Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Đội ngũ bếp don catering làm khách hàng hài lòng

Được tiên phong bởi Don Catering trong lĩnh vực tiệc lưu động tận nơi trọn gói tại Việt Nam, chúng tôi mang đến thực đơn giao tận nơi của chúng tôi cho các tiệc của bạn mà không cần phải lo âu về việc tổ chức tiệc như thế nào cho hoàn hảo. Thức ăn đặt giao của bạn sẽ được đưa ra lò đúng lúc để bảo toàn chất lượng, ​​sẵn sàng phục vụ thực khách.

Lễ đón PTT Nguyễn Thiện Nhân về làm việc Đại học quốc tế VGU, Ra mắt dự án Capital land, Đoàn phim Mỹ làm phim tư liệu tại Tp.Hồ Chí Minh,…Hình ảnh tiệc finger food và tea break tại đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hãy để nhân viên Don Catering chăm sóc tiệc của bạn và để bạn yên tâm trải nghiệm ăn uống với khách mời. Nhóm của chúng tôi sẽ đến, sắp xếp quầy tự chọn với các món ăn, top up và tiếp thực kịp thời, hỗ trợ thực khách, dọn chén dĩa muỗng nĩa cho khách, dọn dẹp khu vực tự chọn. Các sự kiện dịch vụ trọn gói bao gồm các trang thiết bị, công cụ, dụng cụ phục vụ tiệc.

Với các món heo bò gà dê cừu nướng than hoa, hải sản tươi sống, và các món cuốn biến tấu như bò cuộn nấm kim châm, cá hồi cuộn ba chỉ, sa tay, nướng xiên kiểu Nga, hào phô mai, bê thui nguyên con,đùi cừu nướng kiểu Pháp,…

Các món ngon tại bàn dài thức ăn tự chọn: các món khai vị, món súp, món chiên, món xào, món hấp, món nấu, món salad, món gỏi, cuốn các loại, và các món cơm mì bún miến no bụng,…

Quầy nóng hot station: bún riêu, cháo cá, phở, bánh canh, bánh xèo, bánh khọt,…

Tất nhiên món tráng miệng nổi tiếng của Don cũng sẽ làm bạn phải “Wow!” vì quá ngon: cheese cake, tiramisu, monte carlos, panna cotta, pudding,…

Chúng tôi còn có sáng tạo những tiệc mini buffet rất phù hợp cho các buổi họp mặt gia đình và nhóm nhỏ (từ 20 đến 40 khách) vì nó có thể được thực hiện thoải mái tại nhà riêng của bạn hoặc trong văn phòng. Không yêu cầu sắp đặt phức tạp và thức ăn được phục vụ thuận tiện trong các khay và đồ để ăn sử dùng một lần.

Nếu bạn đang hoài niệm về những bữa ăn ngon tự nấu tại nhà hoặc đang tìm kiếm một sự thay thế cho các món ăn Việt Nam hấp dẫn và các dịch vụ tiệc Âu Á khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ gói thực đơn đặc trưng ẩm thực vùng miền cho bạn!

Don Catering, một thương hiệu ẩm thực với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là người tiên phong trong ngành trong việc xác định lại dịch vụ tiệc lưu động tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp những trải nghiệm ăn uống đặc biệt với giá cả hợp lý, Don Catering & Event Service rất vui mừng được trở thành một phần trong các sự kiện và lễ kỷ niệm sắp tới của bạn.

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa ẩm thực Việt Nam và các món ăn khác nhau của vùng, các đầu bếp của Don đã tận tâm chuẩn bị các món ăn một cách cẩn thận với phong cách nấu ăn Việt đặc trưng, ​​mang hương vị và kỹ thuật Đông Nam Á. Mỗi món ăn xuất hiện từ nhà bếp của chúng tôi là một niềm vui thị giác và hương vị; bùng nổ với màu sắc, hương vị và kết cấu đậm đà – được phục vụ với tinh thần hiếu khách khiêm tốn.

Bánh được nướng trong ngày và giao hàng ngay

Chúng tôi nướng bánh hàng ngày cho tiệc tea break, finger food và tráng miệng trong tiệc buffet do khách hàng đặt và giao hàng trong ngày.

Ngoài bánh Âu ngon miệng trong các buổi nghỉ giải lao của hội thảo, chúng tôi còn cung cấp bánh Việt theo yêu cầu tiệc truyền thống.

Chúng tôi đã đưa ra một loạt các ý tưởng thực đơn và những ý tưởng này không được thiết lập sẵn và có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu và ngân sách của riêng bạn. Chúng tôi có giới thiệu mặt bằng tiệc để bạn thiết kế tiệc buffet của riêng bạn,

Gọi ngay và kết bạn Zalo theo số 0915 898 908 trực tiếp với Don để yêu cầu cung cấp thực đơn cho sự kiện sắp tới của bạn.

Dịch vụ tiệc trọn gói Don Catering

Lễ khánh thành và tiệc khai trương công ty

  • Don Catering có kinh nghiệm phục vụ các tiệc cao cấp.

  • Cho các sự kiện của các tập đoàn kinh tế lớn, có sự tham gia của các quan chức chính phủ, khách quốc tế.

  • Một sự kiện từ thiện là một cách tuyệt vời để thu hút những giá trị bền vững của khách hàng tiềm năng của bạn.

  • Mời các vị khách và diễn giả đặc biệt.

  • Hợp tác với các doanh nghiệp liên quan.

Lễ đón PTT Nguyễn Thiện Nhân về làm việc Đại học quốc tế VGU, Ra mắt dự án Capital land, Đoàn phim Mỹ làm phim tư liệu tại Tp.Hồ Chí Minh,…Hình ảnh tiệc finger food và tea break tại đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận