Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc khai trương tại kizuna long an

Với tư cách là nhà tổ chức sự kiện và nhà cung cấp dịch vụ trọn gói, chúng tôi có tất cả những yếu tố cần thiết cho ngày trọng đại của bạn. Thực đơn tự chọn hoàn chỉnh với mọi thứ cần thiết để tạo nên một tiệc buffet phong cách. Chúng tôi cung cấp miễn phí bàn để thức ăn, khăn trải bàn, trang trí bàn tiệc với các phần phục vụ khác phù hợp với sự kiện của bạn. Đặc biệt các chương trình ưu đãi cho các đơn hàng lớn đặt tiệc khai trương, động thổ, khánh thành, lễ cất nóc tại các khu chế xuất, KCN tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Các sự kiện lớn hơn luôn được chuẩn bị chu đáo để đảm bảo phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi sắp xếp hợp lý các dãy bàn thức ăn, và bàn khách ngồi để tiệc tự chọn thêm phần đẳng cấp và tránh xếp hàng. Du khách đi qua hàng ăn tự chọn được trang trí đẹp mắt và chọn bất cứ thứ gì và bao nhiêu món ăn mà họ thích. Họ có thể, và thường quay lại trong vài giây.

Don Catering phục vụ bữa tiệc tại Sài Gòn và tỉnh thành lân cận

Tăng yếu tố đáng kinh ngạc cho sự kiện hoặc bữa tiệc tiếp theo của bạn bằng cách phục vụ đồ ăn và thức uống hảo hạng. Cho dù đó là một buổi khai trương hoành tráng của công ty hay một lễ kỷ niệm sinh nhật quan trọng, chúng tôi đều có gói phục vụ tiệc phù hợp với sự kiện của bạn. Các chuyên gia phục vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra thực đơn hoàn hảo mà bạn và thực khách của bạn hài lòng.

Thực đơn phục vụ tiệc buffet cung cấp dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng cho mọi quy mô của sự kiện. Tính linh hoạt là một lợi ích rất lớn. Bằng cách cung cấp một thực đơn cân bằng, bạn không phải lo lắng liệu thực đơn đó có đáp ứng được sở thích của mọi khách hay không. Đây cũng là một lựa chọn ngân sách thông minh khi nói đến chi phí phục vụ và mang đến một bầu không khí thoải mái, giản dị.

Tương tự như thực đơn tiệc chiêu đãi, thực đơn tiệc buffet có thể phù hợp với mọi loại sự kiện. Nó hoạt động tuyệt vời cho các bữa tiệc nội bộ của công ty, đám cưới bình thường và lễ kỷ niệm gia đình. Tiệc tự chọn cũng có thể hoạt động cho các sự kiện lớn hơn của công ty, các sự kiện kết nối và triển lãm hoặc cho các sự kiện lớn nơi các nhóm khác nhau sẽ được phục vụ vào những thời điểm khác nhau. Xem xét khán giả của bạn và sự thoải mái của họ với dịch vụ cũng như kỳ vọng của họ đối với tầm cỡ của sự kiện.

Sự kiện của bạn có thể có chỗ ngồi chính thức tại bàn tròn hoặc bàn dài hoặc bạn có thể cung cấp chỗ ngồi mềm, như ghế sofa dài và bàn cocktail, tùy thuộc vào các mục bạn chọn. Thức ăn có thể được phục vụ bởi những người phục vụ hoặc khách có thể tự phục vụ. Quầy nóng, quầy sushi, quầy nướng có sự tham gia của đầu bếp có thể được thêm vào để tạo điểm nhấn đặc biệt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0915 898 908

Dịch vụ tiệc khai trương, liên hoan tại các KCN

Tại Don Catering, chúng tôi có các gói tùy chọn để đáp ứng mọi sở thích và ngân sách. Các gói phục vụ ăn uống của chúng tôi được chế biến tươi hàng ngày và chúng tôi có nhiều lựa chọn các món trong thực đơn cho bất kỳ dịp nào và ngân sách nào!

  • Bắt đầu với welcome drink.

  • Thực đơn buffet tối.

  • Setup tiệc buffet.

  • ​Chúng tôi sẽ khảo sát và kiểm tra địa điểm, mặt bằng tiệc ít nhất 3 ngày trước sự kiện.

  • Vì mỗi sự kiện chúng tôi phục vụ đều được cá nhân hóa, các đầu bếp của chúng tôi sẽ đặt hàng & chuẩn bị cho từng sự kiện riêng lẻ.

  • Thực đơn & tất cả các chế độ ăn kiêng được yêu cầu cũng được xác nhận cẩn thận.

  • ​Phí vận chuyển, phí phục vụ, phí hậu cần, phụ thu lễ tết, phụ thu phục vụ ngoài tỉnh đã bao gồm trong báo giá tiệc.

Hình tiệc buffet và finger food khai trương khu công nghiệp Kizuna tại Long An.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận