don chuyên về dịch vụ ăn uống tiệc finger food, canape, tapas.

  • Finger food tay cầm nóng hoặc lạnh và thức ăn nhẹ.

  • Món ngon liên tục cập nhật trong thực đơn tiệc.

  • Nguyên phụ liệu chế biến món ăn đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

  • Đáp ứng linh hoạt yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh tiệc finger food tại công ty Minh Long, Bình Dương, tiệc canape tại văn phòng đại diện công ty Singapore Q.1, Tiệc buffet khách đoàn Hàn Quốc tại Q.2, tiệc buffet liên hoan công ty tại Khu công nghệ cao Tp.Thủ Đức.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận