Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc nhẹ hội nghị blockchain

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống canape này giá cả phải chăng. Dịch vụ ăn uống của chúng tôi được khách hàng trên khắp các quận huyện Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận đánh giá cao nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đặt tiệc nhẹ với các món finger food và thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp Don Catering

Hãy chọn thực đơn để chúng tôi chế biến những món nhỏ xinh thành bữa ăn trong bữa tiệc tiếp theo của bạn

Hầu hết những người tổ chức tiệc tùng đều đặt các món khai vị vì những mẩu thức ăn nhỏ này vừa dễ phục vụ vừa dễ ăn. Chúng có thể được trưng bày theo phong cách gia đình trên bàn hoặc có thể được phục vụ bởi những người phục vụ dạo quanh đám đông. Nói chung, khách thích món khai vị và thường ăn nhiều hơn họ dự định. Vì vậy, tại sao không xem xét một bữa tiệc bao gồm thực đơn hoàn toàn bằng đồ ăn nhẹ?

Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho bữa tối ngồi xuống khá trang trọng và lý tưởng khi bạn có không gian hoặc thời gian hạn chế hoặc đơn giản cần sự mới lạ.

Nếu bạn đang dự định đặt tiệc trưa thì cần thực đơn ăn nhẹ tầm 7 món, còn tiệc tối thì bạn có thể đặt từ 8 đến 10 món khác nhau. Đối với những tiệc lớn hơn và/hoặc trang trọng hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn phù hợp.

Món khai vị là những món ăn nhỏ được phục vụ trước bữa tối, thường đi kèm với cocktail. Món ăn thường được phục vụ với bữa tiệc cocktail của tiệc chiêu đãi hoặc dạ tiệc. Món khai vị được coi là ‘món ăn vặt’ và có thể ăn khi đứng và đi lại xung quanh.

Finger food, đúng như tên gọi, là ăn bằng tay, không dùng thìa, nĩa, dao và thậm chí cả đũa. Chúng tôi sử dụng những đế giấy, ly nhỏ để thực khách dễ dàng thưởng thức mà không mất đi sự thanh lịch của mình.

Don Catering chuyên về tiệc finger food

Chúng tôi phát triển các công thức nấu ăn phù hợp với ngân sách của bạn và đảm bảo rằng những món ăn ngon nhất sẽ được giao vào dịp đặc biệt của bạn. Tiệc sinh nhật, đám cưới, sự kiện kinh doanh và các dịp đặc biệt khác đều được đáp ứng. Các bữa ăn và công thức nấu ăn của chúng tôi thay đổi tùy theo dịp và sở thích của khách hàng

Đảm bảo sự hài lòng

Chúng tôi có những ý tưởng về các món finger food tốt nhất cho bất kỳ dịp nào, cho dù đó là một lễ kỷ niệm vui vẻ hay một món canape sang trọng. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với khách của mình bằng các món khai vị nhẹ, dịch vụ ăn uống của chúng tôi có thể giúp bạn. Don Catering là một nhóm phục vụ có tay nghề cao, chuyên phục vụ các món ăn nhẹ ngon miệng và hảo hạng. Chúng tôi cũng là lựa chọn tốt nhất cho phục vụ tiệc tự chọn, giao đồ ăn theo hộp.

Đồ ăn nhẹ mọi lúc, mọi nơi

Đặc biệt chúng tôi chế biến và trình bày các món ăn nhỏ xinh một cách đẹp đẽ lôi cuốn trên những chiếc bàn dài dún khăn với trang trí kệ nhiều tầng, hoa bàn tiệc để checkin, selfie và phục vụ thực khách thuận tiện hơn. Càng dễ dàng nhìn thấy nhiều loại thực phẩm, họ càng dễ dàng lựa chọn và lấy bất cứ thứ gì họ muốn.

Nhận đồ ăn nhẹ của bạn từ chúng tôi

Cảm giác được ăn uống ngon miệng luôn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có cơ hội lựa chọn các loại thực phẩm mình thích. Hãy lên kế hoạch với chúng tôi và chắc chắn bạn sẽ muốn đích thân kiểm tra các dịch vụ ăn uống độc đáo khác nhau mà chúng tôi có thể cung cấp để làm cho sự kiện của bạn trở nên khác biệt so với phần còn lại.

Mọi chi tiết về tổ chức tiệc xin vui lòng liên hệ Don 0915 898 908 (Zalo)

Đặt tiệc nhẹ và thưởng thức món ngon tại văn phòng

Ai mà không thích ăn bằng tay?.

Từ niềm vui khi ăn những mẩu thức ăn nhỏ từ khay trên chiếc ghế ăn của bạn khi còn bé cho đến niềm đam mê ngấu nghiến một vài chiếc xúc xích khi bạn xem đội bóng rổ yêu thích của mình thi đấu, thức ăn tay cầm là niềm vui và sự vô tư. Vì vậy, tại sao không bao gồm finger food trong bữa tiệc tiếp theo của bạn?.

  • Tôi cần bao nhiêu món khai vị cho 50 khách?

  • Thức ăn cầm tay được gọi là gì trong một bữa tiệc?

  • Phục vụ thức ăn tay cầm là gì?

  • Giá cả hợp lý.

Hình ảnh tiệc finger food cho hội thảo hội nghị blockchain do Don Catering phụ trách

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận