Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc liên hoan 20/11 tại nhà văn hóa tân bình

Giáo viên là một người bạn, một triết gia và một nhà lãnh đạo, người nắm tay chúng ta, mở mang đầu óc và chạm đến trái tim của chúng ta. Giáo viên thấm nhuần phẩm chất của sự chân thành, trung thực và khiêm tốn và thường đặt mình như một mẫu mực, truyền đạt những giá trị tốt đẹp ở trẻ em, biến chúng thành những công dân có trách nhiệm và là một thành viên tốt hơn của xã hội. Ngày nhà giáo là một ngày đặc biệt dành riêng cho thầy cô chúng ta. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến thầy cô vì đã đóng vai trò quan trọng trong những năm tháng hình thành cuộc đời. Mặt khác, đó là một ngày vinh quang để các giáo viên chia sẻ những khoảnh khắc nhẹ nhàng với học sinh sinh viên. Đặt tiệc ngày nhà giáo với Don Catering khiến phụ huynh và học sinh sẽ an tâm chia sẽ niềm vui với các thầy cô giáo kính yêu.

TRANG TRÍ LỚP HỌC

Đã đến lúc sáng tạo! Để bắt đầu, hãy chọn một chủ đề. Ví dụ, nó có thể là một cái gì đó liên quan đến thiên nhiên hoặc sở thích của giáo viên của bạn. Hãy thử trang trí lớp học của bạn bằng cờ phướn, bóng bay, ruy băng và bất kỳ đồ trang trí nào khác mà bạn có thể nghĩ ra. Lấy một số bút đánh dấu có màu khác nhau và viết một thông điệp ngắn gọn và chân thành lên bảng, lên cánh cửa, và yêu cầu mọi người ký tên. Bạn không chỉ được làm điều gì đó có ý nghĩa cho giáo viên của mình mà còn được gắn kết với các bạn cùng lớp!

LÀM MỘT VIDEO NGẮN

Tập hợp tất cả các bạn cùng lớp của bạn để đưa ra mong muốn của họ bằng cách quay một đoạn video ngắn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách giới thiệu về bản thân, sau đó là một tin nhắn ngắn dành cho giáo viên chủ nhiệm của bạn, chẳng hạn như cách thầy cô của mình đã tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn hoặc chia sẻ một câu chuyện hài hước. Bạn cũng có thể thêm vào những bức ảnh và đoạn phim về những kỷ niệm trong quá khứ với giáo viên của mình. Khi giáo viên của bạn đã bước vào lớp học, ai đó có thể phát biểu khai mạc và bắt đầu phát video cho cả lớp cùng xem. Khăn giấy dự phòng cho thầy đây!

TIỆC NGÀY NHÀ GIÁO

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách sáng tạo để nói lời cảm ơn trong Ngày Nhà giáo, thì tổ chức một bữa tiệc trưa luôn là một ý tưởng hay. Thực phẩm luôn là một phần quan trọng trong việc gắn kết mọi người lại với nhau để gắn kết và tạo dựng các mối quan hệ và cuộc trò chuyện có ý nghĩa. Không có gì nói với giáo viên rằng bạn đánh giá cao sự cống hiến của họ bằng việc dành một buổi chiều để thưởng thức một bữa ăn vui vẻ và chu đáo với học sinh của họ. Mọi người có thể tham gia và đặt hàng từ dịch vụ đặt tiệc lưu động như Don catering chẳng hạn.Tổ chức một bữa tiệc như vậy sẽ giúp mọi người vui vẻ và tạo ra những kỷ niệm đẹp.

CHƠI TRÒ CHƠI

Một lễ kỷ niệm sẽ không trọn vẹn nếu không có trò chơi! Có vô số trò chơi để chơi, thậm chí bạn có thể đưa ra các trò chơi và quy tắc của riêng mình. Làm cho giáo viên của bạn hào hứng bằng cách giải trí cho họ bằng một số trò chơi sau giờ ra chơi. Điều này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui!

Tiệc tùng, tặng quà, tặng các bài hát, trích dẫn và bài phát biểu cho giáo viên đã trở thành những phần quan trọng của lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo. Nhắc đến tiệc tùng, thực đơn là một phần không thể thiếu. Vì vậy, hãy làm hài lòng vị giác của các giáo viên của bạn bằng cách đưa những món ăn ngon vào thực đơn của bữa tiệc Ngày Nhà giáo.

THỰC ĐƠN ĐẶT TIỆC DON CATERING NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO

Món khai vị

Các món khai vị cho bữa tiệc Ngày Nhà giáo của bạn phải có hình thức, mùi vị và hương vị thơm ngon. Bạn nên cung cấp hai đến ba loại món khai vị. Thực phẩm cay sẽ phục vụ tốt nhất cho mục đích này. Đối với bữa tiệc, bạn có thể chọn từ chả giò, khoai tây chiên, xúc xích, xiên que, bánh burger mini, các món viên chiên, chạo cá, chạo tôm,…

Món chính

Trong món chính, bạn có thể phục vụ pasta, súp cho trẻ em, cơm chiên. Bạn có thể đưa các món thịt hầm, tôm nướng, sò điệp,v.v vào thực đơn. Bạn nên cung cấp các món ăn chay và không chay để lựa chọn sao cho khẩu vị của mọi người đều hài lòng.

Món tráng miệng

Bạn có thể phục vụ một hoặc hai loại bánh ngọt, bánh ngọt, bánh pudding hoặc kem làm món tráng miệng cho bữa tiệc Ngày Nhà giáo của mình. Hãy chắc chắn rằng món tráng miệng có hương vị hấp dẫn như vẻ ngoài của nó!

Nước giải khát

Bạn muốn phục vụ đồ uống cho khách của mình trong bữa tiệc Ngày Nhà giáo. Vì vậy, hãy đưa set nước ngọt và trà sữa vào thực đơn tiệc.

​Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ donbaclieu@gmail.com hoặc gọi 0915 898 908 để nói chuyện với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà 20/11

Dịch vụ ăn uống di động

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ giao thức ăn tận nơi có phục vụ tại chổ mức giá tuyệt vời, cho tất cả các dịp lễ hội

Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cùng với những món ăn được chế biến tươi ngon nhất cho sự kiện của bạn

Giao hàng tận nhà của Don catering, chúng tôi sẽ có mặt trước khi bạn mong đợi, với những món ăn nóng hổi và tươi ngon!

Đặt hàng trực tiếp tại website hoặc qua form mẫu google theo link sau

Website Don catering & event service

Đặt tiệc Don catering & event service Google form

ĐẶT TIỆC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Người đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Người đã khuyến khích chúng tôi không bao giờ ngừng đặt câu hỏi. Người đã giúp chúng tôi có được ngày hôm nay, đặc biệt khiến cho việc học vui vẻ và thú vị. THỰC ĐƠN ĐẶT TIỆC DON CATERING NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO

  • Tiệc finger food gọn nhẹ phù hợp với HSSV và thầy cô giáo.

  • Trang trí không gian tiệc phù hợp sự kiện.

  • Kết hợp chương trình văn thể mỹ.

  • Giá cả hợp lý.

Hình ảnh tiệc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại nhà văn hóa thiếu nhi quận Tân Bình

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận