Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc Set Menu chiêu đãi cao cấp

Quyết định giữa tiệc chiêu đãi và phục vụ ăn uống không chỉ là vấn đề sở thích cá nhân. Kiểu trình bày đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm và sự hài lòng của khách đối với bữa ăn của họ. Mọi người thường sử dụng dịch vụ đặt tiệc và phục vụ ăn uống vì cả hai đều là những cách tuyệt vời để phục vụ thực khách. Một số yếu tố quyết định bao gồm phạm vi giá dự kiến ​​cho thực phẩm và mức độ trang trọng của sự kiện của bạn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tổ chức tiệc chiêu đãi lớn như tập đoàn vải sợi Hàn Quốc Ilshin, Roche, Sanofi, Amway, Nhựa Bình Minh, Petro Vũng Tàu, Khu chế xuất Tân Thuận.

Các sự kiện như tiệc sinh nhật, lễ kết hôn và tiệc chia tay có kiểu phục vụ bữa ăn tương tự được cung cấp trong tiệc chiêu đãi. Các bữa ăn sang trọng được phục vụ trong một bữa tiệc kết hợp với bầu không khí cực kỳ mát mẻ sẽ hoàn hảo cho khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, khi mọi người đánh dấu và ăn mừng một sự kiện cụ thể.

Một yếu tố khác biệt là các bữa tiệc có một sân khấu lớn, nơi khách mời danh dự ngồi cùng với những gương mặt nổi bật khác. Lời chào của chủ nhà dành cho tất cả những người tham dự và thường kết thúc bằng một bài phát biểu sau khi bữa ăn được phục vụ. Nó thường được tổ chức trong một hội trường đặc biệt có thể chứa tất cả các khách mời đồng thời duy trì cả bầu không khí và sự sang trọng.

Don Catering đồng thời cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động, tổ chức việc giao hàng, chuẩn bị và trình bày nhiều loại thực phẩm cho khách, vừa là người tổ chức tiệc chiêu đãi trọn gói. Chúng tôi được thuê để làm cho sự kiện trở nên độc đáo và đáng nhớ bằng cách xử lý mọi thứ, từ trang trí đến trình bày món ăn.

Don cung cấp nhiều gói sự kiện và dịch vụ ăn uống có thể được điều chỉnh cho phù hợp với từng sự kiện cụ thể như tiệc bàn, tiệc buffet, finger food cocktail, teabreak, với một đội ngũ nhân viên phục vụ để đảm bảo tất cả các vị khách được phục vụ kịp thời và thoải mái trong suốt sự kiện.

Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ các bữa tiệc lớn với các món chính và món tráng miệng thường được phục vụ với đồ uống có cồn như rượu hoặc bia, điều này làm giảm bớt gánh nặng tự chuẩn bị thức ăn và cho phép khách hàng của chúng tôi tập trung vào các hoạt động khác của sự kiện.

Tiệc chiêu đãi thức ăn sang trọng hơn so với các hình thức khác và luôn được hỗ trợ trình bày đẹp mắt để làm hài lòng thực khách. Trong các bữa tiệc chiêu đãi, các bữa ăn thường được theo sau bởi các bài phát biểu của khách mời danh dự và những gương mặt nổi bật khác, điều này có hơi khác biệt so với tiệc tự chọn, và phù hợp vào việc sự kiện là trang trọng hay không chính thức.

Các bữa tiệc đã trở thành xu hướng sự kiện một lần nữa. Tình yêu của quốc gia đối với đồ ăn, đồ uống ngon và bầu không khí quyến rũ đã dẫn đến bữa tiệc chung đầy đam mê này thống trị lĩnh vực sự kiện.

Và với lý do chính đáng! Tiệc chiêu đãi phổ biến vì chúng dễ dàng tập trung vào sự kiện, cho dù đó là bữa tiệc, buổi lễ hay dạ hội. Hành động ngồi và ăn tối mang mọi người lại với nhau để thưởng thức bữa tiệc và hòa chung niềm vui, cung cấp một nơi nào đó thoải mái và tự nhiên để mọi người thoải mái kết nối với nhau.

Hãy xem hướng dẫn này về danh sách việc cần làm để lập kế hoạch tổ chức tiệc toàn diện của bạn. Mỗi phần dưới đây là những khía cạnh bạn cần xem xét trong quá trình lập kế hoạch.

Giữ ngân sách sự kiện là rất quan trọng để lập kế hoạch thành công. Cho dù bạn là một chuyên gia tổ chức sự kiện dày dạn kinh nghiệm, một thương hiệu mới trong ngành hay chỉ đơn giản là bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện cho công ty hoặc nhóm xã hội của mình, mời bạn đọc nhanh thông tin sau:

Bạn cũng cần xem xét:

Xe đưa đón khách đến địa điểm

Trang trí không gian tiệc

Quản lý sự kiện và MC

Bảo hiểm sự kiện

Khi bắt đầu quá trình lập kế hoạch, hãy nghiên cứu số tiền bạn cần cho từng hạng mục khác nhau và phân bổ ngân sách của bạn cho từng phần tương ứng. Điều này sẽ cho phép bạn quản lý từng phần chi phí riêng lẻ.

Nhiều sự kiện yến tiệc được tổ chức vì mục đích phi lợi nhuận. Nếu đúng như vậy, hãy quyết định mức lợi tức đầu tư mà bạn muốn đạt được ngay sau khi bạn được phân bổ tổng ngân sách. Tính toán này sẽ giúp bạn quyết định cách định giá tài trợ sự kiện hoặc vé.

Khi lên kế hoạch cho một sự kiện vì lợi nhuận, hãy nhớ rằng tiêu tiền sẽ tạo ra tiền. Khách có nhiều khả năng sẽ trả tiền để tham dự một sự kiện với thức ăn và giải trí hấp dẫn, vì vậy đừng ngại phân bổ phần lớn ngân sách của bạn cho việc này. Tạo sự kiện khiến khách không thể từ chối!.

Bạn cần thêm thông tin về việc tổ chức tiệc chiêu đãi sắp tới của bạn, xin vui lòng liên hệ ngay với Don 0915 898 908. Chúng ta cùng nhau thảo luận và lên kế hoạch chi tiết để sự kiện của bạn thành công mỹ mãn!.

Tiệc chiêu đãi là gì và đặt tiệc như thế nào?

Một bữa tiệc là một bữa ăn chính thức được tổ chức để chào mừng một sự kiện được tổ chức để vinh danh một người hoặc một ngày kỷ niệm. Đó là một cách thanh lịch hơn để phục vụ bữa ăn cho khách. Điều này là do nó tạo ra một bầu không khí dễ chịu xung quanh với nhiều nhân viên hơn để đảm bảo mọi người đều được chăm sóc tốt.

  • Cách lên kế hoạch tổ chức tiệc hoàn hảo.

  • Làm rõ mục đích của bữa tiệc và khiến mọi người hào hứng tham dự.

  • Lập kế hoạch cho một bữa tiệc: Danh sách việc cần làm.

  • Cách quản lý ngân sách tổ chức tiệc.

  • Thuê mặt bằng và địa điểm tiệc.

  • Đặt dịch vụ ăn uống lưu động tận nơi.

  • Các hạng mục sân khấu, âm thanh, ánh sáng, giải trí.

Hình tiệc set menu tiệc chiêu đãi cao cấp tại KCN Tây Ninh.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận