Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc finger food chiêu đãi bạn bè tại xi grand court

Có khi việc đặt tiệc tại nhà và cho công ty lại là một thử thách vì nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng như giá cả, uy tín,…Đặc biệt làm thế nào chọn thực đơn phù hợp cũng có thể tốn công sức và chất xám không kém. Dịch vụ tiệc lưu động tận nơi của Don Catering chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng. Nhận đặt tiệc tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ tiệc lưu động tận nơi tại Tp.HCM

Tại sao bạn không chọn dịch vụ cung cấp thức ăn nhanh lành mạnh tốt nhất năm 2022?

Nhờ sự ra đời của dịch vụ giao bữa ăn, việc nấu nướng có thể nhanh chóng hơn, đỡ căng thẳng hơn và đôi khi đỡ tốn công hơn. Nó giống như việc bạn có một đầu bếp 5 sao được chọn ngay tại nhà và thỉnh thoảng nấu các bữa ăn cho bạn mà không cần các thiết bị nhà bếp sang trọng. Chỉ với một tin nhắn, các bữa ăn được chế biến với nguyên liệu tươi ngon sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn, không cần phải đi ra chợ chen lấn, và xếp hàng tính tiền ở siêu thị nữa.

Mặc dù đó có thể không phải là lựa chọn rẻ nhất nhưng rất đáng đồng tiền khi đặt món tại website của chúng tôi. Vì trong mỗi bữa ăn, các khách hàng của chúng tôi đã và đang hài lòng.

Trang trí tiệc theo phong cách

Thoải mái, thanh lịch hoặc sang trọng, làm khơi gợi mọi giác quan của khách mời

  • Dịch vụ còn bao gồm hỗ trợ trang trí

  • Sắp đặt và trang thiết bị phục vụ tiệc

  • Đặc biệt với giá cả phải chăng

Hình ảnh tiệc finger food tại chung cấp cao cấp đường Lý Thường Kiệt, Phú Thọ Q.11. Don nhận đặt tiệc finger food cho cá nhân và công ty trên toàn quốc.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận