Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc khai trương buffet bigC cần thơ

Khai trương là một cột mốc thú vị đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù đó là để tôn vinh một cơ sở mới, hay sự mở rộng đáng kể của một địa điểm hiện tại, đây là cơ hội để tạo một phần giới thiệu đáng ghi nhớ. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần đưa thông điệp ra ngoài đó và tạo một kết nối đích thực với cộng đồng của bạn. Các cơ sở kinh doanh lớn như nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại, mega mall, shop house cần buổi tiệc khai trương được tổ chức chu đáo và Don Catering là lựa chọn số 1!.

Khi quảng cáo khai trương, hãy nhớ đề cập trong các tài liệu trên nếu bạn đang phục vụ đồ ăn và thức uống và ai đang cung cấp đồ ăn và thức uống đó. Điều này chắc chắn sẽ kích thích sự thèm ăn và tăng hứng thú. Trong thư mời, hãy nhớ cho họ biết trước một chút về sự kiện và những gì họ sẽ làm để thu hút họ.

Một bước quan trọng đầu tiên là danh sách khách mời. Rốt cuộc, khai mạc hoành tráng như thế nào mà không có tất cả mọi người? Nói chuyện với khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng, chủ doanh nghiệp địa phương, nhà cung cấp, quan chức thành phố và các đối tác truyền thông về sự kiện sắp tới của bạn. Hãy cho họ biết bạn đánh giá cao sự hỗ trợ của họ và quan tâm đến việc củng cố các mối quan hệ của bạn.

Những người thứ hai bước vào buổi khai trương của bạn, họ nên biết họ đang làm gì và sẽ đi đâu. Biển báo chào mừng là điều cần thiết. Nó sẽ làm cho khách của bạn cảm thấy được chào đón và tạo cho họ một ấn tượng tốt ban đầu. Các dấu hiệu khác, chẳng hạn như hành trình hoặc hướng dẫn đến các không gian cụ thể nơi sẽ có bài phát biểu, chuyến tham quan và hội thảo, cũng rất quan trọng.

Thành thật mà nói: một số người sẽ tham dự buổi khai trương của bạn để thưởng thức đồ ăn và thức uống — và điều đó không sao cả! Đồ ăn nhẹ và đồ uống được trưng bày tốt sẽ giúp mọi người thư giãn và kích thích cuộc trò chuyện và có những cách tuyệt vời để giữ cho khách của bạn được trao đổi thông qua những bữa tiệc nhẹ.

Các buổi khai trương vốn dĩ rất truyền cảm hứng vì chúng thể hiện sự mới mẻ và sáng tạo. Đó là lý do tại sao bạn nên nắm bắt sự phấn khích thông qua một diễn giả hấp dẫn và một nhóm người giải trí. Một diễn giả có thể cung cấp bức tranh toàn cảnh hơn về trải nghiệm và xây dựng sự hứng thú có thể có tác dụng rất lớn.

Khánh thành một cửa hàng mới hoặc khai trương cơ sở kinh doanh mới của bạn, chúng tôi tại Don catering & event service được ghi nhận là những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tốt nhất ở Việt Nam, cung cấp các bữa ăn tự chọn và thỏa mãn tâm hồn ăn uống sẽ thêm phần hoàn hảo cho buổi lễ khai trương. Và điều này không chỉ giới hạn ở đồ ăn, chúng tôi còn phục vụ cho việc sắp xếp toàn bộ sự kiện bao gồm giải trí, âm nhạc, DJ, dàn nhạc và nhiều hơn nữa và mọi chi tiết khác mà bạn có thể cần để sự kiện của mình thành công.

Với những lựa chọn hấp dẫn về ẩm thực, món ngon tinh tế và những món ăn đến thẳng trái tim bạn cũng như được hỗ trợ bởi đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến một sự kiện hấp dẫn với các dịch vụ ăn uống của chúng tôi. Sự quan tâm đến từng chi tiết của chúng tôi đã giúp chúng tôi có được vị trí của những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tốt nhất ở địa phương, qua đó giúp chúng tôi xây dựng một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng của mình.

Tại sao chọn ĐẶT TIỆC DON CATERING?

Chúng tôi phát triển mạnh mẽ để cung cấp một dịch vụ mẫu mực trọn gói. Do đó, chúng tôi liên tục phát triển để cung cấp các món ăn chính thống tốt nhất và đáp ứng mọi ngân sách theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đề xuất tiệc và sự kiện phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi tùy chỉnh thực đơn của chúng tôi được điều chỉnh theo nhu cầu của khách có mặt trong buổi lễ.

Các đề xuất và ngân sách cho thực đơn phục vụ Lễ khai trương cũng như các sự kiện khánh thành được đưa ra tùy theo vị trí và yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

Phục vụ tiệc outside tức là phục vụ đồ ăn không gian mở hoặc trong nhà, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho cả hai. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn tâm giao cho khách hàng và giúp đỡ trong việc quản lý sự kiện, phục vụ khách với nụ cười. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia đã qua đào tạo luôn có mặt để giúp bạn sắp xếp và hỗ trợ khách phục vụ đồ ăn từ tiệc bàn đến tự phục vụ

Dựa trên sự kiện trọng đại, chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí song song với sự kiện. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng hỗ trợ hiển thị ý tưởng của bạn, hỗ trợ bạn trong quá trình hình thành ý tưởng và biến nó thành hiện thực. Ngay từ việc sắp xếp các đạo cụ bổ sung, nhu cầu giải trí và thức ăn, người quản lý sự kiện của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi bước.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất, cung cấp các món ăn ngon miệng với giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Hãy chọn Don Catering & Event Service và để Lễ khai trương của bạn trở thành tâm điểm của cả thành phố.

Kế hoạch cho tiệc khai trương

Đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới.

Tạo nhận thức về thương hiệu là bước đầu tiên để thu hút sự chú ý của mọi người và khiến họ hào hứng với buổi khai trương của bạn. Trước sự kiện, điều quan trọng là phải kết nối với khán giả mục tiêu của bạn thông qua mạng xã hội.

  • Tạo danh sách khách mời.

  • Trình bày những banner standing.

  • Welcome drink và thức ăn nhẹ.

  • Mời diễn giả và giải trí với âm nhạc.

  • Thực đơn phù hợp với túi tiền của bạn.

  • Đặt tiệc set menu hay tiệc buffet?.

  • Trang trí không gian đãi tiệc.

Hình ảnh tiệc tại siêu thị Big C Cần Thơ.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận