Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc nhẹ Khai trương shophouse tại sài gòn và các tỉnh thành

Khai trương là một trong những cách tốt nhất để các chủ doanh nghiệp mới giới thiệu bản thân với cộng đồng và tạo ấn tượng tốt. Tiệc finger food sang trọng gọn nhẹ hiện đại là một cách đặc biệt để tạo ấn tượng tốt, nhưng một số loại thức ăn tốt nhất để phục vụ là gì? Dưới đây là một số gợi ý về thực đơn khai trương tại shophouse có thể khiến khách hàng tiềm năng của bạn rất hài lòng.

Đối với những người trong chúng ta đã trải qua một năm xa cách xã hội và làm việc tại nhà, không có gì đáng mong đợi hơn việc kinh doanh mở cửa trở lại. Có rất nhiều điều để mong đợi, chúng tôi đã suy nghĩ về một số ý tưởng tổ chức tiệc tuyệt vời để khai trương thêm cửa hàng của bạn. Nếu thưởng thức những món ăn tuyệt vời nằm ở đầu danh sách các món cần thiết cho bữa tiệc của bạn, thì không cần tìm đâu xa! đó là Don Catering.

Mỗi thực khách sẽ thưởng thức các món ăn nhỏ hảo hạng bao gồm canape, tapas và xiên que và các món finger food khác.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn phong phú cho bạn lựa chọn như dịch vụ trọn gói thức ăn nhẹ đặc trưng, ​​hoàn hảo cho một buổi khai trương lớn của văn phòng.

Các công ty đã chứng minh sự cống hiến của họ trong việc giữ cho nhân viên an toàn và khỏe mạnh, vậy tại sao không tiếp tục nhiệm vụ đó bằng cách cho nhân viên của bạn thấy rằng cam kết đối với sức khỏe của họ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của ban quản lý. Thực đơn cũng có những món salad tay cầm đầy đủ protein và thuần chay để thỏa mãn luôn thực khách khó tính nhất.

Nếu bạn muốn thảo luận về bất kỳ ý tưởng nào để phục vụ cho buổi khai trương lại văn phòng sắp tới của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giao thức ăn đơn giản hay một sự kiện với đầy đủ dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Thực đơn tiệc nhẹ khai trương shophouse

Đồ ăn phổ biến cầm tay như cuốn, cuộn, jambon, bacon, bò cuộn biến tấu, và các loại bánh mặn, ngọt làm phong phú bàn tiệc

  • Miễn phí giao hàng đến các nơi tổ chức tiệc tại Tp.Hồ Chí Minh.

  • Phụ thu phí vận chuyển và phí phục vụ các tỉnh thành khác.

  • Chiết khấu 5% cho số lượng suất trên 100.

Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,…

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận