Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
tiệc khai trương spa biên hòa đồng nai

Tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Don Catering xử lý việc phục vụ sự kiện cho các nhóm ở nhiều quy mô khác nhau, từ nhỏ và thân mật tại nhà đến lớn và trang trọng tại các doanh nghiệp, chúng tôi muốn liệt kê một loạt các sự kiện đặc biệt có thể được phục vụ chuyên nghiệp bởi một công ty cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói đáng tin cậy như của chúng tôi để giảm bớt áp lực cho bạn!

Chúng tôi phục vụ tiệc gì?

Phục vụ tiệc cưới.

Dịch vụ tiệc liên hoan công ty; sự kiện xã hội và ăn uống gia đình

Dịch vụ ăn uống tự chọn; thức ăn đóng hộp mang đi và tiệc bàn truyền thống

Thế giới ẩm thực trên bàn tiệc!

Khi bạn thuê một dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp để xử lý phần ẩm thực trong sự kiện đặc biệt của mình, bạn sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về các khả năng! Bạn có thể đảm bảo có món gì đó ngon cho mọi người, những người có thể có sở thích ẩm thực khác nhau, kể cả người người có chế độ ăn kiêng.

Lễ đính hôn; tiệc cưới trọn gói; lễ kỷ niệm ngày cưới

Một sự kiện tuyệt vời khác có thể được phục vụ cho một dịp thực sự đáng nhớ sẽ làm hài lòng mọi khẩu vị . Cho dù đó là một buổi họp mặt thân mật với các thành viên thân thiết trong gia đình hay một bữa tiệc lớn hơn với đồng nghiệp và bạn bè tốt, việc tổ chức tiệc cho ngày lễ gia đình đặc biệt hãy giao cho Don Catering.

Thuê những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống có kinh nghiệm với gói dịch vụ bao gồm thực đơn tiệc cưới, thức uống, bia rượu, phục vụ, trang trí tiệc cưới, dọn dẹp sau tiệc,…để xử lý mọi thứ liên quan đến đám cưới của bạn. Khách của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó, và cặp đôi hạnh phúc có thể tận hưởng ngày đặc biệt của họ khi biết rằng mọi người sẽ được ăn ngon và no.

Các sự kiện của công ty

Nấu ăn cho công ty tại nhà còn dễ dàng hơn nhiều so với việc chuẩn bị thức ăn cho một đám đông tại một sự kiện lớn. Chỉ riêng công tác hậu cần đã quá sức đối với một người chưa bao giờ chuẩn bị nhiều thức ăn như vậy cho rất nhiều người trước đây. Thay vì tạo gánh nặng cho trợ lý điều hành hoặc người quản lý cơ sở của bạn với nhiệm vụ phục vụ sự kiện của công ty bạn, hãy thuê những người cung cấp dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp để thực hiện đúng công việc.

Tiệc sinh nhật và các cuộc họp mặt gia đình được phục vụ chuyên nghiệp

Nếu bạn đã từng phụ trách việc chuẩn bị thức ăn trong một buổi họp mặt gia đình, có thể bạn sẽ không có cơ hội bắt chuyện với mọi người theo cách mà bạn mong muốn. Bạn đã đến bao nhiêu bữa tiệc sinh nhật mà người chủ tiệc và các thành viên gia đình đang chạy xung quanh cố gắng phục vụ cho mọi người ăn và dĩ nhiên sẽ mệt sau rất nhiều, còn có thêm nỗi lo rửa chén nữa? Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật và bạn muốn được thư giãn và có thể thoải mái giao lưu với khách của mình, hãy để việc chuẩn bị thức ăn cho một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống trọn gói.

Lễ hội ngày đặc biệt

Kỳ nghỉ yêu thích của bạn là gì? Cho dù đó là Halloween, Giáng sinh, Ngày lễ tình nhân, ngày Quốc khánh 02/09, Giải phóng miền Nam 30/04, Quốc tế phụ nữ 08/03, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Giỗ tổ Hùng Vương 10/03,… hay bất kỳ ngày đặc biệt nào khác, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc vui vẻ cho gia đình và bạn bè và làm cho nó thành công thông qua các dịch vụ ăn uống tuyệt vời với Don Catering.

Don Catering dịch vụ ăn uống sự kiện chuyên nghiệp

Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn biến bất kỳ sự kiện nào trở thành tâm điểm của khu phố gần gia đình bạn, của cộng đồng doanh nghiệp. Đội ngũ lành nghề của chúng tôi cung cấp các dịch vụ điều phối và thiết kế sự kiện và phục vụ đặc biệt, cùng với dịch vụ đầu bếp cá nhân cho các dịp thuộc mọi loại hình và lễ kỷ niệm thuộc mọi quy mô ở đây trong khu vực các tỉnh thành phía Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu!

Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, trang trọng và không chính thức, trong nhà hay ngoài trời.

Don Catering & Event Service

Dịch vụ tiệc tại nhà

Tiệc lưu động

Sự kiện của công ty và gia đình

Chủ sở hữu / Người điều hành / Nhà tư vấn tiệc

Don (Zalo: 0915 898 908); Email: http://donbaclieu@gmail.com

Hình ảnh tiệc khai trương Spa Biên Hòa, Đồng Nai

Dịch vụ tiệc ăn uống chuyên nghiệp tại nhà

Chúng tôi phục vụ đồ ăn gì tại một sự kiện?

  • Món nướng; món khai vi; món chính; lẩu các loại và tráng miệng.

  • Tiệc buffet; tea break; finger food; cocktail và set menu.

  • Quầy sushi; quầy nóng; quầy bar và tháp phun sô cô la.

  • Món ngon Việt Nam; tiệc Âu cao cấp; thực đơn món Á.

  • Dịch vụ ăn uống tự chọn; thức ăn đóng hộp mang đi và tiệc bàn truyền thống.

Hình ảnh tiệc khai trương Spa Biên Hòa, Đồng Nai

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận