Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc Liên Hoan Văn Phòng

Dịch vụ ăn uống cuối năm cho các sự kiện của công ty và tư nhân mà chúng tôi đã thực hiện cho hãng tàu Singapore Triyard, công ty bảo hiểm AIA, công ty bất động sản Đất Xanh, Shimizu. Mùa lễ này làm cho YEP của bạn lấp lánh. Cho dù bạn đang tổ chức tiệc tối hay bữa trưa, sự kiện công ty hay tư nhân hay sự kiện xã hội cuối năm Don Catering đều có thể giúp bạn tạo nên những kỷ niệm.

Chúng tôi tin vào việc tạo ra những khoảnh khắc độc đáo để lại ấn tượng lâu dài. Chúng tôi làm việc với khách hàng để sắp xếp các lễ kỷ niệm đặc biệt phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc tại nhà, văn phòng hay một sự kiện đặc biệt của công ty dành cho các khách hàng VIP, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp lễ hội của bạn không còn căng thẳng.

Thực đơn của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ món canapé và món khai vị cho đến món tráng miệng và món ngọt – tất cả đều được chế biến chỉ bằng nguyên liệu tươi có nguồn gốc từ các nhà cung cấp địa phương bất cứ khi nào có thể.

Chọn trong số các món finger food, tapas nhỏ xinh cho bữa trưa hoặc bữa tối với hơn 99 món mà bạn có thể lựa chọn, những món mà mọi người sẽ yêu thích.

Từ cocktail lễ hội của chúng tôi, món canapé cá hồi hun khó, bánh nhân thịt băm, truyền thống với tất cả các món ăn trang trí, thực đơn của chúng tôi tôn vinh những nguyên liệu lễ hội ngon nhất. Chúng tôi còn tinh tế hơn chuẩn bị các món ăn chay, thuần chay và không chứa gluten để bổ sung vào thực đơn lễ hội theo yêu cầu.

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc văn phòng hoặc sự kiện tại nhà không thể dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ giúp sự kiện của bạn trở nên đơn giản nhất có thể, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để giao lưu với khách mời và tận hưởng những khoảnh khắc quan trọng.

Đội ngũ tổ chức sự kiện của chúng tôi có thể sắp xếp mọi thứ, từ quầy bar phục vụ cocktail, trang thiết bị và công cụ dụng vụ phục vụ tiệc, bàn dài phủ dún khăn, cho đến những vật trang trí bằng hoa. Cũng như cung cấp các đề xuất về nhiếp ảnh, ban nhạc sống, giải trí, gian hàng chụp ảnh và các đề xuất về hội trường hoặc địa điểm nếu được yêu cầu.

Những nhận xét của khách hàng Don Catering

“Cảm ơn Don Catering rất nhiều vì dịch vụ hoàn hảo và những món ăn tuyệt vời mà chúng tôi đã có trong bữa tiệc của mình. Toàn đội rất vui khi được làm việc cùng và các món finger food. Tất cả các vị khách của chúng tôi đều nhận xét món canapé ngon như thế nào! Chúng tôi đặc biệt giới thiệu Don Catering cho bất kỳ ai đang tìm kiếm nhà cung cấp thực phẩm cho một sự kiện sang trọng trong và xung quanh Sài Gòn.”

— Ms.Châu Supervisor Công ty Transviet.

“Mọi người mà tôi từng trò chuyện đều vô cùng yêu thích món ăn và cách trình bày. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ‘Chà’! Một lần nữa xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã làm cho mùa lễ hội YEP trở nên thật đặc biệt đối với chúng tôi!”

— Khách hàng Doanh nghiệp, Talentnet Tp.HCM

“Tôi muốn cảm ơn bạn vì những món buffet tiệc chia tay cuối năm tuyệt vời mà bạn đã cung cấp tại văn phòng của chúng tôi.”

— Phụ trách đặt tiệc của Panasonic Etown Cộng Hòa

“Món canapé ngon nhất trong bữa tiệc thân mật gia đình của chúng tôi. Cảm ơn Don Catering đã phục vụ bữa tiệc đoàn viên năm nay của chúng tôi. Tất cả các vị khách của chúng tôi đều rất thích buổi tối này.”

— Lucy, Khách hàng cá nhân tại Vinhomes Riverside

Liên hệ với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ phục vụ Đêm giao thừa cũng như cách chúng tôi có thể biến lễ kỷ niệm của bạn thành hiện thực. Gọi ngay cho Don 0915 898 908.

Dịch vụ tổ chức tiệc YEP chuyên nghiệp của Don Catering

Những ngày cuối tháng 12 là dịp hoàn hảo để tập hợp khách của bạn cho một bữa tiệc lễ hội với thức ăn và đồ uống ngon.

Lan tỏa niềm vui, Don Catering cung cấp dịch vụ phục vụ buổi tụ tập đặt riêng cho các bữa tiệc liên hoan ở Tp.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, BRVT và hơn thế nữa.

  • Thực đơn món ăn cho buổi YEP do Don Catering chế biến.

  • Là những nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ phục vụ tiệc YEP sẽ giúp bạn tạo ra một buổi gặp mặt hoàn hảo.

  • Nếu bạn dự định tổ chức một sự kiện nhỏ hay lớn, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn lên kế hoạch chi tiết — từ món ăn cho bữa tiệc và thực đơn bữa tiệc đến trang trí bàn tiệc, hoạt động giải trí, v.v.

  • Các dịch vụ lập kế hoạch tiệc sáng tạo của chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết về sự kiện Đêm giao thừa của bạn đều được đề cập.

  • Chúng tôi mong muốn làm cho dịp đặc biệt của bạn trở nên đáng nhớ!

Dịch vụ ăn uống cuối năm cho các sự kiện của công ty và tư nhân mà chúng tôi đã thực hiện cho hãng tàu Singapore Triyard, công ty bảo hiểm AIA, công ty bất động sản Đất Xanh, Shimizu.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận