Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc Finger Food Schneider Electric khai trương văn phòng công ty

Một khoản chi khiêm tốn cho dịch vụ ăn uống vào dịp hội nghị khách hàng có thể có tác động không nhiều đến ngân sách doanh nghiệp của bạn, buổi tiệc thành công giúp bạn xây dựng các mối quan hệ. Khi mọi người được chăm sóc, cảm thấy mình quan trọng, thì họ sẽ thoải mái và dễ nói chuyện. Lợi ích nhiều hơn so với với phải đàm phán căng thẳng.

Lợi ích của đặt tiệc nhẹ hội nghị khách hàng

Bạn càng xây dựng mối quan hệ với khách hàng và nhà cung cấp của mình, thì giao tiếp càng tốt và cởi mở hơn. Và giao tiếp càng tốt thì độ tin cậy càng cao. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó, hãy mời họ đến một sự kiện phục vụ ăn uống. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt về mức độ phản hồi nếu lời mời của bạn nói rằng ‘hãy ăn trưa cùng chúng tôi’, “cùng nhau dùng bữa tối nhẹ”, “mời dùng thức ăn tay cầm quanh hồ bơi”; đây là những cụm từ tạo nên sự khác biệt khi những người kinh doanh có sự lựa chọn về việc tham dự các sự kiện của bạn.

Bạn đã nỗ lực rất nhiều để tập hợp một bài thuyết trình kinh doanh nhưng bạn biết rằng sự thật là thông thường, đánh giá của mọi người về công ty của bạn thông qua các buổi tiệc chiêu đãi gọn nhẹ thế này.

Thức ăn cầm tay nhỏ xinh phục vụ tiệc công ty

Khi bạn muốn mọi khách mời có lựa chọn tốt nhất. Trừ khi công ty bạn có nhà bếp và cán bộ nhân viên có kinh nghiệm đảm trách nấu tiệc, tốt hơn hết bạn nên sử dụng các chuyên gia ẩm thực như Don Catering. Sử dụng nhân viên phục vụ giúp giải phóng người của bạn để làm việc với đối tác, khách hàng của bạn, tăng số lần gặp gỡ bán hàng và cơ hội đạt được kết quả kinh doanh tốt.

Đồ ăn cầm tay mang đến cho bạn sự linh hoạt để phục vụ thức ăn rất nhanh hoặc bằng cách mở rộng số lượng món ăn, làm hài lòng khách của bạn và tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu khách hàng của bạn ngồi họp cả buổi sáng, tùy chọn thức ăn cầm tay sẽ cho phép họ di chuyển xung quanh và giao tiếp hiệu quả với nhau.

Loại bữa tiệc cụ thể mà bạn phục vụ sẽ quyết định loại thức ăn cầm tay nào bạn cần lên kế hoạch. Bạn sẽ không có thực đơn cho bữa tiệc dành cho trẻ em giống như thực đơn cho đám cưới, nhưng bạn đừng nghĩ ngợi nhiều quá, chúng tôi gửi bạn toàn bộ kế hoạch và thực đơn đãi tiệc nhẹ phù hợp.

Sự kiện tiếp theo của bạn sẽ thành công rực rỡ với Don Catering, vì bạn sẽ được tiếp cận với nhiều lựa chọn thức ăn cầm tay tại ngay văn phòng công ty của bạn! Tất cả bạn phải làm là chọn một cái thực đơn phù hợp với nhu cầu của bạn và đặt hàng trong vòng vài phút!

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc tại văn phòng của mình, bạn có thể cân nhắc việc phục vụ một số món ăn nóng hổi. Tránh xếp hàng dài tại bữa tiệc của bạn và giữ cho mọi người di chuyển và ăn uống đầy đủ với dịch vụ phục vụ đồ ăn nóng hổi ngay hôm nay.

Cho dù bạn đang tổ chức một cuộc họp lớn, một buổi họp mặt văn phòng nhỏ, một bữa tiệc cocktail, lễ kỷ niệm sinh nhật văn phòng hay một cuộc họp của hội đồng quản trị, chúng tôi đều có sẵn dịch vụ phục vụ đồ ăn nhẹ.

Nhóm của chúng tôi tại Don Catering có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc finger food, canape, tapas ở Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, BRVT, Long An, và các tỉnh thành khác tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết bất kể bạn ở đâu.

Liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để biết bất kỳ thông tin và thông tin chi tiết nào bạn có thể cần về các lựa chọn phục vụ tiệc và thức ăn cầm tay của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn và cung cấp cho sự kiện tiếp theo của bạn những món ăn ngon nhất – tất cả đều ở mức giá hợp lý nhất.

Don cung cấp các dịch vụ phục vụ thức ăn cầm tay nổi bật nhất cho công ty của bạn. Các nhà cung cấp thực phẩm của chúng tôi cung cấp nhiều loại canapes nóng hoặc lạnh ngon miệng và đồ ăn nhẹ sẽ làm hài lòng nhân viên của bạn.

Bạn có thể đặt hàng đồ ăn nhẹ trực tuyến với Don Catering bằng cách sử dụng hệ thống đặt hàng trực tuyến thuận tiện và trực quan của chúng tôi thông qua các thực đơn niêm yết sẵn, hoặc nhận được báo giá trong vòng 30 phút với đơn hàng gấp trong ngày. Có đầy đủ tính linh hoạt để bao gồm các ghi chú về chế độ ăn uống đặc biệt, giao hàng và nhận hàng, v.v.

Phong cách cocktail (đồ ăn cầm tay) và phục vụ theo kiểu chia sẻ đang phổ biến hơn bao giờ hết. Ngoài việc trở nên đáng để chụp ảnh hơn và có thể đăng lên Instagram, những phong cách này ít trang trọng hơn, mang tính tương tác cao hơn và tạo ra một môi trường thuận lợi để làm quen với những người khác.

Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người chọn phong cách cocktail và chia sẻ phong cách phục vụ tại các sự kiện của họ.

Nhưng phục vụ theo phong cách cocktail là gì? Phục vụ theo phong cách cocktail là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện đứng với số lượng chỗ ngồi hạn chế. Đồ ăn cầm tay là thực phẩm quan trọng thường được phục vụ tại các sự kiện cocktail.

Thức ăn cầm tay là những miếng nhỏ thơm ngon có thể ăn mà không cần dùng đến dao hoặc nĩa. Các món quan trọng là những bữa ăn nhỏ mà khách có thể vừa ăn vừa đứng và trò chuyện với nhau, ví dụ: bánh mì bruschetta, bí ngòi cá hồi xông khói kem tươi được phục vụ tự chọn tại bàn hoặc các nhân viên phục vụ của Don catering sẽ đi lại xung quanh mời khách.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi để biết về những tư liệu tiệc mà chúng tôi từng làm cho các đối tác lớn như Schneider Electric, Minh Long Ceramic, Audi auto, Roche pharma, Sanofi pharma, CPA Australia, Prudential, Generali, Signature,…

Mặt khác, phục vụ theo kiểu chia sẻ là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa ăn có bàn cocktail cao và có một loạt các đĩa đặt dọc theo bàn để khách tự phục vụ và chia sẻ với nhau. Nó tạo ra một bầu không khí tương tác, xã hội và cộng đồng, và giản dị hơn so với một khung cảnh trang trọng truyền thống.

Phong cách chia sẻ là một cách tuyệt vời để tạo bầu không khí thân mật, trong khi vẫn mang đến cho khách của bạn không khí đẳng cấp khi dùng bữa trưa hoặc bữa tối ngồi tại chỗ.

CẦN TRỢ GIÚP VỀ TIỆC NHẸ FINGER FOOD?

Tại DON CATERING, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ ăn uống. Chúng tôi có thể giao đồ ăn đến tận nhà hoặc văn phòng của bạn, dịch vụ này có sẵn thông qua cửa hàng trực tuyến trên website của chúng tôi, cung cấp dịch vụ ăn uống đầy đủ với nhân viên phục vụ và đồ uống.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện và cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với CEO của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn với sự kiện sắp tới của bạn – hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc hotline 0915 898 908.

Lời khuyên hàng đầu cho việc tổ chức tiệc finger food

Điều quan trọng là bạn phải biết địa điểm sẽ diễn ra ở đâu, ai sẽ tham dự, có bao nhiêu người trong danh sách khách mời, không gian có sẵn, thời gian bắt đầu và kết thúc tiệc.

  • Các giải pháp đặt món ăn tiện lợi, đơn giản và hiệu quả.

  • Tổ chức tiệc cocktail cho liên hoan công ty.

  • Don Catering phục vụ tiệc văn phòng.

  • Dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp.

  • Tổ chức sự kiện hội nghị chuyên nghiệp.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi để biết về những tư liệu tiệc mà chúng tôi từng làm cho các đối tác lớn như Schneider Electric, Minh Long Ceramic, Audi auto, Roche pharma, Sanofi pharma, CPA Australia, Prudential, Generali, Signature,…

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận