Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
tiệc buffet liên hoan tại văn phòng roche hồ chí minh

Kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm thu hút được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty, phòng ban liên quan, mà còn của đông đảo cán bộ công nhân viên và kể cả khách mời nữa, các lựa chọn phong cách tiệc mới như tiệc buffet, tiệc finger food cocktail, tiệc BBQ ngoài trời,…ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Hình ảnh tiệc buffet liên hoan tại VP Roche, tiệc buffet gia đình tại H.Củ Chi, tiệc khai trương tại văn phòng Q.3

Tổ chức Year End Party tiệc cuối năm cho doanh nghiệp

Trong giai đoạn tổng kết cuối năm, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã và đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện nội bộ được mong đợi nhất – Year End Party. Một bữa tiệc tất niên hoàn hảo sẽ củng cố tình đoàn kết giữa các thành viên, nuôi dưỡng khát vọng cống hiến và tạo động lực đáng kể cho một năm sắp tới.

Trong thời gian vừa qua, Don Catering luôn là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức Tiệc tất niên, họp lớp, team building của các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam như Capital Land Đồng Nai, Roche, Sanofi, SHMZ, Đất Xanh, Savills, Nhựa Bình Minh Long An, Ilshin Tây Ninh,…

1. Chủ đề tiệc cuối năm?

Một bữa tiệc đáng nhớ luôn có một chủ đề xuyên suốt sự kiện. Từ kịch bản MC đến trang trí không gian tiệc và thậm chí là lựa chọn bài hát – làm hài lòng thực khách của bạn với rung cảm ráp, rock & roll, và trữ tình sâu lắng.

2. Thức ăn và đồ uống!

Thức ăn ngon + đồ uống ngon = bữa tiệc hoàn hảo

Thực đơn tiệc cuối năm luôn là điểm nhấn tại một sự kiện. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc văn phòng, tiệc liên hoan xí nghiệp, nhà máy, công ty, hãy tìm một dịch vụ tiệc lưu động có kinh nghiệm và uy tín.

3. Bất ngờ với quầy bar và bàn bar cao

Phục vụ các loại cocktail và mocktail hấp dẫn. Chúng tôi có những bartender, barista sẽ làm bàn hài lòng với chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất cho sự kiện cuối năm trọng đại này.

4. Quầy sushi lưu động, quầy nóng, và bàn tráng miệng

hấp dẫn sẽ khiến khách của bạn phải lấy điện thoại ra ngay để check in khoảng khắc ấn tượng này.

Don catering là một nhà cung cấp dịch vụ tiệc lưu động và tổ chức sự kiện có thể xử lý mọi thứ cho bạn? Từ việc đề xuất các địa điểm cho thuê mặt bằng tiệc nếu văn phòng, công ty của bạn không có đủ không gian, đến việc phục vụ các thực đơn đặc biệt cho tiệc công ty.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tiệc trọn gói. Liên hệ với chúng tôi theo số Zalo 0915 898 908 hoặc donbaclieu@gmail.com để tìm hiểu thêm. Bạn có biết không? Don Food Caterer được thành lập từ năm 2009, chúng tôi đã tạo được uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ ăn uống hàng đầu của Việt Nam, gây ấn tượng với khách hàng bằng phong cách ẩm thực đa văn hóa đặc biệt – kết hợp giữa món ngon Việt và các món ăn quốc tế được biến tấu sáng tạo. Phục vụ cho nhiều dịp sự kiện khác nhau, từ tiệc tự chọn, hội nghị đến dạ tiệc, có khả năng phục vụ từ 30 đến 3.000 khách ở bất kỳ tỉnh thành khắp Việt Nam.

Check list kế hoạch đặt tiệc Year end party của Don Catering

Xác định ngân sách của bạn.

Chọn ngày và địa điểm.

Viết danh sách khách mời của bạn.

Quyết định một chủ đề.

Dịch vụ ăn uống (Chọn thực đơn và yêu cầu buổi nếm thử).

Gửi lời mời nội bộ và khách hàng, đối tác của công ty, giới văn nghệ sĩ và quan chức (nếu có).

Trang trí tiệc.

Lên kế hoạch cho các hoạt động vui chơi giải trí.

Liên hệ với các chuyên gia âm thanh và hình ảnh (đừng quên thông tin từ diễn giả hoặc chủ lễ).

Liên hệ với nhà cung cấp hàng quà tặng, hoạt náo viên, MC, xiếc, ảo thuật (Hãy nhớ rằng từ tháng 10 đến tháng 1 là mùa bận rộn đối với các công ty tổ chức sự kiện và bạn sẽ cần phải đặt trước).

Sau khi có số lượng khách tham gia chính thức, hãy đảm bảo rằng tất cả các nhà cung cấp đều biết số lượng thực khách cuối cùng của bạn để họ có thể sắp xếp nhân sự phục vụ, bàn ghế, trang thiết bị,…và chế biến thực đơn cho phù hợp. (Đừng quên thông báo cho người phục vụ ăn uống về các yêu cầu về chế độ ăn uống).

Sắp xếp phương tiện đi lại cho cán bộ nhân viên. Chổ giữ xe và gửi định vị hướng dẫn đường đi cụ thể cho khách mời.

Sắp xếp chỗ ngồi / bàn ăn.

Tạo một kịch bản chi tiết đầy đủ để quản lý sự kiện trong ngày.

Với tất cả sự chuẩn bị chu đáo tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bữa tiệc cuối năm! cho công ty bạn.

Chúc bạn có một thời gian vui vẻ bên bữa tiệc và những ngày nghỉ vui vẻ!

Tổ chức Year End Party tiệc cuối năm cho doanh nghiệp

Một bữa tiệc của công ty được gọi là ‘”tiệc cuối năm”.hay “bữa tiệc năm mới”, những bữa tiệc thường niên này diễn ra mỗi năm một lần, thường là vào cuối năm và theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý bạn có thể kết hợp với xu hướng “tiệc Giáng sinh”.

  • Chủ đề tiệc cuối năm?.

  • Thức ăn và đồ uống!

  • Bất ngờ với quầy bar và bàn bar cao.

  • Quầy sushi lưu động, quầy nóng, và bàn tráng miệng

  • Lên kế hoạch cho các hoạt động vui chơi giải trí.

Tiệc Buffet Liên Hoan Tại Văn Phòng Roche Hồ Chí Minh

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận