Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Dịch vụ đặt tiệc liên hoan tại nhà riêng

Don chuyên tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan, cưới hỏi với những phong cách riêng biệt theo yêu cầu của chủ tiệc và cung cấp dịch vụ ăn uống tận nơi. Các sự kiện công ty và gia đình tại các quận trung tâm, các huyện ngoại thành, và các tỉnh thành lân cận Tp.HCM.

Hình ảnh tiệc buffet tại nhà riêng VIP Q.1, tiệc buffet của đoàn phim tại Q.11, tiệc sinh nhật tại Cantavil, Q.Bình Thạnh. Don Catering chuyên về các sự kiện tại văn phòng công ty và nhà riêng.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt, một bữa tiệc văn phòng hay một bữa tiệc kỷ niệm, Don Catering đều có thể đảm nhận món ăn để đảm bảo bữa tiệc của bạn thành công tốt đẹp và để bạn có thể thư giãn và tận hưởng nó!

Các tùy chọn phục vụ tiệc của chúng tôi có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn; Cho dù đó là một bữa tiệc tự chọn, tiệc nhẹ finger food, hoặc sự kiện trang trọng hơn, có thể với nghi thức Welcome drink, các món canapé và thực đơn ăn tiệc Ala carte cho tiệc bàn. Nếu bữa tiệc của bạn diễn ra ngoài trời, chúng tôi cũng có một số ý tưởng tổ chức tiệc ngoài vườn đáng yêu. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp bếp than hoa nướng tại chổ, nhân viên phục vụ hang around để đảm bảo tất cả đồ ăn và thức uống được phục vụ một cách hiệu quả.

Phục vụ mọi loại tiệc lớn hay nhỏ với ngân sách tiết kiệm, chúng tôi đề xuất thực đơn phù hợp quy mô bữa tiệc, địa điểm và thời gian tổ chức và các yêu cầu khác như muốn món ăn được trình bày như thế nào?, kể cả trang trí theo tông màu nào? trong buổi họp mặt đặc biệt của bạn và khách mời cũng được chúng tôi chăm chút. Chúng tôi cũng có thể giới thiệu loại bia, rượu hoàn hảo để dùng kèm với đồ ăn trong bữa tiệc của bạn.

Chúng tôi hiểu việc lập kế hoạch cho một bữa tiệc lớn có thể căng thẳng như thế nào và tầm quan trọng của việc đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch. Đối với các sự kiện lớn, chúng tôi rất vui lòng sắp xếp một buổi nếm thử thức ăn và khảo sát địa điểm để đảm bảo tất cả các kế hoạch phục vụ bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Như với tất cả thực phẩm của chúng tôi, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu theo mùa cho các thực đơn phục vụ riêng của chúng tôi. Tất cả thịt, thủy hải sản, nguyên phụ liệu chế biến món ăn đều được chúng tôi chọn lựa kỹ càng và đúng thời điểm để đảm bảo hương vị tươi ngon nhất.

Đầu bếp trưởng Huy Gia Phương của chúng tôi làm việc với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đã từng phục vụ cho các sự kiện đặc biệt của các VIP và các công ty tập đoàn lớn như: Lễ thượng thọ GSTS Trần Văn Khê, nhà riêng chủ tịch HĐQT HSG và ngân hàng Sacombank, đón tiếp PTT Nguyễn Thiện Nhân,…. tập đoàn Triyard Singapore, Sanofi, Roche, KPMG, Prudential,…, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng việc nấu nướng sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Chúng tôi tin rằng thực phẩm phải là trọng tâm của một sự kiện đáng nhớ. Hãy để chúng tôi sắp xếp các món ăn hoàn hảo cho bữa tiệc để bạn có thể tận hưởng niềm vui cùng với tất cả các vị khách của mình.

Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Tổ chức tiệc liên hoan và sự kiện công ty

Thực đơn tiệc đa dạng, hoàn hảo và tinh tế cho ngày đặc biệt của bạn.

  • Các sự kiện tiệc lớn và trọng đại.

  • Nguyên liệu theo mùa và được mua từ những nhà cung cấp uy tín.

  • Đầu bếp phục vụ ăn uống được đào tạo chuyên sâu & giàu kinh nghiệm.

  • Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình.

Hình ảnh tiệc buffet tại nhà riêng VIP Q.1, tiệc buffet của đoàn phim tại Q.11, tiệc sinh nhật tại Cantavil, Q.Bình Thạnh. Don Catering chuyên về các sự kiện tại văn phòng công ty và nhà riêng.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận